Mottu Mottu Malliga Mottu Lyrics

Here is the Mottu Mottu Malliga Mottu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mottu Mottu Malliga Mottu Lyrics in English

Film / Album : Oru Marathu Paravaigal

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Manorama , T. K. Kala

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Mottu mottu malliga motttu
Minuminukkum kaanjipattu
Mottu mottu malliga motttu
Minuminukkum kaanjipattu

Female : Vachchaalae vatta pottu
vanthirukkaan aasapattu
Kattu kulaiyaathathu poovudambu
Thottu thazhuvaathathu
Kattu kulaiyaathathu poovudambu
Thottu thazhuvaathathu

Female : Kumthalakkaa palapalaa
Kumari ponnu thalathalaa
Dandanakkaa thalukkuthaan
Damukku dappaan unakkuththaan

Female : Kumthalakkaa palapalaa
Kumari ponnu thalathalaa
Dandanakkaa thalukkuthaan
Damukku dappaan unakkuththaan

Female : Pallavanin kovililae
Kallu ratham paaththathundaa
Female : Antha radham aadaikatti
Vantha vidham paarungaiyyaa
Female : Rambai enna oorvasiyum thangai enakku
Female : Raja enna manthiri koojaa enakku

Female : Thottaa manakkurava
Javvaathu pol joraa irukkurava
Ada Thottaa manakkurava
Javvaathu pol joraa irukkurava

Female : Mottu mottu malliga motttu
Minuminukkum kaanjipattu

Female : Vachchaalae vatta pottu
vanthirukkaan aasapattu
Kattu kulaiyaathathu poovudambu
Thottu thazhuvaathathu
Female : Aah…..kattu kulaiyaathathu poovudambu
Thottu thazhuvaathathu

Female : Kumthalakkaa palapalaa
Kumari ponnu thalathalaa
Dandanakkaa thalukkuthaan
Damukku dappaan unakkuththaan

Female : Aah kumthalakkaa palapalaa
Kumari ponnu thalathalaa
Dandanakkaa thalukkuthaan
Damukku dappaan unakkuththaan

Female : Alli tharum punniyavaan
Vallalena pereduppaan
Female : Sillaraiya poduravan
Sikkanaththa kaatturavan

Female : Chummaa ninnu paakkuravan Ingae varaathae
Veththuvettaa neeyirunthaa aasapadaathae

Female : Thutta kodukkanunga kondu vantha
Thatta nerappanunga…aamaa raja…

Female : Mottu mottu malliga motttu
Minuminukkum kaanjipattu

Female : Vachchaalae vatta pottu
vanthirukkaan aasapattu
Kattu kulaiyaathathu poovudambu
Thottu thazhuvaathathu
Female : Aah…..kattu kulaiyaathathu poovudambu
Thottu thazhuvaathathu

Female : Kumthalakkaa palapalaa
Kumari ponnu thalathalaa
Dandanakkaa thalukkuthaan
Damukku dappaan unakkuththaan

Female : Aah kumthalakkaa palapalaa
Kumari ponnu thalathalaa
Both : Dandanakkaa thalukkuthaan
Damukku dappaan unakkuththaan


Mottu Mottu Malliga Mottu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Marathu Paravaigal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மனோரமா மற்றும் டி. கே. கலா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : மொட்டு மொட்டு மல்லிக மொட்டு
மினுமினுக்கும் காஞ்சிப் பட்டு
மொட்டு மொட்டு மல்லிக மொட்டு
மினுமினுக்கும் காஞ்சிப் பட்டு

பெண் : வச்சாளே வட்டப் பொட்டு
வந்திருக்கான் ஆசப்பட்டு
கட்டுக் குலையாதது பூவுடம்பு
தொட்டு தழுவாதது…….
கட்டுக் குலையாதது பூவுடம்பு
தொட்டு தழுவாதது…….

