Naan Devathai Lyrics

Here is the Naan Devathai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Devathai Lyrics in English

Film / Album : Soolam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Naan devathai devathai vaazhvathey
Devalogam theriyumaa
Thevaiyaanaal nee kooda vaa

Female : Naan devathai devathai vaazhvathey
Devalogam theriyumaa
Thevaiyaanaal nee kooda vaa

Female : Ezhil megangal thozhigal
Nilaak kaalangal raagangal
Pattu poochchendu muththu pallakku
Thottu paarungal orr tharam

Female : Aanmai kambeeram aasai ulaasam
Yavum vilaiyaadum ennidam

Female : Naan devathai devathai vaazhvathey
Devalogam theriyumaa
Thevaiyaanaal nee kooda vaa

Female : Kalai maelaadai moganam
Silai polaadum saagasam
Neela kadalodu neendhi sugam vaanga
Aasai thudikkindra nenjam

Female : Azhagu malarkottai pazhagi vilaiyaadi
Idhazhil aadungal naadagam

Female : Naan devathai devathai vaazhvathey
Devalogam theriyumaa
Thevaiyaanaal nee kooda vaa

Female : Idai rojaakkal vaasanai
Nadai annangal paavanai
Kannil paaarungal kaiyil serungal
Nenjil kaattungal saathanai

Female : Endrum pathinaaru enthan varalaaru
Innum unakenna yosanai

Female : Naan devathai devathai vaazhvathey
Devalogam theriyumaa
Thevaiyaanaal nee kooda vaa


Naan Devathai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Soolam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நான் தேவதை தேவதை வாழ்வதே
தேவலோகம் தெரியுமா
தேவையானால் நீ கூட வா

பெண் : நான் தேவதை தேவதை வாழ்வதே
தேவலோகம் தெரியுமா
தேவையானால் நீ கூட வா

பெண் : எழில் மேகங்கள் தோழிகள்
நிலாக் காலங்கள் ராகங்கள்
பட்டுப் பூச்செண்டு முத்துப்பல்லக்கு
தொட்டுப் பாருங்கள் ஓர் தரம்

பெண் : ஆண்மை கம்பீரம் ஆசை உல்லாசம்
யாவும் விளையாடும் என்னிடம்

பெண் : நான் தேவதை தேவதை வாழ்வதே
தேவலோகம் தெரியுமா
தேவையானால் நீ கூட வா

பெண் : கலை மேலாடை மோகனம்
சிலை போலாடும் சாகசம்
நீலக்கடலோடு நீந்தி சுகம் வாங்க
ஆசை துடிக்கின்ற நெஞ்சமே

பெண் : அழகு மலர்க்கோட்டை பழகி விளையாடி
இதழில் ஆடுங்கள் நாடகம்

பெண் : நான் தேவதை தேவதை வாழ்வதே
தேவலோகம் தெரியுமா
தேவையானால் நீ கூட வா

பெண் : இடை ரோஜாக்கள் வாசனை
நடை அன்னங்கள் பாவனை
கண்ணில் பாருங்கள் கையில் சேருங்கள்
நெஞ்சில் காட்டுங்கள் சாதனை

பெண் : என்றும் பதினாறு எந்தன் வரலாறு
இன்னும் உனக்கென்ன யோசனை

பெண் : நான் தேவதை தேவதை வாழ்வதே
தேவலோகம் தெரியுமா
தேவையானால் நீ கூட வா



Naan Devathai Lyrics in English

Naan Devathai Varigal in Tamil

Other Song in Soolam Album

Browse the complete film Soolam songs lyrics.

Movie Soolam
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kannadasan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Geethapriyan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.