Naattukozhi Enna Paarthu Lyrics

Here is the Naattukozhi Enna Paarthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naattukozhi Enna Paarthu Lyrics in English

Film / Album : Madhulai Muthukkal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan, Vani Jairam , Chorus

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Chorus : ……………..

Male : Hae naattukkozhi enna paarththu podi
Hae hae naattukkozhi enna paarththu podi
Munnaalum pinnaalum aattam enna
Kannoram em melae nottam enna

Male : Naanum varavaa naanum varavaa naanum varavaa

Male : Sevvaazhaikku selai katti
Therottamaa pora kutti
Poo vaangi vaaraenadi
Vanthaakka nee vaangi vachchukkodi
Kannu kannu

Male : Sevvaazhaikku selai katti
Therottamaa pora kutti
Poo vaangi vaaraenadi
Vanthaakka nee vaangi vachchukkodi
Kannu kannu

Male : Sanyaasikkum aasai varum
Saaraayam pol bodhai varum

Male : Kulunga kulunga nadakkurae
Manasu kettu pogaathaa
Karuna manuva anuppuraen
Udhavi kidaikkumaa

Male : Hae naattukkozhi enna paarththu podi
Munnaalum pinnaalum aattam enna
Kannoram em melae nottam enna

Male : Naanum varavaa naanum varavaa naanum varavaa….

Chorus : ………………

Male : Nee paakkaththaan meesai vachchen
Nenjukkullae aasa vachchen
Moththaththil naanthaanadi
En meesa mullaattam kuththaathadi
Yammaa yammaa

Male , Chorus :
Nee paakkaththaan meesai vachchen
Nenjukkullae aasa vachchen
Moththaththil naanthaanadi
En meesa mullaattam kuththaathadi

Male : Un paarvaithaan minsaaramo
Yaarukku nee samsaaramo
Paruva azhagu sirikkuthu
Pasiyum maranthu poraendi
Nenachchu nenachchu thavikkiraen
Virunthu kedaikkumaa

Female : Hae….kaattu korangae konjam keezha irangu
Munthaana pinnaalae odaatheenga
Munaalum pinnaalum aadaatheenga
Moolai irukkaa maanam irukkaa rosham irukkaa

Whistle : ……………..

Female : Kallukkullum eeramundu
Ponnukkullum veeramundu
Vaalillaa manthikalaa
Onnaaga veedhikku vantheengalaa

Female : Naadellaamthaan kaadaaguthu
Nallaaththaanae munnaeruthu
Periya padippu padikkuthu
Arivu mazhungi poyaachchu
Miruga veriyil alaiyuthu
Manusha piraviyaa….hae…

Female : Kaattu korangae konjam keezha irangu
Munthaana pinnaalae odaatheenga
Munaalum pinnaalum aadaatheenga
Moolai irukkaa maanam irukkaa rosham irukkaa….


Naattukozhi Enna Paarthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madhulai Muthukkal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : …………………………..

ஆண் : ஹே நாட்டுக்கோழி என்ன பார்த்து போடி
ஹே ஹே நாட்டுக்கோழி என்ன பார்த்து போடி
முன்னாலும் பின்னாலும் ஆட்டம் என்ன
கண்ணோரம் எம் மேலே நோட்டம் என்ன

ஆண் : நானும் வரவா நானும் வரவா நானும் வரவா……

ஆண் : செவ்வாழைக்கு சேலைக் கட்டி
தேராட்டமா போற குட்டி
பூ வாங்கி வாரேனடி
வந்தாக்க நீ வாங்கி வச்சுக்கோடி
கண்ணு….கண்ணு…..

ஆண் : செவ்வாழைக்கு சேலைக் கட்டி
தேராட்டமா போற குட்டி
பூ வாங்கி வாரேனடி
வந்தாக்க நீ வாங்கி வச்சுக்கோடி

ஆண் : சன்யாசிக்கும் ஆச வரும்
சாராயம் போல் போத வரும்

ஆண் : குலுங்க குலுங்க நடக்குறே
மனசு கெட்டு போகாதா
கருண மனுவ அனுப்புறேன்
உதவி கிடைக்குமா…….

ஆண் : ஹே நாட்டுக்கோழி என்ன பார்த்து போடி
முன்னாலும் பின்னாலும் ஆட்டம் என்ன
கண்ணோரம் எம் மேலே நோட்டம் என்ன

ஆண் : நானும் வரவா நானும் வரவா நானும் வரவா……

குழு : …………………………..

ஆண் : நீ பாக்கத்தான் மீச வச்சேன்
நெஞ்சுக்குள்ளே ஆச வச்சேன்
மொத்தத்தில் நான்தானடி
என் மீச முள்ளாட்டம் குத்தாதடி
யம்மா யம்மா

ஆண் மற்றும் குழு :
நீ பாக்கத்தான் மீச வச்சேன்
நெஞ்சுக்குள்ளே ஆச வச்சேன்
மொத்தத்தில் நான்தானடி
என் மீச முள்ளாட்டம் குத்தாதடி

ஆண் : உன் பார்வை தான் மின்சாரமோ
யாருக்கு நீ சம்சாரமோ
பருவ அழகு சிரிக்குது
பசியும் மறந்து போறேன்டி
நெனச்சு நெனச்சு தவிக்கிறேன்
விருந்து கெடைக்குமா

பெண் : ஹே….காட்டுக் கொரங்கே கொஞ்சம் கீழ இறங்கு
காட்டுக் கொரங்கே கொஞ்சம் கீழ இறங்கு
முந்தான பின்னாலே ஓடாதீங்க
முன்னாலும் பின்னாலும் ஆடாதீங்க
மூளை இருக்கா மானம் இருக்கா ரோஷம் இருக்கா…

விசில் : ………………………

பெண் : கல்லுக்குள்ளும் ஈரமுண்டு
பொண்ணுக்குள்ளும் வீரமுண்டு
வாலில்லா மந்திகளா
ஒண்ணாக வீதிக்கு வந்தீங்களா

பெண் : நாடெல்லாம்தான் காடாகுது
நல்லாத்தானே முன்னேறுது
பெரிய படிப்பு படிக்குது
அறிவு மழுங்கி போயாச்சு
மிருக வெறியில் அலையுது
மனுஷ பிறவியா…….

பெண் : காட்டுக் கொரங்கே கொஞ்சம் கீழ இறங்கு
முந்தான பின்னாலே ஓடாதீங்க
முன்னாலும் பின்னாலும் ஆடாதீங்க
மூளை இருக்கா மானம் இருக்கா ரோஷம் இருக்கா…



Naattukozhi Enna Paarthu Lyrics in English

Naattukozhi Enna Paarthu Varigal in Tamil

Other Song in Madhulai Muthukkal Album

Browse the complete film Madhulai Muthukkal songs lyrics.

Movie Madhulai Muthukkal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Chorus, Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Yaathooran

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.