பெண் : கும்தளக்கா பளப்பளா
குமரிப் பொண்ணு தளத்தளா
டன்டணக்கா தளுக்குதான்
டமுக்கு டப்பான் உனக்குத்தான்…

பெண் : கும்தளக்கா பளப்பளா
குமரிப் பொண்ணு தளத்தளா
டன்டணக்கா தளுக்குதான்
டமுக்கு டப்பான் உனக்குத்தான்…

பெண் : பல்லவனின் கோவிலிலே
கல்லு ரதம் பாத்ததுண்டா
பெண் : அந்த ரதம் ஆடைக்கட்டி
வந்த விதம் பாருங்கய்யா
பெண் : ரம்பை என்ன ஊர்வசியும் தங்கை எனக்கு
பெண் : ராஜா என்ன மந்திரியும் கூஜா எனக்கு

பெண் : தொட்டா மணக்குறவ
ஜவ்வாது போல் ஜோரா இருக்குறவ……….
அட தொட்டா மணக்குறவ
ஜவ்வாது போல் ஜோரா இருக்குறவ……….

பெண் : மொட்டு மொட்டு மல்லிக மொட்டு
மினுமினுக்கும் காஞ்சிப் பட்டு

பெண் : வச்சாளே வட்டப் பொட்டு
வந்திருக்கான் ஆசப்பட்டு
கட்டுக் குலையாதது பூவுடம்பு
தொட்டு தழுவாதது…….
பெண் : ஆஹ் கட்டுக் குலையாதது பூவுடம்பு
தொட்டு தழுவாதது…….

பெண் : கும்தளக்கா பளப்பளா
குமரிப் பொண்ணு தளத்தளா
பெண் : டன்டணக்கா தளுக்குதான்
டமுக்கு டப்பான் உனக்குத்தான்…

பெண் : ஆஹ் கும்தளக்கா பளப்பளா
குமரிப் பொண்ணு தளத்தளா
பெண் : டன்டணக்கா தளுக்குதான்
டமுக்கு டப்பான் உனக்குத்தான்…

பெண் : அள்ளித் தரும் புண்ணியவான்
வள்ளலென பேரெடுப்பான்
பெண் : சில்லறைய போடுறவன்
சிக்கனத்த காட்டுறவன்

பெண் : சும்மா நின்னு பாக்குறவன் இங்கே வராதே
வெத்துவேட்டா நீயிருந்தா ஆசப்படாதே

பெண் : துட்ட கொடுக்கணுங்க கொண்டு வந்த
தட்ட நெறப்பனுங்க……ஆமா ராஜா…

பெண் : மொட்டு மொட்டு மல்லிக மொட்டு
மினுமினுக்கும் காஞ்சிப் பட்டு

பெண் : வச்சாளே வட்டப் பொட்டு
வந்திருக்கான் ஆசப்பட்டு
கட்டுக் குலையாதது பூவுடம்பு
தொட்டு தழுவாதது…….
பெண் : ஆஹ் கட்டுக் குலையாதது பூவுடம்பு
தொட்டு தழுவாதது…….

பெண் : கும்தளக்கா பளப்பளா
குமரிப் பொண்ணு தளத்தளா
பெண் : டன்டணக்கா தளுக்குதான்
டமுக்கு டப்பான் உனக்குத்தான்…

பெண் : ஆஹ் கும்தளக்கா பளப்பளா
குமரிப் பொண்ணு தளத்தளா
இருவர் : டன்டணக்கா தளுக்குதான்
டமுக்கு டப்பான் உனக்குத்தான்…



Mottu Mottu Malliga Mottu Lyrics in English

Mottu Mottu Malliga Mottu Varigal in Tamil

Other Song in Oru Marathu Paravaigal Album

Browse the complete film Oru Marathu Paravaigal songs lyrics.

Movie Oru Marathu Paravaigal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Manorama, T. K. Kala

Lyrics Added by: Gnarathan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.