Naan Aanaiyittal Lyrics

Here is the Naan Aanaiyittal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Aanaiyittal Lyrics in English

Film / Album : Enga Veettu Pillai

Lyrics Writer : Vaali

Singer : T.M. Soundararajan

             Music by : M.S. Viswanathan

Male : Naan aanaiyittal
Adhu nadanthu vittal

Male : Naan aanaiyittal
Adhu nadanthu vittal
Ingu ezhaigal
Vethanai padamaatar

Male : Uyir ulla varai
Oru thunbam illai
Avar kanneer kadalilae
Vizha maatar (2)

Male : Naan aanaiyittal
Adhu nadanthu vittal
Ingu ezhaigal
Vethanai padamaatar

Male : Uyir ulla varai
Oru thunbam illai
Avar kanneer kadalilae
Vizha maatar (2)

Male : Oru thavaru
Seithaal adhai therinthu
Seithaal avan devan
Endraalum vida maaten (2)

Male : Udal uzhaika
Solven adhil pizhaika
Solven avar urimai
Porulgalai thoda maaten

Male : Naan aanaiyittal
Adhu nadanthu vittal
Ingu ezhaigal
Vethanai padamaatar

Male : Uyir ulla varai
Oru thunbam illai
Avar kanneer kadalilae
Vizha maatar (2)

Male : Silar aasaikum
Thevaikum vaazhvukum
Vasathikum ooraar kaal pidipaar

Male : Oru maanam
Illai adhil eenam illai
Avar eppothum vaal pidipaar

Male : Ethirkaalam varum
En kadamai varum
Indha kootathin aatadhai ozhipen

Male : Pothu neethiyilae
Puthu paathaiyilae
Varum nallor
Mugathilae vizhipen (2)

Male : Naan aanaiyittal
Adhu nadanthu vittal
Ingu ezhaigal
Vethanai padamaatar

Male : Uyir ulla varai
Oru thunbam illai
Avar kanneer kadalilae
Vizha maatar (2)

Male : Ingu oomaigal
Yengavum unmaigal
Thoonkavum naana paarthirupen

Male : Oru kadavul
Undu avan kolgai undu
Adhai eppothum kaathirupen

Male : Munbu yesu
Vanthaar pinbu
Gandhi vanthaar
Indha maanidar
Thirunthida piranthaar

Male : Ivar thirunthavillai
Manam varunthavillai
Andha melor
Sonnathai maranthaar (2)

Male : Naan aanaiyittal
Adhu nadanthu vittal
Ingu ezhaigal
Vethanai padamaatar

Male : Uyir ulla varai
Oru thunbam illai
Avar kanneer kadalilae
Vizha maatar (2)

Male : ……………………


Naan Aanaiyittal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enga Veettu Pillai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் :  டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : நான் ஆணையிட்டால்
அது நடந்து விட்டால்

ஆண் : நான் ஆணையிட்டால்
அது நடந்து விட்டால் இங்கு
ஏழைகள் வேதனைப் பட
மாட்டார்

ஆண் : உயிர் உள்ள
வரை ஒரு துன்பமில்லை
அவர் கண்ணீர்க் கடலிலே
விழமாட்டார் (2)

ஆண் : நான் ஆணையிட்டால்
அது நடந்து விட்டால் இங்கு
ஏழைகள் வேதனைப் பட
மாட்டார்

ஆண் : உயிர் உள்ள
வரை ஒரு துன்பமில்லை
அவர் கண்ணீர்க் கடலிலே
விழமாட்டார் (2)

ஆண் : ஒரு தவறு
செய்தால் அதைத்
தெரிந்து செய்தால்
அவன் தேவன்
என்றாலும் விட
மாட்டேன் (2)

ஆண் : உடல் உழைக்கச்
சொல்வேன் அதில்
பிழைக்கச் சொல்வேன்
அவர் உரிமைப் பொருள்களை
தொட மாட்டேன்

ஆண் : நான் ஆணையிட்டால்
அது நடந்து விட்டால் இங்கு
ஏழைகள் வேதனைப் பட
மாட்டார்

ஆண் : உயிர் உள்ள
வரை ஒரு துன்பமில்லை
அவர் கண்ணீர்க் கடலிலே
விழமாட்டார் (2)

ஆண் : சிலர் ஆசைக்கும்
தேவைக்கும் வாழ்வுக்கும்
வசதிக்கும் ஊரார் கால்
பிடிப்பார்

ஆண் : ஒரு மானமில்லை
அதில் ஈனமில்லை அவர்
எப்போதும் வால் பிடிப்பார்

ஆண் : எதிர் காலம்
வரும் என் கடமை
வரும் இந்தக் கூட்டத்தின்
ஆட்டத்தை ஒழிப்பேன்

ஆண் : பொது நீதியிலே
புதுப் பாதையிலே
வரும் நல்லோர்
முகத்திலே விழிப்பேன் (2)

ஆண் : நான் ஆணையிட்டால்
அது நடந்து விட்டால் இங்கு
ஏழைகள் வேதனைப் பட
மாட்டார்

ஆண் : உயிர் உள்ள
வரை ஒரு துன்பமில்லை
அவர் கண்ணீர்க் கடலிலே
விழமாட்டார் (2)

ஆண் : இங்கு ஊமைகள்
ஏங்கவும் உண்மைகள்
தூங்கவும் நானா
பார்த்திருப்பேன்

ஆண் : ஒரு கடவுள்
உண்டு அவன் கொள்கை
உண்டு அதை எப்போதும்
காத்திருப்பேன்

ஆண் : முன்பு ஏசு
வந்தார் பின்பு காந்தி
வந்தார் இந்த மானிடர்
திருந்திட பிறந்தார்

ஆண் : இவர் திருந்தவில்லை
மனம் வருந்தவில்லை
அந்த மேலோர்
சொன்னதை மறந்தார் (2)

ஆண் : நான் ஆணையிட்டால்
அது நடந்து விட்டால் இங்கு
ஏழைகள் வேதனைப் பட
மாட்டார்

ஆண் : உயிர் உள்ள
வரை ஒரு துன்பமில்லை
அவர் கண்ணீர்க் கடலிலே
விழமாட்டார் (2)

ஆண் : ………………………..



Naan Aanaiyittal Lyrics in English

Naan Aanaiyittal Varigal in Tamil

Other Song in Enga Veettu Pillai Album

Browse the complete film Enga Veettu Pillai songs lyrics.

Movie Enga Veettu Pillai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Aharyan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.