Mouname Mouname (Sad) Lyrics

Here is the Mouname Mouname (Sad) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mouname Mouname (Sad) Lyrics in English

Film / Album : Shanthi Muhurtham

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : P. Jayachandran

Music by : Shankar Ganesh

Male : Mounamae mounamae….
Mounamae mounamae ennudan paadavaa
Yaezhaiyin vaasalil pournamaipol nee vaa
Kaadhalin vegumathi kangalin anumathi
Imaigalai vizhigalai suduvathu vaa needhi

Male : Mounamae mounamae ennudan paadavaa
Yaezhaiyin vaasalil pournamaipol nee vaa

Male : Oonjal thaanaa penmai
Illai oonjal kooda thirumbi varum
Uyirai pizhiyum pennae
Unthan ullam endru virumbi varum

Male : Raththam unthan perai solli
Saththam podum velaiyilae
Udalai thedum nizhalai polae
Nindraen intha moolaiyilae….

Male : Raththam unthan perai solli
Saththam podum velaiyilae
Udalai thedum nizhalai polae
Nindraen intha moolaiyilae….
Nindraen intha moolaiyilae….

Male : Mounamae mounamae ennudan paadavaa
Yaezhaiyin vaasalil pournamaipol nee vaa
Kaadhalin vegumathi kangalin anumathi
Imaigalai vizhigalai suduvathu vaa needhi

Male : Mounamae mounamae ennudan paadavaa
Yaezhaiyin vaasalil pournamaipol nee vaa

Male : Urakkamillai pennae
Intha oomai vaazhkkai pidikkavillai
Irakkamillai aanaal thottu paarththen
Nenju thudikkavillai

Male : Urakkamillai pennae
Intha oomai vaazhkkai pidikkavillai
Irakkamillai aanaal thottu paarththen
Nenju thudikkavillai

Male : Kannil innum kanneer illai
Irandil ondru sollividu
Nenjil eeramillai endraal
Neeyae vanthu kolli idu….
Neeyae vanthu kolli idu….

Male : Mounamae mounamae ennudan paadavaa
Yaezhaiyin vaasalil pournamaipol nee vaa
Kaadhalin vegumathi kangalin anumathi
Imaigalai vizhigalai suduvathu vaa needhi

Male : Mounamae mounamae ennudan paadavaa
Yaezhaiyin vaasalil pournamaipol nee vaa


Mouname Mouname (Sad) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Shanthi Muhurtham

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : மௌனமே மௌனமே….
மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா
ஏழையின் வாசலில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா
காதலின் வெகுமதி கண்களின் அனுமதி
இமைகளை விழிகளைச் சுடுவது வா நீதி…..

ஆண் : மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா
ஏழையின் வாசலில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா

ஆண் : ஊஞ்சல் தானா பெண்மை
இல்லை ஊஞ்சல் கூட திரும்பி வரும்
உயிரை பிழியும் பெண்ணே
உந்தன் உள்ளம் என்று விரும்பி வரும்

ஆண் : ஊஞ்சல் தானா பெண்மை
இல்லை ஊஞ்சல் கூட திரும்பி வரும்
உயிரை பிழியும் பெண்ணே
உந்தன் உள்ளம் என்று விரும்பி வரும்

ஆண் : ரத்தம் உந்தன் பேரைச் சொல்லி
சத்தம் போடும் வேளையிலே
உடலை தேடும் நிழலைப் போலே
நின்றேன் இந்த மூலையிலே……

ஆண் : ரத்தம் உந்தன் பேரைச் சொல்லி
சத்தம் போடும் வேளையிலே
உடலை தேடும் நிழலைப் போலே
நின்றேன் இந்த மூலையிலே……
நின்றேன் இந்த மூலையிலே……

ஆண் : மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா
ஏழையின் வாசலில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா
காதலின் வெகுமதி கண்களின் அனுமதி
இமைகளை விழிகளைச் சுடுவது வா நீதி…..

ஆண் : மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா
ஏழையின் வாசலில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா

ஆண் : உறக்கமில்லை பெண்ணே
இந்த ஊமை வாழ்க்கை பிடிக்கவில்லை
இரக்கமில்லை ஆனால் தொட்டுப்பார்த்தேன்
நெஞ்சு துடிக்கவில்லை

ஆண் : உறக்கமில்லை பெண்ணே
இந்த ஊமை வாழ்க்கை பிடிக்கவில்லை
இரக்கமில்லை ஆனால் தொட்டுப்பார்த்தேன்
நெஞ்சு துடிக்கவில்லை

ஆண் : கண்ணில் இன்னும் கண்ணீர் இல்லை
இரண்டில் ஒன்று சொல்லிவிடு
நெஞ்சில் ஈரமில்லை என்றால்
நீயே வந்து கொள்ளி இடு…..
நீயே வந்து கொள்ளி இடு…..

ஆண் : மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா
ஏழையின் வாசலில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா
காதலின் வெகுமதி கண்களின் அனுமதி
இமைகளை விழிகளைச் சுடுவது வா நீதி…..

ஆண் : மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா
ஏழையின் வாசலில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா



Mouname Mouname (Sad) Lyrics in English

Mouname Mouname (Sad) Varigal in Tamil

Other Song in Shanthi Muhurtham Album

Browse the complete film Shanthi Muhurtham songs lyrics.

Movie Shanthi Muhurtham
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer P. Jayachandran

Lyrics Added by: Kuvana

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.