Muzhumai Nila Lyrics

Here is the Muzhumai Nila Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Muzhumai Nila Lyrics in English

Film / Album : Vaazhthugal

Lyrics Writer : Bharathidasan

Singers : Sriram Parthasarathy , Mukesh

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Muzhumai nila
Azhagu nila
Mulaithadhu vinn melae

Male : Adhu pazhamaiyilae
Pudhu ninaivu
Paaindhezhundhaar polae

Male : Amudha mugam sirithadhu pol
Alli virithaar pol
Mel suzhatri erindha vellithattu
Suthi kidandhaar pol

Male : Muzhumai nila …aaa….

Male : Muzhumai nila
Azhagu nila
Mulaithadhu vinn melae

Male : Adhu pazhamaiyilae
Pudhu ninaivu
Paaindhezhundhaar polae

Male : Ohh..
Kuruttu vizhiyum
Thirandhadhu pol
Iruttil vaana vilakku

Male : Nam poruttu vandhadhu
Paadi aadi
Pozhudhu pokka thuvangu

Male : Maraththin adiyil
Nilavu velicham
Mayilin thogai vizhigal
Pira therukkal ellaam
Kulirum oliyum
Saerthu nazhuvum vazhigal

Male : Muzhumai nila
Azhagu nila
Mulaithadhu vinn melae

Male : Adhu pazhamaiyilae
Pudhu ninaivu
Paaindhezhundhaar polae

Male : Amudha mugam sirithadhu pol
Alli virithaar pol
Mel suzhatri erindha vellithattu
Suthi kidandhaar pol

Male : Muzhumai nila …aaa….

Male : Muzhumai nila
Azhagu nila
Mulaithadhu vinn melae

Male : Adhu pazhamaiyilae
Pudhu ninaivu
Paaindhezhundhaar polae


Muzhumai Nila Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vaazhthugal

Lyrics Writer : Bharathidasan

பாடகர்கள் : ஸ்ரீராம் பார்த்தசாரதி மற்றும் முகேஷ்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : முழுமை நிலா
அழகு நிலா
முளைத்தது விண் மேலே

ஆண் : அது பழமையிலே
புது நினைவு
பாய்ந்தெழுந்தார் போலே

ஆண் : அமுத முகம் சிரித்தது போல்
அள்ளி விரித்தார் போல்
மேல் சுழற்றி எறிந்த வெள்ளிதட்டு
சுத்தி கிடந்தார் போல்

ஆண் : முழுமை நிலா…..ஆஆ…..

ஆண் : முழுமை நிலா
அழகு நிலா
முளைத்தது விண் மேலே

ஆண் : அது பழமையிலே
புது நினைவு
பாய்ந்தெழுந்தார் போலே

ஆண் : ஓ….
குருட்டு விழியும்
திறந்தது போல்
இருட்டில் வான விளக்கு

ஆண் : நம் பொருட்டு வந்தது
பாடி ஆடி
பொழுது போக்க துவங்கு

ஆண் : மரத்தின் அடியில்
நிலவு வெளிச்சம்
மயிலின் தோகை விழிகள்
பிற தெருக்கள் எல்லாம்
குளிரும் ஒளியும்
சேர்த்து மழுவும் வழிகள்

ஆண் : முழுமை நிலா
அழகு நிலா
முளைத்தது விண் மேலே

ஆண் : அது பழமையிலே
புது நினைவு
பாய்ந்தெழுந்தார் போலே

ஆண் : அமுத முகம் சிரித்தது போல்
அள்ளி விரித்தார் போல்
மேல் சுழற்றி எறிந்த வெள்ளிதட்டு
சுத்தி கிடந்தார் போல்

ஆண் : முழுமை நிலா…..ஆஆ…..

ஆண் : முழுமை நிலா
அழகு நிலா
முளைத்தது விண் மேலே

ஆண் : அது பழமையிலே
புது நினைவு
பாய்ந்தெழுந்தார் போலே



Muzhumai Nila Lyrics in English

Muzhumai Nila Varigal in Tamil

Other Song in Vaazhthugal Album

Browse the complete film Vaazhthugal songs lyrics.

Movie Vaazhthugal
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Bharathidasan
Singer Mukesh, Sriram Parthasarathy

Lyrics Added by: Aaheerthan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.