Nalla Kaariyam Onnu Lyrics

Here is the Nalla Kaariyam Onnu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nalla Kaariyam Onnu Lyrics in English

Film / Album : Vayilla Poochi

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jayaram

Music by : T. R. Pappa

Lyrics by : Vaali

Female : Nalla kaariyam onnu nadakuminnu
Veedhiyil ninnu aadudhu ponnu
Kaiyai paiyila vittu podungha thuttu
Aiyaa punniyam kodi
Aiyaa punniyam kodi

Female : Nalla kaariyam onnu nadakuminnu
Veedhiyil ninnu aadudhu ponnu
Kaiyai paiyila vittu podungha thuttu
Aiyaa punniyam kodi
Aiyaa punniyam kodi

Female : Kaalum kaiyum nalla iruntha
Naalum nadakkum ingae
Kaalum kaiyum nalla iruntha
Naalum nadakkum ingae
Adhu koni kurugi kundri kidantha
Katti kappaar engae

Female : Maadum manaiyum ullavaraikkum
Kooda irukkum sondham
Nilai maari ponaa odi pogum
Makkal konda bandham

Female : Nalla kaariyam onnu nadakuminnu
Veedhiyil ninnu aadudhu ponnu
Kaiyai paiyila vittu podungha thuttu
Aiyaa punniyam kodi
Aiyaa punniyam kodi

Female : Theemai seiyum pechai vida
Oomai pirappu melae
Oru kallamilla pillai poale
Ullam ullathanaalae

Female : Vaayillatha poochigalukum
Thaayaai nirpathu saami
Vaayillatha poochigalukum
Thaayaai nirpathu saami
Ada vaanam enbadhau koorai endraal
Veedaai nirpathu boomi

Female : Nalla kaariyam onnu nadakuminnu
Veedhiyil ninnu aadudhu ponnu
Kaiyai paiyila vittu podungha thuttu
Aiyaa punniyam kodi
Aiyaa punniyam kodi
Hoo oo oo ho oo oo ..(2)


Nalla Kaariyam Onnu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vayilla Poochi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி :  வாணி ஜெய்ராம்

இசை அமைப்பாளர் :  டி. ஆர். பாப்பா

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

பெண் : நல்ல காரியம் ஒண்ணு நடக்கனமின்னு
வீதியில் நின்னு ஆடுது பொண்ணு
கையை பையில விட்டு போடுங்க துட்டு
ஐயா புண்ணியம் கோடி
ஐயா புண்ணியம் கோடி

பெண் : நல்ல காரியம் ஒண்ணு நடக்கனமின்னு
வீதியில் நின்னு ஆடுது பொண்ணு
கையை பையில விட்டு போடுங்க துட்டு
ஐயா புண்ணியம் கோடி
ஐயா புண்ணியம் கோடி

பெண் : காலும் கையும் நல்லா இருந்தா
நாலும் நடக்கும் இங்கே (2)
அது கோணி குறுகி குன்றி கிடந்தா
கட்டிக் காப்பார் எங்கே………..

பெண் : மாடும் மனையும் உள்ளவரைக்கும்
கூட இருக்கும் சொந்தம்
நிலைமாறி போனா ஓடி போகும்
மக்கள் கொண்ட பந்தம்……

பெண் : நல்ல காரியம் ஒண்ணு நடக்கனமின்னு
வீதியில் நின்னு ஆடுது பொண்ணு
கையை பையில விட்டு போடுங்க துட்டு
ஐயா புண்ணியம் கோடி
ஐயா புண்ணியம் கோடி

பெண் : தீமை செய்யும் பேச்சை விட
ஊமைப் பிறப்பு மேலே
ஒரு கள்ளமில்லா பிள்ளை போலே
உள்ளம் உள்ளதனாலே

பெண் : வாயில்லாத பூச்சிகளுக்கும்
தாயாய் நிற்பது சாமி (2)
அட வானம் என்பதை கூரை என்றால்
வீடாய் நிற்பது பூமி..

பெண் : நல்ல காரியம் ஒண்ணு நடக்கனமின்னு
வீதியில் நின்னு ஆடுது பொண்ணு
கையை பையில விட்டு போடுங்க துட்டு
ஐயா புண்ணியம் கோடி
ஐயா புண்ணியம் கோடி
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ … (2)



Nalla Kaariyam Onnu Lyrics in English

Nalla Kaariyam Onnu Varigal in Tamil

Other Song in Vayilla Poochi Album

Browse the complete film Vayilla Poochi songs lyrics.

Movie Vayilla Poochi
Music Director T. R. Pappa
Lyricist Vaali
Singer Vani Jayaram

Lyrics Added by: Ankanan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.