Naan Mukka Thuttu Lyrics

Here is the Naan Mukka Thuttu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Mukka Thuttu Lyrics in English

Film / Album : Thandanai

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Vani Jayaram

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Pulamai Pithan

Female : Naan mukkaathuttu thaaren
Oru mutham kodu vaaren

Female : Naan mukkaathuttu thaaren
Oru mutham kodu vaaren
Naan mukkaathuttu thaaren
Oru mutham kodu vaaren

Female : Un akka magal naane
Ithu alli malar thene
Un akka magal naane
Ithu alli malar thene

Female : Naan mukkaathuttu thaaren
Oru mutham kodu vaaren
Naan mukkaathuttu thaaren
Oru mutham kodu vaaren

Female : Karpoora aarathi kaattatuma
Kaman sami pooja pannattuma
Maaraappil naan oonjal podattuma
Mama kaathal paattu paadattuma

Female : Ada pandiya enna paarayya
Antha thoondilai konjam podayyaa
Chinna chittu ennai vittu pogaathayya

Female : Naan mukkaaththuttu thaaren
Oru mutham kodu vaaren
Naan mukkaaththuttu thaaren
Oru mutham kodu vaaren

Female : Raavellaam thoongaama naan yenguren
Rasa ennai vittu yen pogure

Female : Paai pottaa kan munne nee nikkura
Paathu paathu naalum naan sokkuren

Female : Manam thulluthu
Yetho pannuthu
Kadha solluthu
Summaa killuthu

Female : Naan segappu nee karuppu
Onnaachayyaa

Female : Naan mukkaathuttu thaaren
Oru mutham kodu vaaren
Naan mukkaathuttu thaaren
Oru mutham kodu vaaren

Female : Un akka magal naane
Ithu alli malar thene
Un akka magal naane
Ithu alli malar thene

Female : Naan mukkaathuttu thaaren
Oru mutham kodu vaaren
Naan mukkaathuttu thaaren
Oru mutham kodu vaaren


Naan Mukka Thuttu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thandanai

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர்  : புலமை பித்தன்

பெண் : நான் முக்காத்துட்டு தாரேன்
ஒரு முத்தம் கொடு வாரேன்…

பெண் : நான் முக்காத்துட்டு தாரேன்
ஒரு முத்தம் கொடு வாரேன்…
நான் முக்காத்துட்டு தாரேன்
ஒரு முத்தம் கொடு வாரேன்…

பெண் : உன் அக்கா மகள் நானே
இது அல்லி மலர் தேனே….
உன் அக்கா மகள் நானே
இது அல்லி மலர் தேனே….

பெண் : நான் முக்காத்துட்டு தாரேன்
ஒரு முத்தம் கொடு வாரேன்…
நான் முக்காத்துட்டு தாரேன்
ஒரு முத்தம் கொடு வாரேன்…

பெண் : கற்பூர ஆராத்தி காட்டட்டுமா
காமன் சாமி பூசை பண்ணட்டுமா
மாராப்பில் நான் ஊஞ்சல் போடட்டுமா
மாமா காதல் பாடல் பாடட்டுமா

பெண் : அட பாண்டியா என்ன பாரய்யா
அந்த தூண்டிலை கொஞ்சம் போடய்யா
சின்னச் சிட்டு என்னை விட்டு போகாதய்யா

பெண் : நான் முக்காத்துட்டு தாரேன்
ஒரு முத்தம் கொடு வாரேன்…
நான் முக்காத்துட்டு தாரேன்
ஒரு முத்தம் கொடு வாரேன்…

பெண் : ராவெல்லாம் தூங்காம நான் ஏங்குறேன்
ராசா என்னை விட்டு ஏன் போகுறே

பெண் : பாய் போட்டா கண் முன்னே நீ நிக்குறே
பாத்து பாத்து நாளும் நான் சொக்குறேன்

பெண் : மனம் துள்ளுது ஏதோ பண்ணுது
கத சொல்லுது சும்மா கிள்ளுது
நான் செகப்பு நீ கறுப்பு ஒண்ணாச்சய்யா

பெண் : நான் முக்காத்துட்டு தாரேன்
ஒரு முத்தம் கொடு வாரேன்…
நான் முக்காத்துட்டு தாரேன்
ஒரு முத்தம் கொடு வாரேன்…

பெண் : உன் அக்கா மகள் நானே
இது அல்லி மலர் தேனே….
உன் அக்கா மகள் நானே
இது அல்லி மலர் தேனே….

பெண் : நான் முக்காத்துட்டு தாரேன்
ஒரு முத்தம் கொடு வாரேன்…
நான் முக்காத்துட்டு தாரேன்
ஒரு முத்தம் கொடு வாரேன்…



Naan Mukka Thuttu Lyrics in English

Naan Mukka Thuttu Varigal in Tamil

Other Song in Thandanai Album

Browse the complete film Thandanai songs lyrics.

Movie Thandanai
Music Director Chandrabose
Lyricist Pulamaipithan
Singer Vani Jayaram

Lyrics Added by: Chandrasekaran

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.