Nallathor Veenai Lyrics

Here is the Nallathor Veenai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nallathor Veenai Lyrics in English

Film / Album : Marupadiyum

Lyrics Writer : Ravi Bharathi

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Nallathor veenai seithae
Adhai nalangeda puzhuthiyil erivathundo
Nallathor veenai seithae
Adhai nalangeda puzhuthiyil erivathundo

Female : Solladi sivasakthi
Sudar migum arivudan
Ennai padaithaai
Solladi sivasakthi sudarmigum arivudan
Ennai padaithaai nee

Female : Nallathor veenai seithae
Adhai nalangeda puzhuthiyil erivathundo

Female : Poo maalai orr thozhil thaan
Poda ninaithaal pen
Pottaalum poo maalaikkor
Porulum illaiyae

Female : Naal oru thozhinil
Maalaiyai maatridum
Aan kooda pen vaazhvatha
Adhai naamum panbenbatha
Idhu nyaayama

Female : Nallathor veenai seithae
Adhai nalangeda puzhuthiyil erivathundo

Female : Aanandha neerodaiyil
Aada ninaithen naan
Naan paartha gothavari
Kaanal variyaa…

Female : Thaai manai agandrathum
Thalaivanai adainthathum
Naan seidha theermaanam thaan
Adharkintha sanmaanam thaan
Avamaanam thaan

Female : Nallathor veenai seithae
Adhai nalangeda puzhuthiyil erivathundo
Solladi sivasakthi sudarmigum arivudan
Ennai padaithaai nee
Nallathor veenai seithae
Adhai nalangeda puzhuthiyil erivathundo


Nallathor Veenai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Marupadiyum

Lyrics Writer : Ravi Bharathi

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ
நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ

பெண் : சொல்லடி சிவசக்தி
சுடர்மிகும் அறிவுடன்
என்னைப் படைத்தாய்
சொல்லடி சிவசக்தி சுடர்மிகும் அறிவுடன்
என்னைப் படைத்தாய் நீ

பெண் : நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ

பெண் : பூ மாலை ஓர் தோளில் தான்
போட நினைத்தாள் பெண்
போட்டாலும் பூமாலைக்கோர்
பொருளும் இல்லையே

பெண் : நாள் ஒரு தோளினில்
மாலையை மாற்றிடும்
ஆண் கூட பெண் வாழ்வதா
அதை நாமும் பண்பென்பதா
இது நியாயமா

பெண் : நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ

பெண் : ஆனந்த நீரோடையில்
ஆட நினைத்தேன் நான்
நான் பார்த்த கோதாவரி
கானல் வரியா

பெண் : தாய் மனை அகன்றதும்
தலைவனை அடைந்ததும்
நான் செய்த தீர்மானம் தான்
அதற்கிந்த சன்மானம் தான்
அவமானம் தான்

பெண் : நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ
சொல்லடி சிவசக்தி சுடர்மிகும் அறிவுடன்
என்னைப் படைத்தாய் நீ

பெண் : நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ



Nallathor Veenai Lyrics in English

Nallathor Veenai Varigal in Tamil

Other Song in Marupadiyum Album

Browse the complete film Marupadiyum songs lyrics.

Movie Marupadiyum
Music Director Ilayaraja
Lyricist Ravi Bharathi
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Baabu

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.