Mudhan Mudhalil Parthen Lyrics

Here is the Mudhan Mudhalil Parthen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mudhan Mudhalil Parthen Lyrics in English

Film / Album : Aahaa

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Hariharan , K. S. Chithra

Music by : Deva

Male : Mudhan mudhalil paarthen
Kaadhal vandhathae
Enai marandhu endhan
Nizhal poghuthae

Male : Ennil indru naanae illai
Kaadhal pola edhum illai (2)
Engae endhan idhayam anbae
Vandhu sernthatha

Male : Mudhan mudhalil paarthen
Kaadhal vandhathae

Female : Aaaaaa…..aaaaa…..aaaaa…..

Male : Nandhavanam idho ingae thaan
Naan endhan jeevanai nerinil paarthen
Nallavalae anbae unnaal thaan
Naalaigal meedhoru nambikai konden

Male : Nodikkoru tharam unnai ninaika veithaai
Adikkadi enudal silirka veithaai (2)
Mudhal paarvai nenjil endrum
Uyir vaazhumae uyir vaazhumae

Female : Mudhan mudhalil paarthen
Kaadhal vandhathae

Female : Aaaaa…..aaaaa……aaaaa…….

Female : Ezhu swaram ettaai aahaatho
Naan konda kaadhalin aazhathai paada
Dhegam engum kangal thondraatho
Nee ennai paarkayil naanathai mooda

Female : Irudhayam muraipadi thudikkavillai
Itharku mun enakkithu nigazhnthathillai (2)
Naan kanda maatram ellaam
Nee thanthathu nee thanthathu

Female : Mudhan mudhalil paarthen
Kaadhal vandhathae
Enai marandhu endhan
Nizhal poghuthae

Female : Ennil indru naanae illai
Kaadhal pola edhum illai (2)
Engae endhan idhayam anbae
Vandhu sernthatha…aaaa….

Female : Mudhan mudhalil paarthen
Kaadhal vandhathae
Enai marandhu endhan
Nizhal poghuthae


Mudhan Mudhalil Parthen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aahaa

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : முதன் முதலில்
பார்த்தேன் காதல் வந்ததே
எனை மறந்து எந்தன்
நிழல் போகுதே

ஆண் : என்னில் இன்று
நானே இல்லை காதல்
போல ஏதும் இல்லை (2)
எங்கே எந்தன் இதயம்
அன்பே வந்து சேர்ந்ததா

ஆண் : முதன் முதலில்
பார்த்தேன் காதல் வந்ததே

பெண் : ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ

ஆண் : நந்தவனம் இதோ
இங்கேதான் நான் எந்தன்
ஜீவனை நேரினில் பார்த்தேன்
நல்லவளே அன்பே உன்னால்தான்
நாளைகள் மீதொரு நம்பிக்கை
கொண்டேன்

ஆண் : நொடிக்கொரு தரம்
உன்னை நினைக்க வைத்தாய்
அடிக்கடி என்னுடல் சிலிர்க்க
வைத்தாய் (2)
முதல் பார்வை நெஞ்சில்
என்றும் உயிர் வாழுமே
உயிர் வாழுமே

ஆண் : முதன் முதலில்
பார்த்தேன் காதல் வந்ததே

பெண் : ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ

பெண் : ஏழு ஸ்வரம்
எட்டாய் ஆகாதோ நான்
கொண்ட காதலின் ஆழத்தை
பாட தேகம் எங்கும் கண்கள்
தோன்றாதோ நீ என்னை
பார்க்கையில் நாணத்தை
மூட

பெண் : இருதயம்
முறைப்படி துடிக்கவில்லை
இதற்கு முன் எனக்கிது
நிகழ்ந்ததில்லை (2)
நான் கண்ட மாற்றம்
எல்லாம் நீ தந்தது நீ
தந்தது

பெண் : முதன் முதலில்
பார்த்தேன் காதல் வந்ததே
என்னை மறந்து எந்தன்
நிழல் போகுதே

பெண் : என்னில் இன்று
நானே இல்லை காதல்
போல ஏதும் இல்லை (2)
எங்கே எந்தன் இதயம்
அன்பே வந்து சேர்ந்ததா

பெண் : முதன் முதலில்
பார்த்தேன் காதல் வந்ததே
என்னை மறந்து எந்தன்
நிழல் போகுதே



Mudhan Mudhalil Parthen Lyrics in English

Mudhan Mudhalil Parthen Varigal in Tamil

Other Song in Aahaa Album

Browse the complete film Aahaa songs lyrics.

Movie Aahaa
Music Director Deva
Lyricist Vaali
Singer Hariharan, K.S.Chithra

Lyrics Added by: Kishoran

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.