Naalai Vidinthu Vidum Lyrics

Here is the Naalai Vidinthu Vidum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naalai Vidinthu Vidum Lyrics in English

Film / Album : Kadamai

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Malasiya Vasudevan , S. P. Shailaja

Music by : Shankar Ganesh

Male : Hae naalai vidinthuvidum
Nanmai vilainthuvidu
Unmai therinthu vidum poraadu
Kannae siriththu vidu
Kannaal eriththu vidu
Pagaiyudan vilaiyaadu
Vaagai…..soodu….

Female : Naalai vidinthuvidum
Nanmai vilainthuvidu
Unmai therinthu vidum poraadu
Kannae siriththu vidu
Kannaal eriththu vidu
Pagaiyudan vilaiyaadu
Vaagai…..soodu….

Male : Maranaththai mudhugil sumakkindra manitha
Sathigal nooru seivaai ahahaa
Female : Pudhaippathu kooda vidhaippathu aagum
Mulaiththaal enna seivaai

Male : Ada vidhiyoru sadhi seiyum
Thirai maraivaai

Female : Naalai vidinthuvidum
Nanmai vilainthuvidu
Unmai therinthu vidum poraadu
Kannae siriththu vidu
Kannaal eriththu vidu
Pagaiyudan vilaiyaadu
Vaagai…..soodu….

Male : Aha haa ahaah aha
Vuhoo ahae hae

Female : Ninaippathu veru nadappathu veru
Idhuthaan ulaga niyathi
Male : Karuvarai thodangi kallarai varaikkum
Manithan ayul kaithi

Female : Ninaippathu veru nadappathu veru
Idhuthaan ulaga niyathi
Male : Karuvarai thodangi kallarai varaikkum
Manithan ayul kaithi

Female : Idhai unarnthavan
Jeyippathu miga uruthi….

Female : Hae naalai vidinthuvidum
Nanmai vilainthuvidu
Unmai therinthu vidum poraadu
Kannae siriththu vidu
Kannaal eriththu vidu
Pagaiyudan vilaiyaadu
Male : Vaagai…..soodu….

Male : Haei haei haei haei haei haehaei
Female : Haei haei haei haei haei haehaei

Male : ………………

Female : ………………


Naalai Vidinthu Vidum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadamai

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஹே நாளை விடிந்துவிடும்
நன்மை விளைந்துவிடும்
உண்மை தெரிந்து விடும் போராடு
கண்ணே சிரித்து விடு
கண்ணால் எரித்து விடு
பகையுடன் விளையாடு….
வாகை……சூடு….

பெண் : நாளை விடிந்துவிடும்
நன்மை விளைந்துவிடும்
உண்மை தெரிந்து விடும் போராடு
கண்ணா சிரித்து விடு
கண்ணால் எரித்து விடு
பகையுடன் விளையாடு….
வாகை……..சூடு….

ஆண் : மரணத்தை முதுகில் சுமக்கின்ற மனிதா
சதிகள் நூறு செய்வாய் அஹ ஹா
பெண் : புதைப்பது கூட விதைப்பது ஆகும்
முளைத்தால் என்ன செய்வாய்

ஆண் : மரணத்தை முதுகில் சுமக்கின்ற மனிதா
சதிகள் நூறு செய்வாய் அஹ ஹா
பெண் : புதைப்பது கூட விதைப்பது ஆகும்
முளைத்தால் என்ன செய்வாய்

ஆண் : அட விதியொரு சதி செய்யும்
திரை மறைவாய்

பெண் : நாளை விடிந்துவிடும்
நன்மை விளைந்துவிடும்
உண்மை தெரிந்து விடும் போராடு
ஆண் : கண்ணா சிரித்து விடு
கண்ணால் எரித்து விடு
பகையுடன் விளையாடு….
வாகை……..சூடு….

ஆண் : அஹ ஹா அஹாஹ் அஹ
வுஹூ எஹே ஹே

பெண் : நினைப்பது வேறு நடப்பது வேறு
இதுதான் உலக நியதி
ஆண் : கருவறை தொடங்கி கல்லறை வரைக்கும்
மனிதன் ஆயுள் கைதி

பெண் : நினைப்பது வேறு நடப்பது வேறு
இதுதான் உலக நியதி
ஆண் : கருவறை தொடங்கி கல்லறை வரைக்கும்
மனிதன் ஆயுள் கைதி

பெண் : இதை உணர்ந்தவன்
ஜெயிப்பது மிக உறுதி…

ஆண் : ஹே நாளை விடிந்துவிடும்
நன்மை விளைந்துவிடும்
உண்மை தெரிந்து விடும் போராடு
பெண் : கண்ணே சிரித்து விடு
கண்ணால் எரித்து விடு
பகையுடன் விளையாடு….
ஆண் : வாகை……சூடு….

ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேஹேய்
பெண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேஹேய்

ஆண் : …………………………..

பெண் : ……………………………



Naalai Vidinthu Vidum Lyrics in English

Naalai Vidinthu Vidum Varigal in Tamil

Other Song in Kadamai Album

Browse the complete film Kadamai songs lyrics.

Movie Kadamai
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Aathiran

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.