Nalla Kudumbam Lyrics

Here is the Nalla Kudumbam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nalla Kudumbam Lyrics in English

Film / Album : Kudumbam (1984)

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Gangai Amaran , Ilayaraja

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Gangai Amaran

Male : Nalla kudumbam namma kudumbam

Male : Nalla kudumbam
Chorus : Laal laa laal laa
Male : Namma kudumbam
Chorus : Laal laa laal laa

Male : Idhai koyilaakkuvom
Anbu enum dheepam yattruvom
Anaiyaamae naam kaapom

Male : Nalla kudumbam
Chorus : Laal laa laal laa
Male : Namma kudumbam
Chorus : Laal laa laal laa

Male : Raja nam veedu nalla roja pookkaadu
Paasam pogaathu enga nesam pogaathu
Mooththavan raagamaam ilaiyavan thaalamaam
Raththamum onnuthaan chiththamum onnuthaan

Male : Jaadhi sanam paaraatta peththa thaai manathu thaalaatta
Jaadhi sanam paaraatta peththa thaai manathu thaalaatta
Piriyaama vilagaama inimelum naam kaappom

Male : Nalla kudumbam
Chorus : Laal laa laal laa
Male : Namma kudumbam
Chorus : Laal laa laal laa

Chorus : ……………….

Male : Naadae kondaadum enga veedae raajangam
Naalum santhosam manasu paadum sangeedham
Aayiram thalaimurai vaazhura parambarai
Naamunnu pesanum oorellaam pottranum

Male : Muththu muththu pullainga
Vera soththusugam ennanga
Muththu muththu pullainga
Vera soththusugam ennanga
Kannodu kannaaga
Onnaaga naam vaazhvom

Male : Nalla kudumbam
Chorus : Laal laa laal laa
Male : Namma kudumbam
Chorus : Laal laa laal laa

 Idhai koyilaakkuvom
Male :Anbu enum dheepam yattruvom
Anaiyaamae naam kaapom

Male : Nalla kudumbam
Chorus : Laal laa laal laa
Male : Namma kudumbam
Chorus : Laal laa laal laa


Nalla Kudumbam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kudumbam (1984)

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : கங்கை அமரன் மற்றும் இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : நல்ல குடும்பம் நம்ம குடும்பம்

ஆண் : நல்ல குடும்பம்
குழு : லால் லா லால் லா
ஆண் : நம்ம குடும்பம்
குழு : லால் லா லால் லா

ஆண் : இதை கோயிலாக்குவோம்
அன்பு எனும் தீபம் ஏற்றுவோம்
அணையாமே நாம் காப்போம்

ஆண் : நல்ல குடும்பம்
குழு : லால் லா லால் லா
ஆண் : நம்ம குடும்பம்
குழு : லால் லா லால் லா

ஆண் : ராஜா நம் வீடு நல்ல ரோஜா பூக்காடு
பாசம் போகாது எங்க நேசம் போகாது
மூத்தவன் ராகமாம் இளையவன் தாளமாம்
ரத்தமும் ஒண்ணுதான் சித்தமும் ஒண்ணுதான்

ஆண் : ஜாதி சனம் பாராட்ட பெத்த தாய் மனது தாலாட்ட
ஜாதி சனம் பாராட்ட பெத்த தாய் மனது தாலாட்ட
பிரியாம விலகாம இனிமேலும் நாம் காப்போம்

ஆண் : நல்ல குடும்பம்
குழு : லால் லா லால் லா
ஆண் : நம்ம குடும்பம்
குழு : லால் லா லால் லா

குழு : …………………………

ஆண் : நாடே கொண்டாடும் எங்க வீடே ராஜாங்கம்
நாளும் சந்தோஷம் மனசு பாடும் சங்கீதம்
ஆயிரம் தலைமுறை வாழுற பரம்பரை
நாமுன்னு பேசணும் ஊரெல்லாம் போற்றணும்

ஆண் : முத்து முத்து புள்ளைங்க
வேற சொத்துசுகம் என்னங்க
முத்து முத்து புள்ளைங்க
வேற சொத்துசுகம் என்னங்க
கண்ணோடு கண்ணாக
ஒண்ணாக நாம் வாழ்வோம்

ஆண் : நல்ல குடும்பம்
குழு : லால் லா லால் லா
ஆண் : நம்ம குடும்பம்
குழு : லால் லா லால் லா

ஆண் : இதை கோயிலாக்குவோம்
அன்பு எனும் தீபம் ஏற்றுவோம்
அணையாமே நாம் காப்போம்

ஆண் : நல்ல குடும்பம்
குழு : லால் லா லால் லா
ஆண் : ஹே நம்ம குடும்பம்
குழு : லால் லா லால் லா



Nalla Kudumbam Lyrics in English

Nalla Kudumbam Varigal in Tamil

Other Song in Kudumbam (1984) Album

Browse the complete film Kudumbam (1984) songs lyrics.

Movie Kudumbam (1984)
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer Gangai Amaran, Ilayaraja

Lyrics Added by: Nyesha

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.