Naan Oru Koyil Lyrics

Here is the Naan Oru Koyil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Oru Koyil Lyrics in English

Film / Album : Nellikani

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Naan oru koyil nee oru dheivam
Unnai thedi naan vanthaen
Unnil ennai naan kandaen
Unnaal ingu vaazhgindraen

Male : Naan oru koyil nee oru dheivam
Unnai thedi naan vanthaen
Unnil ennai naan kandaen
Unnaal ingu vaazhgindraen

Male : Annai enna thanthai enna
Unnai kanda pinnaalae
Uyarvenna thaazhvumenna
Unthan anbil munnaalae

Male : Kadal neerum vattripogum
Namathanbu vattraathu
Oru jodi jenmam
Engal natpukku poraathu

Male : Unnil ennai naan kandaen
Unnaal ing vaazhgindraen

Male : Naan oru koyil nee oru dheivam
Unnai thedi naan vanthaen
Unnil ennai naan kandaen
Unnaal ingu vaazhgindraen

Male : Sorkkam neril vanthaalkooda
Unnai vittu povaeno
Unakkendru ennai thanthaen
Enakkendru vaazhveno

Male : Veshamendru nee thanthaalum
Amthaaga maaraatho
Vizhi moodi thoongumpothum
Un vannam thondraatho

Male : Unnil ennai naan kandaen
Unnaal ingu vaazhgindraen

Male : Naan oru koyil nee oru dheivam
Unnai thedi naan vanthaen
Unnil ennai naan kandaen
Unnaal ingu vaazhgindraen

Male : Gangai vedan thannai raman
Thozhan endr kondaanae
Karnan konda thozhamaikkaaga
Aavi thannai thanthaanae

Male : Kavi vendhan kamban vanthu
Namai paada maattaano
Kadhaiyalla unmaiyendru
Varalaaru kaattaano….

Male : Unnil ennai naan kandaen
Unnaal ingu vaazhgindraen….

Male : Naan oru koyil nee oru dheivam
Unnai thedi naan vanthaen
Unnil ennai naan kandaen
Unnaal ingu vaazhgindraen…..

Male : Unnil ennai naan kandaen
Unnaal ingu vaazhgindraen…..


Naan Oru Koyil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nellikani

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமை பித்தன்

ஆண் : நான் ஒரு கோயில் நீ ஒரு தெய்வம்
உன்னைத் தேடி நான் வந்தேன்
உன்னில் என்னை நான் கண்டேன்
உன்னால் இங்கு வாழ்கின்றேன்…….

ஆண் : நான் ஒரு கோயில் நீ ஒரு தெய்வம்
உன்னைத் தேடி நான் வந்தேன்
உன்னில் என்னை நான் கண்டேன்
உன்னால் இங்கு வாழ்கின்றேன்…….

ஆண் : அன்னை என்ன தந்தை என்ன
உன்னைக் கண்ட பின்னாலே
உயர்வென்ன தாழ்வுமென்ன
உந்தன் அன்பின் முன்னாலே

ஆண் : கடல் நீரும் வற்றிப்போகும்
நமதன்பு வற்றாது……..
ஒரு கோடி ஜென்மம்
எங்கள் நட்புக்குப் போறாது…….

ஆண் : உன்னில் என்னை நான் கண்டேன்
உன்னால் இங்கு வாழ்கின்றேன்…….

ஆண் : நான் ஒரு கோயில் நீ ஒரு தெய்வம்
உன்னைத் தேடி நான் வந்தேன்
உன்னில் என்னை நான் கண்டேன்
உன்னால் இங்கு வாழ்கின்றேன்…….

ஆண் : சொர்க்கம் நேரில் வந்தால் கூட
உன்னை விட்டுப் போவேனோ
உனக்கென்று என்னைத் தந்தேன்
எனக்கென்று வாழ்வேனோ

ஆண் : விஷமென்று நீ தந்தாலும்
அமுதாக மாறாதோ
விழி மூடி தூங்கும் போதும்
உன் வண்ணம் தோன்றாதோ……

ஆண் : உன்னில் என்னை நான் கண்டேன்
உன்னால் இங்கு வாழ்கின்றேன்…….

ஆண் : நான் ஒரு கோயில் நீ ஒரு தெய்வம்
உன்னைத் தேடி நான் வந்தேன்
உன்னில் என்னை நான் கண்டேன்
உன்னால் இங்கு வாழ்கின்றேன்…….

ஆண் : கங்கை வேடன் தன்னை இராமன்
தோழன் என்று கொண்டானே
கர்ணன் கொண்ட தோழமைக்காக
ஆவி தன்னைத் தந்தானே

ஆண் : கவி வேந்தன் கம்பன் வந்து
நமைப் பாட மாட்டானோ
கதையல்ல உண்மையென்று
வரலாறு காட்டானோ……

ஆண் : உன்னில் என்னை நான் கண்டேன்
உன்னால் இங்கு வாழ்கின்றேன்…….

ஆண் : நான் ஒரு கோயில் நீ ஒரு தெய்வம்
உன்னைத் தேடி நான் வந்தேன்
உன்னில் என்னை நான் கண்டேன்
உன்னால் இங்கு வாழ்கின்றேன்…….

ஆண் : உன்னில் என்னை நான் கண்டேன்
உன்னால் இங்கு வாழ்கின்றேன்…….



Naan Oru Koyil Lyrics in English

Naan Oru Koyil Varigal in Tamil

Other Song in Nellikani Album

Browse the complete film Nellikani songs lyrics.

Movie Nellikani
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer Malaysia Vasudevan, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Denula

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.