Here is the Naandhaana Naan Needhaana Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Naandhaana Naan Needhaana Lyrics in English
Film / Album : Kathir
Lyrics Writer : Uma Devi
Singers : Gowtham Bharadwaj , Keerthana Vaidyanathan
Music by : Prashant Pillai
Lyrics by : Uma Devi
Female : Naandhaana naan needhaana
Bharangal megamaguthae
Oor vaazha pooradum
Nyayathin needhi maanae
Male : Ozhiyae nee vaaraai
Velichangal nee thaaraai
Unnalae unnalae niramaagiren
Female : Niramae nee vaaraai
Manamengum poovaai
Thannalae thannalae uravagiraai…
Ho ho ho oooooo ooo
Female : Naandhaana naan needhaana
Bharangal megamaguthae
Oor vaazha pooradum
Male : Oor vaazha pooradum
Female : Nyayathin needhi maanae
Male : Nyayathin needhi maanae
Male : Edhirkaalangal theevagi
Unai thedum dhinamae
Female : Un vaarthai en vaazhkai
En thozha neethan naanae
Male : Mazhai meedhu vilakkae
Enai thaakkum azhagae
Engae nee piranthayo en aaviyae
Female : Uravae nee vandhaai
Thuyarangal vendraai
Kan saayum un thozhgal neethanae…
Ho ho ho oooo ooo
Female : Naandhaana naan needhaana
Bharangal megamaguthae
Oor vaazha pooradum
Both : Nyayathin needhi maanae
Female : Ozhiyae nee vaaraai
Velichangal nee thaaraai
Both : Unnalae unnalae niramaagiren
Both : Niramae nee vaaraai
Manamengum poovaai
Thannalae thannalae uravagiraai….
Naandhaana Naan Needhaana Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kathir
Lyrics Writer : Uma Devi
பாடகர்கள் : கெளதம் பரத் வாஜ் மற்றும் கீர்த்தனா வைத்யநாதன்
இசை அமைப்பாளர் : பிரஷாந்த் பிள்ளை
பாடல்ஆசிரியர் : உமா தேவி
பெண் : நான்தானா நான் நீதானா
பாரங்கள் மேகமாகுதே
ஊர் வாழ போராடும்
நியாயத்தின் நீதிமானே
ஆண் : ஒளியே நீ வாறாய்
வெளிச்சங்கள் நீ தாராய்
உன்னாலே உன்னாலே நிறமாகிறேன்
பெண் : நிறமே நீ வாறாய்
மனமெங்கும் பூவாய்
தன்னாலே தன்னாலே உறவாகிறாய்
ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஓ ஹோ …
பெண் : நான்தானா நான் நீதானா
பாரங்கள் மேகமாகுதே
ஊர் வாழ போராடும்
ஆண் : ஊர் வாழ போராடும்
பெண் : நியாயத்தின் நீதிமானே
ஆண் : நியாயத்தின் நீதிமானே
ஆண் : எதிர்காலங்கள் தீவாகி
உனை தேடும் தினமே
பெண் : உன் வார்த்தை என் வாழ்க்கை
என் தோழா நீதான் நானே
ஆண் : மழை மீது விளக்கே
எனை தாக்கும் அழகே
எங்கே நீ பிறந்தாயோ என் ஆவியே
பெண் : உறவே நீ வந்தாய்
துயரங்கள் வென்றாய்
கண் சாயும் உன் தோள்கள் நீதானே
ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஓ ஹோ …..
பெண் : நான்தானா நான் நீதானா
பாரங்கள் மேகமாகுதே
ஊர் வாழ போராடும்
இருவர் : நியாயத்தின் நீதிமானே
பெண் : ஒளியே நீ வாறாய்
வெளிச்சங்கள் நீ தாராய்
இருவர் : உன்னாலே உன்னாலே நிறமாகிறேன்
இருவர் : நிறமே நீ வாறாய்
மனமெங்கும் பூவாய்
தன்னாலே தன்னாலே உறவாகிறாய்
Naandhaana Naan Needhaana Lyrics in English
Naandhaana Naan Needhaana Varigal in Tamil
Other Song in Kathir Album
Browse the complete film Kathir songs lyrics.
Movie | Kathir |
Music Director | Prashant Pillai |
Lyricist | Uma Devi |
Singer | Gowtham Bharadwaj, Keerthana Vaidyanathan |
Lyrics Added by: Nivaesh
Contents
Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.