Naan Pizhai Lyrics

Here is the Naan Pizhai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Pizhai Lyrics in English

Film / Album : Kaathu Vaakula Rendu Kaadhal

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

Singers : Ravi G , Shashaa Tirupati

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Naan pizhai
Nee mazhalai
Enakkul nee irundhaal
Adhu thavarae illai

Male : Nee ilai
Naan paruva mazhai
siru siru thuliyaai
Vilum tharunam illai

Female : Aazhiyil irundhu
Alasi eduthaenae
Adaikalam amaikka
Thagundhavan dhaanae

Male : Adi azhaga siricha mugamae
Naan nincaha thonum idamae
Adi azhaga siricha mugamae
Naan nincaha thonum idamae
Naan pirandha dhinamae
Kidacha varamae ooooo

Male : Naan pizhai
Nee mazhalai
Enakkul nee irundhaal
Adhu thavarae illai

Male : Nee ilai
Naan paruva mazhai
siru siru thuliyaai
Vilum tharunam illai

Male : Aval vizhi mozhiyai
Padikkum maanavan aanen
Aval nadai muraiyai
Rasikkum rasiganum aanen hoo oo

Female : Avan aruginilae
Kanal mael pani thuli aanen
Avan anugaiyilae
Neer thodum thamarai aanen

Male : Avalodu irukkum
Oru vidha snehidhan aanenn
Avalukku piditha
Oru vagai sevagan aanenn

Female : Aazhiyil irundhu
Alasi eduthaenae
Adaikalam amaikka
Thagundhavan dhaanae

Male : Adi azhaga siricha mugamae
Naan nincaha thonum idamae
Adi azhaga siricha mugamae
Naan nincaha thonum idamae
Naan pirandha dhinamae
Kidacha varamae Ooooo

Male : Naan pizhai
Nee mazhalai
Enakkul nee irundhaal
Adhu thavarae illai

Male : Nee ilai
Naan paruva mazhai
siru siru thuliyaai
Vilum tharunam illai


Naan Pizhai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaathu Vaakula Rendu Kaadhal

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

பாடகர்கள் : ரவி. ஜி மற்றும் ஷாஷா திருப்தி

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண் : நான் பிழை நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை

ஆண் : நீ இலை
நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய் விழும்
தருணம் இல்லை

பெண் : ஆழியில் இருந்து
அலசி எடுத்தேனே
அடைக்கலம் அமைக்க
தகுந்தவன் தானே

ஆண் : அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நா நெனச்சா தோணும் இடமே
அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நெனச்சா தோணும் இடமே
நான் பிறந்த தினமே
கெடச்ச வரமே ..ஓ ஓ

ஆண் : நான் பிழை நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை

ஆண் : நீ இலை
நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய் விழும்
தருணம் இல்லை

ஆண் : அவள் விழி மொழியை
படிக்கும் மாணவன் ஆனேன்
அவள் நடை முறையை
ரசிக்கும் ரசிகனும் ஆனேன்

பெண் : அவன் அருகினிலே
கனல் மேல் பனி துளி ஆனேன்
அவன் அணுகயிலே
நீர் தொடும் தாமரை ஆனேன்

ஆண் : அவளோடிருக்கும்
ஒரு வித சிநேகிதன் ஆனேன்
அவளுக்கு பிடித்த
ஒரு வகை சேவகன் ஆனேன்

பெண் : ஆழியில் இருந்து
அலசி எடுத்தேனே
அடைக்கலம் அமைக்க
தகுந்தவன் தானே

ஆண் : அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நா நெனச்சா தோணும் இடமே
அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நெனச்சா தோணும் இடமே
நான் பிறந்த தினமே
கெடச்ச வரமே ..ஓ ஓ

ஆண் : நான் பிழை நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை

ஆண் : நீ இலை
நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய் விழும்
தருணம் இல்லை



Naan Pizhai Lyrics in English

Naan Pizhai Varigal in Tamil

Other Song in Kaathu Vaakula Rendu Kaadhal Album

Browse the complete film Kaathu Vaakula Rendu Kaadhal songs lyrics.

Movie Kaathu Vaakula Rendu Kaadhal
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Vignesh Shivan
Singer Ravi G, Shashaa Tirupati

Lyrics Added by: Raahith

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.