Naangu Vedham Lyrics

Here is the Naangu Vedham Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naangu Vedham Lyrics in English

Film / Album : Kizhakku Mugam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Adhithyan

Chorus : ………………

Male : Naangu vedham ungal sonthamillai
Naangu varnam manithan seitha thollai
Entha kadavulum jaadhi sollavillai
Chorus : Om….om….

Male : Entha ooril manitha neyam udo
Antha ooril vedham thevai illai
Manitha jaadhiyil pedham thevai illai
Chorus : Om….om….

Male : Mannil yaarum nalla vannam vaazha
Vazhgal thedum manithaa
Sinthum vaarththai mannil sinthi ponaal
Saerppathu enbathu elithaa

Male : Manthiram kadanthu
Chorus : Om….
Male : Manithanai thedu
Chorus : Om….
Male : Manithanai mathiththaal
Chorus : Om….
Male : Thirunthidum naadu
Chorus : Om….

Male : Naangu vedham ungal sonthamillai
Naangu varnam manithan seitha thollai
Entha kadavulum jaadhi sollavillai
Chorus : Om….om….

Male : Entha ooril manitha neyam udo
Antha ooril vedham thevai illai
Manitha jaadhiyil pedham thevai illai
Chorus : Om….om….

Male : Mannil yaarum nalla vannam vaazha
Vazhgal thedum manithaa
Sinthum vaarththai mannil sinthi ponaal
Saerppathu enbathu elithaa

Male : Manthiram kadanthu manithanai thedu
Chorus : Om….
Male : Manithanai mathiththaal thirunthidum naadu
Chorus : Om….


Naangu Vedham Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kizhakku Mugam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஆதித்யன்

குழு : …………………….

ஆண் : நான்கு வேதம் உங்கள் சொந்தமில்லை
நான்கு வர்ணம் மனிதன் செய்த தொல்லை
எந்த கடவுளும் ஜாதி சொல்லவில்லை…
குழு : ஓம்….ஓம்….

ஆண் : எந்த ஊரில் மனித நேயம் உண்டோ
அந்த ஊரில் வேதம் தேவை இல்லை
மனித ஜாதியில் பேதம் தேவை இல்லை…..
குழு : ஓம்….ஓம்…..

ஆண் : மண்ணில் யாரும் நல்ல வண்ணம் வாழ
வழிகள் தேடும் மனிதா
சிந்தும் வார்த்தை மண்ணில் சிந்தி போனால்
சேர்ப்பது என்பது எளிதா

ஆண் : மந்திரம் கடந்து
குழு : ஓம்….
ஆண் : மனிதனை தேடு……
குழு : ஓம்
ஆண் : மனிதனை மதித்தால்
குழு : ஓம்
ஆண் : திருந்திடும் நாடு…..
குழு : ஓம்

ஆண் : நான்கு வேதம் உங்கள் சொந்தமில்லை
நான்கு வர்ணம் மனிதன் செய்த தொல்லை
எந்த கடவுளும் ஜாதி சொல்லவில்லை…
குழு : ஓம்….ஓம்….

ஆண் : எந்த ஊரில் மனித நேயம் உண்டோ
அந்த ஊரில் வேதம் தேவை இல்லை
மனித ஜாதியில் பேதம் தேவை இல்லை…..
குழு : ஓம்….ஓம்…..

ஆண் : மண்ணில் யாரும் நல்ல வண்ணம் வாழ
வழிகள் தேடும் மனிதா
சிந்தும் வார்த்தை மண்ணில் சிந்தி போனால்
சேர்ப்பது என்பது எளிதா

ஆண் : மந்திரம் கடந்து மனிதனை தேடு…..
குழு : ஓம்…
ஆண் : மனிதனை மதித்தால் திருந்திடும் நாடு..
குழு : ஓம்ம்ம்…..



Naangu Vedham Lyrics in English

Naangu Vedham Varigal in Tamil

Other Song in Kizhakku Mugam Album

Browse the complete film Kizhakku Mugam songs lyrics.

Movie Kizhakku Mugam
Music Director Adhithyan
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Sahiram

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.