Naalai Oru Poo Malarum Lyrics

Here is the Naalai Oru Poo Malarum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naalai Oru Poo Malarum Lyrics in English

Film / Album : Naatpadu Theral

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Uthara Unnikrishnan, Shilvi Sharon , Padmaja Sreenivasan

Music by : Rajiv Menon

Female : Naalai oru poo malarum
Naalu dhisai vaasam varum
Saarndhulla soozhalukku
Soundharya laharidharum

Female : Naalai oru poo malarum
Naalu dhisai vaasam varum
Saarndhulla soozhalukku
Soundharya laharidharum

Female : Thaavarangal kai thattum
Thaai chedikku kondattam
Vinmeen pondradhoru manmeen naan endru
Vaan veliyai paarthu vannamalar kannadikkum

Female : Azhiyum porulodu
Azhiyaadha perazhagu
Serndhavidham enganamo..hoo..oo
Deivangal uraiyaadum
Deivangal uraiyaadum

Chorus : Poo poo poovaagi
Poo poo poovaagi
Poovaai naamaagi..(2)

Female : Hoo ooo haa….
Naalai oru poo malarum
Chorus : Poo malarum
Female : Naalu dhisai vaasam varum
Chorus : Vaasam varum
Female : Saarndhulla soozhalukku
Soundharya laharidharum

Female : Saayam pona vaazhvodu
Sattendru niramoottum
Kaatrinaithu vaithu
Kaayavaithu manamoottum

Female : Varivandu pasiyaara
Vaa vendru thaenoottum
Undaadiya kalaippaara
Ul veettil manjamidum

Female : Kulamagalin kuzhal serndhaal
Kulam valarkkum porulaagum
Poo koodai serndhaloo
Pookkaari unavaagum

Chorus : Poo poo poovaagi
Poo poo poovaagi
Poovaai naamaagi

Female : Sannidhi serndhaloo
Saamikku varamaagum
Sarugaai ponaalum
Bhoomikku uramaagum

Female : Manangollum medaiyilae
Mangalathin manamaagum
Padamaagum velaiyilo
Padaikkindra charamaagum

Female : Chinnanjiru poovodu
Ennenna peruvaazhvu
Nootrandu vaazhvodu
Namakkunda poo vaazhvu

Chorus : Poo poo poovaagi
Poo poo poovaagi
Poovaai naamaagi (2)

Female : Naalai oru poo malarum
Naalu dhisai vaasam varum
Saarndhulla soozhalukku
Soundharya laharidharum


Naalai Oru Poo Malarum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naatpadu Theral

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : உத்தாரா உன்னிகிருஷ்ணன்,

சில்வி ஷரோன் மற்றும் பத்மஜா ஸ்ரீனிவாசன்

இசை அமைப்பாளர் : ராஜீவ் மேனன்

பெண் : நாளை ஒரு பூ மலரும்
நாலு திசை வாசம் வரும்
சார்ந்துள்ள சூழலுக்கு
சௌந்தர்யா லஹரிதரும்

பெண் : நாளை ஒரு பூ மலரும்
நாலு திசை வாசம் வரும்
சார்ந்துள்ள சூழலுக்கு
சௌந்தர்யா லஹரிதரும்

பெண் : தாவரங்கள் கை தட்டும்
தாய் செடிக்கு கொண்டாட்டம்
விண்மீன் போன்றதொரு மண்மீன் நான் என்று
வான் வெளியை பார்த்து வண்ணமலர் கண்ணடிக்கும்

பெண் : அழியும் பொருளோடு
அழியாத பேரழகு
சேர்ந்தவிதம் எங்கனமோ.. ஹோ.. ஓ
தெய்வங்கள் உரையாடும்
தெய்வங்கள் உரையாடும்

குழு : பூ பூ பூவாகி
பூ பூ பூவாகி
பூவாய் நாமாகி.. (2)

பெண் : ஹோ ஓ ஹா….
நாளை ஒரு பூ மலரும்
குழு : பூ மலரும்
பெண் : நாலு திசை வாசம் வரும்
குழு : வாசம் வரும்
பெண் : சார்ந்துள்ள சூழலுக்கு
சௌந்தர்யலஹரிதரும்

பெண் : சாயம் போன வாழ்வோடு
சட்டென்று நிறமூட்டும்
காற்றிணைத்து வைத்து
காயவைத்து மணமூட்டும்

பெண் : வாரிவந்து பசியாற
வாவென்று தேனூட்டும்
உண்டாடிய களைப்பாற
உல் வீட்டில் மஞ்சமிதும்

பெண் : குலமகளின் குழல் சேர்ந்தால்
குலம் வளர்க்கும் பொருளாகும்
பூ கூடை சேர்ந்தாளோ
பூக்காரி உணவாகும்

குழு : பூ பூ பூவாகி
பூ பூ பூவாகி
பூவாய் நாமாகி

பெண் : சந்நிதி சேர்ந்தாளோ
சாமிக்கு வரமாகும்
சருகாய் போனாலும்
பூமிக்கு உரமாகும்

பெண் : மனங்கொள்ளும் மேடையிலே
மங்களத்தின் மணமாகும்
படமாகும் வேளையிலோ
படைக்கின்ற சரமாகும்

பெண் : சின்னஞ்சிறு பூவோடு
என்னென்ன பெருவாழ்வு
நூற்றாண்டு வாழ்வோடு
நமக்குண்ட பூ வாழ்வு

குழு : பூ பூ பூவாகி
பூ பூ பூவாகி
பூவாய் நாமாகி (2)

பெண் : நாளை ஒரு பூ மலரும்
நாலு திசை வாசம் வரும்
சார்ந்துள்ள சூழலுக்கு
சௌந்தர்ய லஹரிதரும்



Naalai Oru Poo Malarum Lyrics in English

Naalai Oru Poo Malarum Varigal in Tamil

Other Song in Naatpadu Theral Album

Browse the complete film Naatpadu Theral songs lyrics.

Movie Naatpadu Theral
Music Director Rajiv Menon
Lyricist Vairamuthu
Singer Padmaja Sreenivasan, Shilvi Sharon, Uthara Unnikrishnan

Lyrics Added by: Nanthanu

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.