Muthumani Siripirukka Lyrics

Here is the Muthumani Siripirukka Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Muthumani Siripirukka Lyrics in English

Film / Album : Oorukku Oru Pillai

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Muthulingam

Male : Muththumani siripirukka
Sempavala mogavanna idhazhirukka
Muththumani siripirukka
Sempavala mogavanna idhazhirukka

Male : Thanga niram unakkirukka chiththiramae
Thanga nagai unakkedharkku
Thanga niram unakkirukka chiththiramae
Thanga nagai unakkedharkku

Male : Muththumani siripirukka
Sempavala mogavanna idhazhirukka
Muththumani siripirukka
Sempavala mogavanna idhazhirukka

Female : Thanga nagai enakkedharkku
Eppozhuthum ungal vizhi rasipatharkku
Thanga nagai enakkedharkku
Eppozhuthum ungal vizhi rasipatharkku

Male : Muththumani siripirukka
Sempavala mogavanna idhazhirukka

Male : Abhishega alangaara paavai
Aasai alai mothum pudhu moga paarvai
Abhishega alangaara paavai
Aasai alai mothum pudhu moga paarvai

Female : Tamizh kamban paadaatha paattu
En kangal paadum kaalai unai paarththu
Tamizh kamban paadaatha paattu
En kangal paadum kaalai unai paarththu

Female : Mazhaiyaalae nanaiyaatha ullam
Unthan mozhiyaalae nanainthaadi thullum
Mazhaiyaalae nanaiyaatha ullam
Unthan mozhiyaalae nanainthaadi thullum

Male : Ilangkaattru thaalaattum neram pudhu
Inbam kandu manjam ilaipaarum

Male : Muththumani siripirukka
Sempavala mogavanna idhazhirukka

Female : Thanga nagai enakkedharkku
Eppozhuthum ungal vizhi rasipatharkku

Male : Muththumani siripirukka
Sempavala mogavanna idhazhirukka


Muthumani Siripirukka Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oorukku Oru Pillai

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

ஆண் : முத்துமணி சிரிப்பிருக்க
செம்பவள மோகவண்ண இதழிருக்க
முத்துமணி சிரிப்பிருக்க
செம்பவள மோகவண்ண இதழிருக்க

ஆண் : தங்க நிறம் உனக்கிருக்க சித்திரமே
தங்க நகை உனக்கெதற்கு…..
தங்க நிறம் உனக்கிருக்க சித்திரமே
தங்க நகை உனக்கெதற்கு…..

பெண் : முத்துமணி சிரிப்பிருக்க
செம்பவள மோகவண்ண இதழிருக்க
முத்துமணி சிரிப்பிருக்க
செம்பவள மோகவண்ண இதழிருக்க

பெண் : தங்க நகை எனக்கெதற்கு
எப்பொழுதும் உங்கள் விழி ரசிப்பதற்கு
தங்க நகை எனக்கெதற்கு
எப்பொழுதும் உங்கள் விழி ரசிப்பதற்கு

பெண் : முத்துமணி சிரிப்பிருக்க
செம்பவள மோகவண்ண இதழிருக்க

ஆண் : அபிஷேக அலங்கார பாவை
ஆசை அலை மோதும் புது மோகப் பார்வை
அபிஷேக அலங்கார பாவை
ஆசை அலை மோதும் புது மோகப் பார்வை

பெண் : தமிழ்க் கம்பன் பாடாத பாட்டு
என் கண்கள் பாடும் காளை உனைப் பார்த்து
தமிழ்க் கம்பன் பாடாத பாட்டு
என் கண்கள் பாடும் காளை உனைப் பார்த்து

பெண் : மழையாலே நனையாத உள்ளம்
உந்தன் மொழியாலே நனைந்தாடித் துள்ளும்
ழையாலே நனையாத உள்ளம்
உந்தன் மொழியாலே நனைந்தாடித் துள்ளும்

ஆண் : இளங்காற்று தாலாட்டும் நேரம் புது
இன்பம் கண்டு மஞ்சம் இளைப்பாறும்

ஆண் : முத்துமணி சிரிப்பிருக்க
செம்பவள மோகவண்ண இதழிருக்க

பெண் : தங்க நகை எனக்கெதற்கு
எப்பொழுதும் உங்கள் விழி ரசிப்பதற்கு

ஆண் : முத்துமணி சிரிப்பிருக்க
செம்பவள மோகவண்ண இதழிருக்க



Muthumani Siripirukka Lyrics in English

Muthumani Siripirukka Varigal in Tamil

Other Song in Oorukku Oru Pillai Album

Browse the complete film Oorukku Oru Pillai songs lyrics.

Movie Oorukku Oru Pillai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Muthulingam
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Yaathooran

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.