Muthu Rathina Chithiram Lyrics

Here is the Muthu Rathina Chithiram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Muthu Rathina Chithiram Lyrics in English

Film / Album : Garuda Saukiyama

Lyrics Writer : Aalangudi Somu

Singer : S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan.

Lyrics by : Alangudi Somu

Female : Muththu raththina chiththiram ondru
Moga muththirai raagam payindru
Muththu raththina chiththiram ondru
Moga muththirai raagam payindru

Female : Solla solla manam inikkum
Mella mella sugam pirakkum
Solla solla manam inikkum
Mella mella sugam pirakkum

Female : Thullum ilamaiyil thudikkira thudippu
Alli anaiththaal aadai perusu
Aahaa aah haa haah haa

Female : Muththu raththina chiththiram ondru
Moga muththirai raagam payindru

Female : Ambu vizhi kombai malar chittu
Sempavala kombuth thaen sottu
Ambu vizhi kombai malar chittu
Sempavala kombuth thaen sottu

Female : Virunthaagalaam….aaa….
Kambarasa karpanaiyai kottu
Inbamennum kavithaigalai kottu

Female : Arangeralaam….
Idhu aanantha oorvalamo
Azhagukku kannmai vilambaramo
Idhu aanantha oorvalamo
Azhagukku kannmai vilambaramo

Female : Muththu raththina chiththiram ondru
Moga muththirai raagam payindru

Female : Pattu mugam vatta nilavai vellum
Thottavudan thendral neeyaai maarum

Female : Kolangalae….ae….
Kattazhagu pettiyellaam meelum
Kattilarai kattiyamae koorum

Female : Kaalangalae….
Idhu aasaiyin sangamamo
Iravellaam paruva sangeethamo
Idhu aasaiyin sangamamo
Iravellaam paruva sangeethamo

Female : Muththu raththinam muththu raththinam
Muththu raththinam chiththiram ondru
Moga muththirai raagam payindru

Female : Solla solla manam inikkum
Mella mella sugam pirakkum

Female : Thullum ilamaiyil thudikkira thudippu
Alli anaiththaal aadai perusu
Aahaa aah haa haah haa


Muthu Rathina Chithiram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Garuda Saukiyama

Lyrics Writer : Aalangudi Somu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு

பெண் : முத்து இரத்தின சித்திரம் ஒன்று
மோக முத்திரை ராகம் பயின்று
முத்து இரத்தின சித்திரம் ஒன்று
மோக முத்திரை ராகம் பயின்று

பெண் : சொல்ல சொல்ல மனம் இனிக்கும்
மெல்ல மெல்ல சுகம் பிறக்கும்
சொல்ல சொல்ல மனம் இனிக்கும்
மெல்ல மெல்ல சுகம் பிறக்கும்

பெண் : துள்ளும் இளமையில் துடிக்கிற துடிப்பு
அள்ளி அணைத்தால் ஆடை பெருசு
ஆஹா ஆஹ் ஹா ஹாஹ் ஹா

பெண் : முத்து இரத்தின சித்திரம் ஒன்று
மோக முத்திரை ராகம் பயின்று

பெண் : அம்பு விழி கொம்பை மலர் சிட்டு….
செம்பவள கொம்புத்தேன் சொட்டு…..
அம்பு விழி கொம்பை மலர் சிட்டு….
செம்பவள கொம்புத்தேன் சொட்டு…..

பெண் : விருந்தாகலாம்……ஆஅ…..
கம்பரச கற்பனையை கொட்டு
இன்பமென்னும் கவிதைகளை கொட்டு…

பெண் : அரங்கேறலாம்…….
இது ஆனந்த ஊர்வலமோ
அழகுக்கு கண்மை விளம்பரமோ
இது ஆனந்த ஊர்வலமோ
அழகுக்கு கண்மை விளம்பரமோ…..

பெண் : முத்து இரத்தின சித்திரம் ஒன்று
மோக முத்திரை ராகம் பயின்று

பெண் : பட்டு முகம் வட்ட நிலவை வெல்லும்
தொட்டவுடன் தென்றல் நீயாய் மாறும்

பெண் : கோலங்களே…..ஏ…..
கட்டழகு பெட்டியெல்லாம் மீளும்
கட்டிலறை கட்டியமே கூறும்

பெண் : காலங்களே……
இது ஆசையின் சங்கமமோ
இரவெல்லாம் பருவ சங்கீதமோ
இது ஆசையின் சங்கமமோ
இரவெல்லாம் பருவ சங்கீதமோ

பெண் : முத்து இரத்தினம் முத்து இரத்தினம்
முத்து இரத்தின சித்திரம் ஒன்று
மோக முத்திரை ராகம் பயின்று

பெண் : சொல்ல சொல்ல மனம் இனிக்கும்
மெல்ல மெல்ல சுகம் பிறக்கும்

பெண் : துள்ளும் இளமையில் துடிக்கிற துடிப்பு
அள்ளி அணைத்தால் ஆடை பெருசு
ஆஹா ஆஹ் ஹா ஹாஹ் ஹா



Muthu Rathina Chithiram Lyrics in English

Muthu Rathina Chithiram Varigal in Tamil

Other Song in Garuda Saukiyama Album

Browse the complete film Garuda Saukiyama songs lyrics.

Movie Garuda Saukiyama
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Aalangudi Somu
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Boornaya

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.