Naanthanda Madhurakaran Lyrics

Here is the Naanthanda Madhurakaran Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naanthanda Madhurakaran Lyrics in English

Film / Album : Annai En Deivam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Male : Naanthandaa madhurakkaaran
Rani mangammaavoda peran
Ada naanthandaa madhurakkaaran
Rani mangammaavoda peran
Killaadikku killaadi naan
Ennoda nee vanthu modhaathe

Male : Vengai eppothum paayurathillae
Paainjaa maan koottam thappunathillae
Haei vengai eppothum paayurathillae
Paainjaa maan koottam thappunathillae

Male : Ada naanthandaa madhurakkaaran
Rani mangammaavoda peran heiiii

Male : Nalla perkku naayaavaen
Illaiyendraal peyaavaen
Aalakaalam thanthaalum
Neelakandan polaaven

Male : Vetta vetta vaazhai pola
Valarnthu nikkum jaadhi naanadaa
Haei haei haei
Sutta pothum thangam minnum
Oorarintha saethithaanadaa

Male : Nanban yaaru pagaivan yaaru
Kandu kollum neramallavaa hahaa
Ullamulla yaavarukkum
Deivam endrum kaavalallavaa

Male : Comman
Chorus : Vengai eppothum paayurathillae
Male : Haei
Chorus : Paainjaa maan koottam thappunathillae

Male : Ada naanthandaa madhurakkaaran
Rani mangammaavoda peran

Chorus : Thanthana thanthana thaanaanaa
Thanthana thanthana thaanaanaa
Thanthana thanthana thaanaanaa thaanaananaa

Male : Poga poga theriyaathaa
Podum vesham puriyaathaa
Mulla mullaal eduppendaa
Mudivil naanthaan jeyippendaa

Male : Kaalam neram yaavum indru saathagam
En jaadhagaththile haa haa
Kaatchi yaavum maarakkoodum
Nee nadaththum naadakaththilae….

Male : Achchamillai achchamillai
Aanmai undu ennidaththilae
Aana mattum modhi paaru
Kaattugindren unnidaththilae hahaa hahaa

Male : Ada naanthandaa madhurakkaaran
Rani mangammaavoda peran
Killaadikku killaadi naan
Ennoda nee vanthu modhaathe

Male : Vengai eppothum paayurathillae
Paainjaa maan koottam thappunathillae
Chorus : Vengai eppothum paayurathillae
Paainjaa maan koottam thappunathillae

Male : Ada naanthandaa madhurakkaaran
Rani mangammaavoda peran


Naanthanda Madhurakaran Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Annai En Deivam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : நான்தான்டா மதுரக்காரன்
ராணி மங்கம்மாவோட பேரன்
அட நான்தான்டா மதுரக்காரன்
ராணி மங்கம்மாவோட பேரன்
கில்லாடிக்கு கில்லாடி நான்
என்னோட நீ வந்து மோதாதே

ஆண் : வேங்கை எப்போதும் பாயுறதில்லே
பாய்ஞ்சா மான் கூட்டம் தப்புனதில்லே
ஹேய் வேங்கை எப்போதும் பாயுறதில்லே
பாய்ஞ்சா மான் கூட்டம் தப்புனதில்லே

ஆண் : அட நான்தான்டா மதுரக்காரன்
ராணி மங்கம்மாவோட பேரன் ஹேய்ய்ய்

ஆண் : நல்ல பேர்க்கு நாயாவேன்
இல்லையென்றால் பேயாவேன்
ஆலகாலம் தந்தாலும்
நீலகண்டன் போலாவேன்

ஆண் : வெட்ட வெட்ட வாழைப் போல
வளர்ந்து நிக்கும் ஜாதி நானடா
ஹேய் ஹேய் ஹேய்..
சுட்டபோதும் தங்கம் மின்னும்
ஊரறிந்த சேதிதானடா….

ஆண் : நண்பன் யாரு பகைவன் யாரு
கண்டு கொள்ளும் நேரமல்லவா ஹஹா
உள்ளமுள்ள யாவருக்கும்
தெய்வம் என்றும் காவலல்லவா

ஆண் : கமான்
குழு : வேங்கை எப்போதும் பாயுறதில்லே
ஆண் : ஹேய்
குழு : பாய்ஞ்சா மான் கூட்டம் தப்புனதில்லே

ஆண் : அட நான்தான்டா மதுரக்காரன்
ராணி மங்கம்மாவோட பேரன்

குழு : தந்தன தந்தன தானானா
தந்தன தந்தன தானானா
தந்தன தந்தன தானானா தானானனா

ஆண் : போகப் போக தெரியாதா
போடும் வேஷம் புரியாதா
முள்ள முள்ளால் எடுப்பேன்டா
முடிவில் நான்தான் ஜெயிப்பேன்டா

ஆண் : காலம் நேரம் யாவும் இன்று சாதகம்
என் ஜாதகத்திலே ஹா ஹா
காட்சி யாவும் மாறக்கூடும்
நீ நடத்தும் நாடகத்திலே…..

ஆண் : அச்சமில்லை அச்சமில்லை
ஆண்மை உண்டு என்னிடத்திலே
ஆன மட்டும் மோதி பாரு
காட்டுகின்றேன் உன்னிடத்திலே
ஹஹா ஹஹா

ஆண் : அட நான்தான்டா மதுரக்காரன்
ராணி மங்கம்மாவோட பேரன்
கில்லாடிக்கு கில்லாடி நான்
என்னோட நீ வந்து மோதாதே

ஆண் : வேங்கை எப்போதும் பாயுறதில்லே
பாய்ஞ்சா மான் கூட்டம் தப்புனதில்லே ஹே
குழு : வேங்கை எப்போதும் பாயுறதில்லே
பாய்ஞ்சா மான் கூட்டம் தப்புனதில்லே

ஆண் : அட நான்தான்டா மதுரக்காரன்
ராணி மங்கம்மாவோட பேரன்



Naanthanda Madhurakaran Lyrics in English

Naanthanda Madhurakaran Varigal in Tamil

Other Song in Annai En Deivam Album

Browse the complete film Annai En Deivam songs lyrics.

Movie Annai En Deivam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Ananthatheban

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.