Naan Kadhal Leelai Kannan Lyrics

Here is the Naan Kadhal Leelai Kannan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Kadhal Leelai Kannan Lyrics in English

Film / Album : Ninaivugal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. Janki , S. P. Balasubramanyam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Naan kadhal leelai kannan
Oru kannam vaikkum kalvan
Naan kadhal leelai kannan
Oru kannam vaikkum kalvan
Un paarijaatha poovai kann paarkka paarkka bodhai
Un paarijaatha poovai kann paarkka paarkka bodhai

Male : En kadhal kannanae nee geedhai sollaamal
Un kangal rendilae
Yaen bodhai kondaayo
Un kaigal rendum poomaalai Aakki kondaayo

Male : Naan kadhal leelai kannan
Oru kannam vaikkum kalvan
Un paarijaatha poovai kann paarkka paarkka bodhai
Un paarijaatha poovai kann paarkka paarkka bodhai

Male : Viraga nadhiyil odam iravu muzhuthum odum
Viraga nadhiyil odam iravu muzhuthum odum
Ippozhuthu konjam vellottam
Nee oththukkondaal

Female : Eppozhuthum ingae kondaattam
Nee katti kondaal idhamaai thodarum
Inbam ennum thaerottam
Male : Kadhal ponnodam inba karaiyil nindraadum
Kadhal ponnodam inba karaiyil nindraadum

Male : Naan kadhal leelai kannan
Oru kannam vaikkum kalvan
Un paarijaatha poovai kann paarkka paarkka bodhai
Un paarijaatha poovai kann paarkka paarkka bodhai

Female : Oru vaanavillil Oonjal katti vaanam tharaatho
Male : Vidikaalai varai aadavittu paarkka varaatho
Female : Oru vaanavillil Oonjal katti vaanam tharaatho
Male : Vidikaalai varai aadavittu paarkka varaatho

Female : Nalliravil thookkam varaamal
Male : En chellakkili allikkollum ennai vidaamal
Antha mullaikkodi
Female : Swaramum layamum inainthaal pongaatho
Inba sangeetham adhil vidiyum enbaano….
Inba sangeetham adhil vidiyum enbaano….

Male : Naan kadhal leelai kannan
Oru kannam vaikkum kalvan
Un paarijaatha poovai kann paarkka paarkka bodhai
Un paarijaatha poovai kann paarkka paarkka bodhai

Female : Viralum viralum sera vizhiyil mayakkam yaera
Viralum viralum sera vizhiyil mayakkam yaera
Male : Ondraiyondru kavvikkollatho
Kai mella mella
Un idaiyai pinni kollaatho
Kai pinna pinna

Female : Iravaa pagalaa endru manam ennaatho
Kannil yaedhetho suga kanavu vaaraatho
Kannil yaedhetho suga kanavu vaaraatho


Naan Kadhal Leelai Kannan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaivugal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : நான் காதல் லீலை கண்ணன்
ஒரு கன்னம் வைக்கும் கள்வன்
நான் காதல் லீலை கண்ணன்
ஒரு கன்னம் வைக்கும் கள்வன்
உன் பாரிஜாத பூவை கண் பார்க்க பார்க்க போதை
உன் பாரிஜாத பூவை கண் பார்க்க பார்க்க போதை

ஆண் : என் காதல் கண்ணனே நீ கீதை சொல்லாமல்
உன் கண்கள் ரெண்டிலே
ஏன் போதை கொண்டாயோ
உன் கைகள் ரெண்டும் பூமாலை ஆக்கி கொண்டாயோ

ஆண் : நான் காதல் லீலை கண்ணன்
ஒரு கன்னம் வைக்கும் கள்வன்
உன் பாரிஜாத பூவை கண் பார்க்க பார்க்க போதை
உன் பாரிஜாத பூவை கண் பார்க்க பார்க்க போதை

ஆண் : விரக நதியில் ஓடம் இரவு முழுதும் ஓடும்
விரக நதியில் ஓடம் இரவு முழுதும் ஓடும்
இப்பொழுது கொஞ்சம் வெள்ளோட்டம்
நீ ஒத்துக்கொண்டால்….

பெண் : எப்பொழுதும் இங்கே கொண்டாட்டம்
நீ கட்டிக் கொண்டால்… இதமாய் தொடரும்
இன்பம் என்னும் தேரோட்டம்
ஆண் : காதல் பொன்னோடம் இன்ப கரையில் நின்றாடும்
காதல் பொன்னோடம் இன்ப கரையில் நின்றாடும்

ஆண் : நான் காதல் லீலை கண்ணன்
ஒரு கன்னம் வைக்கும் கள்வன்
உன் பாரிஜாத பூவை கண் பார்க்க பார்க்க போதை
உன் பாரிஜாத பூவை கண் பார்க்க பார்க்க போதை

பெண் : ஒரு வானவில்லில் ஊஞ்சல் கட்டி வானம் தராதோ
ஆண் : விடிகாலை வரை ஆடவிட்டு பார்க்க வராதோ
பெண் : ஒரு வானவில்லில் ஊஞ்சல் கட்டி வானம் தராதோ
ஆண் : விடிகாலை வரை ஆடவிட்டு பார்க்க வராதோ

பெண் : நள்ளிரவில் தூக்கம் வராமல்….
ஆண் : என் செல்லக்கிளி அள்ளிக் கொள்ளும் என்னை விடாமல்
அந்த முல்லைக் கொடி…..
பெண் : ஸ்வரமும் லயமும் இணைந்தால் பொங்காதோ
இன்ப சங்கீதம் அதில் விடியும் என்பானோ…..
இன்ப சங்கீதம் அதில் விடியும் என்பானோ…..

ஆண் : நான் காதல் லீலை கண்ணன்
ஒரு கன்னம் வைக்கும் கள்வன்
உன் பாரிஜாத பூவை கண் பார்க்க பார்க்க போதை
உன் பாரிஜாத பூவை கண் பார்க்க பார்க்க போதை

பெண் : விரலும் விரலும் சேர விழியில் மயக்கம் ஏற
விரலும் விரலும் சேர விழியில் மயக்கம் ஏற
ஆண் : ஒன்றையொன்று கவ்விக் கொள்ளாதோ
கை மெல்ல மெல்ல…..
உன் இடையை பின்னிக் கொள்ளாதோ
கைப் பின்ன பின்ன…….

பெண் : இரவா பகலா என்று மனம் எண்ணாதோ
கண்ணில் ஏதேதோ சுக கனவு வாராதோ
கண்ணில் ஏதேதோ சுக கனவு வாராதோ



Naan Kadhal Leelai Kannan Lyrics in English

Naan Kadhal Leelai Kannan Varigal in Tamil

Other Song in Ninaivugal Album

Browse the complete film Ninaivugal songs lyrics.

Movie Ninaivugal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S. Janki, S. P. Balasubramanyam

Lyrics Added by: Kohilan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.