Naal Ondrum Pozhudhu Lyrics

Here is the Naal Ondrum Pozhudhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naal Ondrum Pozhudhu Lyrics in English

Film / Album : Kalyaniyin Kanavan

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Suseela

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Female : Naalondrum pozhuthondrum
Solla solla
En naayagan peyar thannai
Solla solla

Female : Naalondrum pozhuthondrum
Solla solla
En naayagan peyar thannai
Solla solla

Female : Paalai vanaththu paravai pol
Kural paaduthamma ullam vaaduthamma
Paalai vanaththu paravai pol
Kural paaduthamma ullam vaaduthamma

Female : Naalondrum pozhuthondrum
Solla solla
En naayagan peyar thannai
Solla solla

Female : Kaalaththilae Konjam veenaaga
Enthan kannai imai thottu naalaga
Kaalaththilae Konjam veenaaga
Enthan kannai imai thottu naalaga
Neela vizhigalum aaraga
En nenjey enakku pagaiyaaga

Female : Naalondrum pozhuthondrum
Solla solla
En naayagan peyar thannai
Solla solla

Female : Maalaikku naan seitha theemai enna
Athi kaalaikku naan seitha nanmai enna
Maalaikku naan seitha theemai enna
Athi kaalaikku naan seitha nanmai enna
maalaiyil thendral kodhippathenna
Athi kaalaiyila ullam thelivathenna

Female : Naalondrum pozhuthondrum
Solla solla
En naayagan peyar thannai
Solla solla

Female : Soodaatha soozhalukku malar edharkku
Endrum thoongaatha kannukku mai edharkku
Soodaatha soozhalukku malar edharkku
Endrum thoongaatha kannukku mai edharkku
Thaeraatha nenjukku ninaivedharkku
Thaeraatha nenjukku ninaivedharkku
Ondru searatha udalukku uyir edharkku

Female : Thaeraatha nenjukku ninaivedharkku
Ondru searatha udalukku uyir edharkku

Female : Naalondrum pozhuthondrum
Solla solla
En naayagan peyar thannai
Solla solla

Female : Paalai vanaththu paravai pol
Kural paaduthamma ullam vaaduthamma

Female : Naalondrum pozhuthondrum
Solla solla
En naayagan peyar thannai
Solla solla


Naal Ondrum Pozhudhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalyaniyin Kanavan

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : நாளொன்றும் பொழுதொன்றும்
செல்லச் செல்ல
என் நாயகன் பெயர் தன்னைச்
சொல்லச் சொல்ல

பெண் : நாளொன்றும் பொழுதொன்றும்
செல்லச் செல்ல
என் நாயகன் பெயர் தன்னைச்
சொல்லச் சொல்ல

பெண் : பாலை வனத்துப் பறவையைப்போல்
குரல் பாடுதம்மா உள்ளம் வாடுதம்மா
பாலை வனத்துப் பறவையைப்போல்
குரல் பாடுதம்மா உள்ளம் வாடுதம்மா

பெண் : நாளொன்றும் பொழுதொன்றும்
செல்லச் செல்ல
என் நாயகன் பெயர் தன்னைச்
சொல்லச் சொல்ல

பெண் : காலத்திலே கொஞ்சம் வீணாக
எந்தன் கண்ணை இமை தொட்டு நாளாக
காலத்திலே கொஞ்சம் வீணாக
எந்தன் கண்ணை இமை தொட்டு நாளாக
நீல விழிகளும் ஆறாக
என் நெஞ்சே எனக்குப் பகையாக………

பெண் : நாளொன்றும் பொழுதொன்றும்
செல்லச் செல்ல
என் நாயகன் பெயர் தன்னைச்
சொல்லச் சொல்ல

பெண் : மாலைக்கு நான் செய்த தீமை என்ன
அதி காலைக்கு நான் செய்த நன்மை என்ன
மாலைக்கு நான் செய்த தீமை என்ன
அதி காலைக்கு நான் செய்த நன்மை என்ன
மாலையில் தென்றல் கொதிப்பதென்ன
அதி காலையில் உள்ளம் தெளிவதென்ன

பெண் : நாளொன்றும் பொழுதொன்றும்
செல்லச் செல்ல
என் நாயகன் பெயர் தன்னைச்
சொல்லச் சொல்ல

பெண் : சூடாத குழலுக்கு மலர் எதற்கு
என்றும் தூங்காத கண்ணுக்கு மை எதற்கு
சூடாத குழலுக்கு மலர் எதற்கு
என்றும் தூங்காத கண்ணுக்கு மை எதற்கு
தேறாத நெஞ்சுக்கு நினைவெதற்கு
தேறாத நெஞ்சுக்கு நினைவெதற்கு
ஒன்று சேராத உடலுக்கு உயிர் எதற்கு

பெண் : தேறாத நெஞ்சுக்கு நினைவெதற்கு
ஒன்று சேராத உடலுக்கு உயிர் எதற்கு

பெண் : நாளொன்றும் பொழுதொன்றும்
செல்லச் செல்ல
என் நாயகன் பெயர் தன்னைச்
சொல்லச் சொல்ல

பெண் : பாலை வனத்துப் பறவையைப்போல்
குரல் பாடுதம்மா உள்ளம் வாடுதம்மா

பெண் : நாளொன்றும் பொழுதொன்றும்
செல்லச் செல்ல
என் நாயகன் பெயர் தன்னைச்
சொல்லச் சொல்ல



Naal Ondrum Pozhudhu Lyrics in English

Naal Ondrum Pozhudhu Varigal in Tamil

Other Song in Kalyaniyin Kanavan Album

Browse the complete film Kalyaniyin Kanavan songs lyrics.

Movie Kalyaniyin Kanavan
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Ahathyan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.