Naan Ondru Ninaithen Lyrics

Here is the Naan Ondru Ninaithen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Ondru Ninaithen Lyrics in English

Film / Album : Appa Tata

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Kannadasan

Male : Naan ondru ninaiththaen
Avan ondru ninaiththaan
Naan pogum vazhiyai
Avan vanthu mariththaan…
Avan vanthu mariththaan…

Male : Naan ondru ninaiththaen
Avan ondru ninaiththaan
Naan pogum vazhiyai
Avan vanthu mariththaan…
Avan vanthu mariththaan…

Male : Kaniyondru kettaen kaayondru koduththaan
Kannondru kettaen punnaaga padaiththaan
Kaniyondru kettaen kaayondru koduththaan
Kannondru kettaen punnaaga padaiththaan

Male : Ninaivondru ketaen neruppaaga valarththaan
Ninaivondru ketaen neruppaaga valarththaan
Nilavondru kettaen irul kaana azhaiththaan

Male : Naan ondru ninaiththaen…

Male : Thunaiyondru kettaen sugam kaana koduththaan
Sugam kaanumpothae vazhi maattri piriththaan
Thunaiyondru kettaen sugam kaana koduththaan
Sugam kaanumpothae vazhi maattri piriththaan

Male : Alai modhum manathai thaniyaaga viduththaan
Alai modhum manathai thaniyaaga viduththaan
Anbaana nenjukku abaraatham vithithaan

Male : Naan ondru ninaiththaen
Avan ondru ninaiththaan
Naan pogum vazhiyai
Avan vanthu mariththaan…
Avan vanthu mariththaan…

Male : Naan ondru ninaiththaen….


Naan Ondru Ninaithen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Appa Tata

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : நான் ஒன்று நினைத்தேன்
அவன் ஒன்று நினைத்தான்
நான் போகும் வழியை
அவன் வந்து மறித்தான்……
அவன் வந்து மறித்தான்……

ஆண் : நான் ஒன்று நினைத்தேன்
அவன் ஒன்று நினைத்தான்
நான் போகும் வழியை
அவன் வந்து மறித்தான்……
அவன் வந்து மறித்தான்……

ஆண் : கனியொன்று கேட்டேன் காயொன்று கொடுத்தான்
கண்ணொன்று கேட்டேன் புண்ணாக படைத்தான்
கனியொன்று கேட்டேன் காயொன்று கொடுத்தான்
கண்ணொன்று கேட்டேன் புண்ணாக படைத்தான்

ஆண் : நினைவொன்று கேட்டேன் நெருப்பாக வளர்த்தான்
நினைவொன்று கேட்டேன் நெருப்பாக வளர்த்தான்
நிலவொன்று கேட்டேன் இருள் காண அழைத்தான்

ஆண் : நான் ஒன்று நினைத்தேன்….

ஆண் : துணையொன்று கேட்டேன் சுகம் காண கொடுத்தான்
சுகம் காணும்போதே வழி மாற்றி பிரித்தான்
துணையொன்று கேட்டேன் சுகம் காண கொடுத்தான்
சுகம் காணும்போதே வழி மாற்றி பிரித்தான்

ஆண் : அலை மோதும் மனதை தனியாக விடுத்தான்
அலை மோதும் மனதை தனியாக விடுத்தான்
அன்பான நெஞ்சுக்கு அபராதம் விதித்தான்

ஆண் : நான் ஒன்று நினைத்தேன்
அவன் ஒன்று நினைத்தான்
நான் போகும் வழியை
அவன் வந்து மறித்தான்……
அவன் வந்து மறித்தான்……

ஆண் : நான் ஒன்று நினைத்தேன்…..



Naan Ondru Ninaithen Lyrics in English

Naan Ondru Ninaithen Varigal in Tamil

Other Song in Appa Tata Album

Browse the complete film Appa Tata songs lyrics.

Movie Appa Tata
Music Director V. Kumar
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Abilan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.