Here is the Muththaana Muththam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Muththaana Muththam Lyrics in English
Film / Album : Irumbu Pookkal
Lyrics Writer : Gangai Amaran
Singers : S. P. Balaubrahmanyam , K. S. Chithra
Music by : M. S. Vishwanathan
Female : Muthaana mutham
Thandhaanae nitham
Athaanin nenjam anbaana manjam
Thannam thanimaiyil
Thathalikkum thathai idam
Paadugiraan kavidhai
Male : Ponnaana kannam
Punnaagum vannam
Unnodu innum
Kondaadum ennam
Thanga chilai ival
En arugil vandhu nindru
Thaedugiraal uravai
Female : Villeduthu ambeduthu
Vanji ennai vambizhuthu
Vetri perum kattazhagan nee thaano
Male : Ponnaana kannam
Punnaagum vannam
Unnodu innum
Kondaadum ennam..mm..mm
Male : Aehaehae laalla laallaa laala lallal laa
Laala laalaa laalaa laa
Female : Laalla lalalala laalal lalla lallaa lala
Aaha haahaaha haa
Male : Poovarasan poovae
Poovin thaenae
Adi pon maanae
Female : Aahaa oho aaha haahahaa
Male : Naavarasan paadum
Paadal thaanae
Adhu senthaenae
Female : Kannil ezhudhum
Kavidhai muzhudhum
Punnagaiyil paalam podum
Kolam thaan
Male : Kaiyil ezhudha
Yedu koduppai
Un udalil dhaagam theerum
Neram thaan
Female : Veenai madiyil
Viralin dhayavail
Mellisaiyai ketkkum
Yogam yogam thaan
Male : Villeduthu ambeduthu
Pon sirippil vambizhuthu
Vetri perum kattazhagi nee thaano
Female : Muthaana mutham
Thandhaanae nitham
Athaanin nenjam anbaana manjam
Mm…mmm….mmm…mm…
Female : Neelagiri melae ulladhaalae
Andha veyil kooda
Male : Aahaa oho aahaahaa aha haha haa
Female : Kaadhalanai polae endhan melae
Vandhu vilaiyaada
Male : Paniyil nanaindhu
Veyilil ularndhu
Paruva sugam thaedum podhu
Aanandham
Female : Maalai koduthu
Manjam koduthaal
Iravu vara naanum
Angu vaarenae
Male : Kaalai varaikkum
Maeni thudikkum
Kadhai ezhudhum
Naalai enni magizhvenae
Female : Villeduthu ambeduthu
Vanji ennai vambizhuthu
Vetri perum kattazhagan nee thaano
Female : Muthaana mutham
Thandhaanae nitham
Athaanin nenjam anbaana manjam
Thannam thanimaiyil
Thathalikkum thathai idam
Paadugiraan kavidhai
Male : Ponnaana kannam
Punnaagum vannam
Unnodu innum
Kondaadum ennam..
Thanga chilai ival
En arugil vandhu nindru
Thaedugiraal uravai
Muththaana Muththam Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Irumbu Pookkal
Lyrics Writer : Gangai Amaran
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : முத்தான முத்தம்
தந்தானே நித்தம்
அத்தானின் நெஞ்சம்
அன்பான மஞ்சம்
தன்னந் தனிமையில்
தத்தளிக்கும் தத்தையிடம்
பாடுகிறான் கவிதை
ஆண் : பொன்னான கன்னம்
புண்ணாகும் வண்ணம்
உன்னோடு இன்னும்
கொண்டாடும் எண்ணம்
தங்கச் சிலை இவள்
என் அருகில் வந்து நின்று
தேடுகிறாள் உறவை
பெண் : வில்லெடுத்து அம்பெடுத்து
வஞ்சி என்னை வம்பிழுத்து
வெற்றி பெறும் கட்டழகன் நீதானோ
ஆண் : பொன்னான கன்னம்
புண்ணாகும் வண்ணம்
உன்னோடு இன்னும்
கொண்டாடும் எண்ணம்….ம்ம்….ம்ம்
ஆண் : ஏஹெஹெ
லால்ல லால்லா லால லல்லல் லா
லால லாலா லாலா லா
பெண் : லால்ல லலலல லாலல் லல்ல லல்லா லல
ஆஹ ஹாஹாஹ ஹா
ஆண் : பூவரசம் பூவே
பூவின் தேரே
அடி பொன்மானே
பெண் : ஆஹா ஓஹோ
ஆஹ ஹாஹஹா
ஆண் : நாவரசன் பாடும்
பாடல்தானே
அது செந்தேனே
பெண் : கண்ணில் எழுதும்
கவிதை முழுதும்
புன்னகையில் பாலம் போடும்
கோலம்தான்
ஆண் : கையில் எழுத
ஏடு கொடுப்பாய்
உன் உடலில் தாகம் தீரும்
நேரம்தான்
பெண் : வீணை மடியில்
விரலின் தயவில்
மெல்லிசையை கேட்கும்
யோகம் யோகம்தான்
ஆண் : வில்லெடுத்து அம்பெடுத்து
பொன் சிரிப்பில் வம்பிழுத்து
வெற்றி பெறும் கட்டழகி நீ தானோ
பெண் : முத்தான முத்தம்
தந்தானே நித்தம்
அத்தானின் நெஞ்சம் அன்பான மஞ்சம்
ம்ம்…..ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்…..ம்ம்…..
பெண் : நீலகிரி மேலே உள்ளதாலே
அந்த வெயில் கூட
ஆண் : ஆஹா ஓஹோ ஆஹாஹா
அஹ ஹஹ ஹா
பெண் : காதலனைப் போலே எந்தன் மேலே
வந்து விளையாட
ஆண் : பனியில் நனைந்து
வெயிலில் உலர்ந்து
பருவ சுகம் தேடும் போது
ஆனந்தம்
பெண் : மாலை கொடுத்து
மஞ்சம் கொடுத்தால்
இரவு வர நானும்
அங்கு வாரேனே
ஆண் : காலை வரைக்கும்
மேனி துடிக்கும்
கதை எழுதும்
நாளை எண்ணி மகிழ்வேனே
பெண் : வில்லெடுத்து அம்பெடுத்து
வஞ்சி என்னை வம்பிழுத்து
வெற்றி பெறும் கட்டழகன் நீ தானோ
பெண் : முத்தான முத்தம்
தந்தானே நித்தம்
அத்தானின் நெஞ்சம் அன்பான மஞ்சம்
தன்னம் தனிமையில்
தத்தளிக்கும் தத்தையிடம்
பாடுகிறான் கவிதை
ஆண் : பொன்னான கன்னம்
புண்ணாகும் வண்ணம்
உன்னோடு இன்னும்
கொண்டாடும் எண்ணம்
தங்கச் சிலை இவள்
என் அருகில் வந்து நின்று
தேடுகிறாள் உறவை
Muththaana Muththam Lyrics in English
Muththaana Muththam Varigal in Tamil
Other Song in Irumbu Pookkal Album
Browse the complete film Irumbu Pookkal songs lyrics.
Movie | Irumbu Pookkal |
Music Director | M.S. Viswanathan |
Lyricist | Gangai Amaran |
Singer | K.S.Chithra, S. P. Balaubrahmanyam |
Lyrics Added by: Raahith
Contents
Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.