Naadinen Nambinen Lyrics

Here is the Naadinen Nambinen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naadinen Nambinen Lyrics in English

Film / Album : Savaal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Naadinaen………..nambinaen……..
Kadhalukku niyaayamillai endrumae unnidam
Kadhalarkal nooru kandaen
Rasikkindraar ennidam

Female : Naadinaen………..nambinaen……..
Kadhalukku niyaayamillai endrumae unnidam
Kadhalarkal nooru kandaen
Rasikkindraar ennidam
Aa…..aa……aa…..aa….aa….

Female : En angam entha naalum ungal sontham
Vendum pothu katkalaamae
Devalogamaa bhoomiyaa poagalaam vaarungal

Female : Pon manjam azhagu ponga
Pottu vaiththaen
Ennai vaazhvil yaenga vaiththaai
Jaadai pothumaa vendumaa
Vaedhanai kaadhalaa

Female : Naadinaen………..
Kadhalukku niyaayamillai endrumae unnidam
Kadhalarkal nooru kandaen
Rasikkindraar ennidam

Female : Thaen vellam perugi odum
Pennin ullam
Inbamaaga neentha sollum
Maedai naadagam theernthathum
Vaarungal ketkalaam

Female : Mul maelae padukkai potta chinna raajaa
Paavai pogum padhai kandu
Vaattam vanthathaa neengalum manidharaa
Hae……..vaedikkai

Female : Naadinaen………..
Kadhalukku niyaayamillai endrumae unnidam
Kadhalarkal nooru kandaen
Rasikkindraar ennidam
Aa…..aa……aa…..aa….aa….


Naadinen Nambinen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Savaal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : நாடினேன்………….நம்பினேன்…………
காதலுக்கு நியாயமில்லை என்றுமே உன்னிடம்
காதலர்கள் நூறு கண்டேன்
ரசிக்கின்றார் என்னிடம்

பெண் : நாடினேன்………….நம்பினேன்…………
காதலுக்கு நியாமில்லை என்றுமே உன்னிடம்
காதலர்கள் நூறு கண்டேன்
ரசிக்கின்றார் என்னிடம்
ஆ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….ஆ…..

பெண் : என் அங்கம் எந்த நாளும் உங்கள் சொந்தம்
வேண்டும் போது கேட்கலாமே
தேவலோகமா பூமியா போகலாம் வாருங்கள்

பெண் : பொன் மஞ்சம் அழகு பொங்க
போட்டு வைத்தேன்
என்னை வாழ்வில் ஏங்க வைத்தாய்
ஜாடை போதுமா வேண்டுமா
வேதனைக் காதலா………..

பெண் : நாடினேன்………….
காதலுக்கு நியாமில்லை என்றுமே உன்னிடம்
காதலர்கள் நூறு கண்டேன்
ரசிக்கின்றார் என்னிடம்

பெண் : தேன் வெள்ளம் பெருகி ஓடும்
பெண்ணின் உள்ளம்
இன்பமாக நீந்தச் சொல்லும்
மேடை நாடகம் தீர்ந்ததும்
வாருங்கள் கேட்கலாம்

பெண் : முள் மேலே படுக்கை போட்ட சின்ன ராஜா
பாவை போகும் பாதை கண்டு
வாட்டம் வந்ததா நீங்களும் மனிதரா
ஹே…….வேடிக்கை……..

பெண் : நாடினேன்………….
காதலுக்கு நியாமில்லை என்றுமே உன்னிடம்
காதலர்கள் நூறு கண்டேன்
ரசிக்கின்றார் என்னிடம்
ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….ஆ…..



Naadinen Nambinen Lyrics in English

Naadinen Nambinen Varigal in Tamil

Other Song in Savaal Album

Browse the complete film Savaal songs lyrics.

Movie Savaal
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Kisana

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.