Naane Indhiran Lyrics

Here is the Naane Indhiran Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naane Indhiran Lyrics in English

Film / Album : Singam

Lyrics Writer : Viveka

Singers : Benny Dayal , Manicka Vinayagam

Music by : Devi Sri Prasad

Male : Naalu kaalu paaichalilae Rendu kannu meichalilae Ettu dhisai kuchalilae Thattukkira osaiyilae Suthivaraan sulandru varaan Puyala pola engum Ada paainthu varaan paranthu varaan Namma dhurai singam

Whistling : ……………………………..

Male : Naanae indhiran Naanae chandhiran Porantha oorukkulla Sooriyanai pol suthi varuven Paadhi nallavan Meedhi vallavam Modha vanthavana Etti midhippen mutti udaippen

Male : Heyy kaakki satta Naattaama naanu Kaithu pannum velai illa Annan thambi sandaikku veena Case-u poda thevai illa Veeraathi veeran ellaam Eppothumae veerappa thirivathillai

Male : Hey sollitharava Hey allividava Hey sollitharava vaa vaa vaa Hey allividava…aaa…aaa…aa…

Male : Hey ammaavin kaiyil soru Athil ulla rusiyae veru Dhinam thorum thinnu paaru Unnoda aayul nooru

Male : Sondha banthangal Kooda irundha Vandha thunbangal Thoora parakkum

Male : Thamirabharaniyila Mungi kulichaa Dharani aalugira Thenbu kidaikkum Ooroda irakkanumdaa Enna pola peroda irkkanumdaa

Male : Heyy kathutharava Othukidavaa Kathutharavaa vaa vaa Othukidavaa ..aaa…aa….aaa…aa…

Male : Naanae indhiran Naanae chandhiran Porantha oorukkulla Sooriyanai pol suthi varuven

Chorus : Hey sirivarum Kaala kooda othungum Ivan perai chonna Vanmuraiyum adangum Thannaanae thaananae thandhaanae Thannaanae thaananae thandhaanae Nallooril porantha oru thangam Ivan kaakki satta potta singam

Male : Karukku vel aiyanaaru Kalayathaan nikkuraaru Kalavaani yaarum vandha Kalavanda vidamaattaaru

Male : Enga ooril oru ketta palakkam Yaarum kettaalum alli koduppom Ethiri vanthaalum naangal mathippom Entha nilamaiyilum mela iruppom

Male : Kula theivam aarumugam Engalukku eppothum yerumugam Vendikidava vetri tharava haan aaannn…

Male : Naanae indhiran Naanae chandhiran Porantha oorukkulla Sooriyanai pol suthi varuven Paadhi nallavan Meedhi vallavam Modha vanthavana Etti midhippen mutti udaippen


Naane Indhiran Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Singam

Lyrics Writer : Viveka

பாடகர்கள் : பென்னி டயல் மற்றும் மாணிக்க விநாயகம்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : நாலு காலு பாய்ச்சலிலே
ரெண்டு கண்ணு மேய்ச்சலிலே
எட்டு திசை கூச்சலிலே
தட்டுக்கிற ஓசையிலே
சுத்திவரான் சுழண்டு வரான்
புயல் போல எங்கும்
அட பாய்ந்து வரான் பறந்து வரான்
நம்ம துரை சிங்கம்

விசில் : ………………………….

ஆண் : ஹேய் நானே இந்திரன்
நானே சந்திரன்
பொறந்த ஊருக்குள்ள
சூரியனை போல் சுத்தி வருவேன்
பாதி நல்லவன்
மீதி வல்லவன்
மோத வந்தவனை
எட்டி மிதிப்பேன் முட்டி உடைப்பேன்

ஆண் : ஹேய் காக்கி சட்டை
நாட்டாம நானு
கைது பண்ணும் வேலை இல்லை
அண்ணன் தம்பி சண்டைக்கு வீணா
கேசு போட தேவை இல்லை
வீராதி வீரன் எல்லாம்
எப்போதுமே வீராப்பா திரிவதில்லை

ஆண் : ஹே சொல்லிதரவா
ஹே அள்ளி விடவா
ஹே சொல்லிதரவா வா வா வா
ஹே அள்ளி விடவா….ஆஅ….ஆஅ….ஆ…

ஆண் : ஹே அம்மாவின் கையில் சோறு
அதில் உள்ள ருசியே வேறு
தினம் தோறும தின்னு பாரு
உன்னோட ஆயுள் நூறு

ஆண் : சொந்த பந்தங்கள்
கூட இருந்தா
வந்த துன்பங்கள்
தூர பறக்கும்

ஆண் : தாமிரபரணியில
முங்கி குளிச்சா
தரணி ஆளுகிற
தெம்பு கிடைக்கும்
ஊரோட இருக்கணும்டா
என்ன போல பேரோட இருக்கணும்டா

ஆண் : ஹேய் கத்துதரவா
ஒத்துகிடவா
கத்துதரவா வா வா
ஒத்துகிடவா….ஆஅ….ஆ….ஆஅ…ஆஅ…

ஆண் : நானே இந்திரன்
நானே சந்திரன்
பொறந்த ஊருக்குள்ள
சூரியனை போல் சுத்தி வருவேன்

குழு : ஹே சீறிவரும்
காளை கூட ஒதுங்கும்
இவன் பேரை சொன்னா
வன்முறையும் அடங்கும்
தன்னானே தான்னானே தந்தானே
தன்னானே தான்னானே தந்தானே
நல்லூரில் பொறந்த ஒரு தங்கம்
இவன் காக்கிசட்டை போட்டா சிங்கம்

ஆண் : கருக்கு வேல் அய்யனாரு
கலையாத்தான் நிக்குறாறு
கலைவாணி யாரும் வந்தா
கலவாங்க விடமாட்டாறு

ஆண் : எங்க ஊரில் ஒரு கெட்ட பழக்கம்
யாரும் கேட்டாலும் அள்ளி கொடுப்போம்
எதிரி வந்தாலும் நாங்கள் மதிப்போம்
எந்த நிலைமையிலும் மேல இருப்போம்

ஆண் : குல தெய்வம் ஆறுமுகம்
எங்களுக்கு எப்போதும் ஏறுமுகம்
வேண்டிகிடவா வெற்றி தரவா ஹான் அஆன்

ஆண் : நானே இந்திரன்
நானே சந்திரன்
பொறந்த ஊருக்குள்ள
சூரியனை போல் சுத்தி வருவேன்
பாதி நல்லவன்
மீதி வல்லவன்
மோத வந்தவனை
எட்டி மிதிப்பேன் முட்டி உடைப்பேன்



Naane Indhiran Lyrics in English

Naane Indhiran Varigal in Tamil

Other Song in Singam Album

Browse the complete film Singam songs lyrics.

Movie Singam
Music Director Devi Sri Prasad
Lyricist Viveka
Singer Benny Dayal, Manikka Vinayagam

Lyrics Added by: Kishoran

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.