Nanban Mattum Pothum Da Lyrics

Here is the Nanban Mattum Pothum Da Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nanban Mattum Pothum Da Lyrics in English

Film / Album : Vanakkamda Mappilei

Lyrics Writer : Saravedi Saran

Singers : Arivu , Saravedi Saran

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Daarra kizhichuduven daar aducha darrana
Gearra ayiduven nanban anga vaaranna
Darrana nanban vaaranna
Darrana nanban vaaranna

Male : College life-u adhu vera mari scene-u da
Moonu varusham enga vazhkka thaaru maaruda
College life-u adhu vera mari scene-u da
Moonu varusham enga vazhkka thaaru maaruda

Male : Konjam konjam saptukuvom lunch-la
Naanga molam adippom last-u bench-u-la
Konjam konjam saptukuvom lunch-la
Naanga molam adippom last-u bench-u-la

Male : Andha maadi vudum venam
Andha audi car-um venam
Endha sondhakaran venam
En nanban mattum podhum da

Male : Andha maadi vudum venam
Andha audi car-um venam
Endha sondhakaran venam
En nanban mattum podhum da

Male : Exam-la bittu adichu yethi povom da
Knowledge-ah
Culture’s vanduchuna alaravuduvom
College-ah

Male : Hey navuru navuru navuru navuru navuru navuru hey

Male : Exam-la bittu adichu yethi povom da
Knowledge-ah
Culture’s vanduchuna alaravuduvom
College-ah

Male : Figure-ah ushaar panni suthuradhu perusilla
Friend oda photo irukkum engaloda purse-la
Figure-ah ushaar panni suthuradhu perusilla
Friend oda photo irukkum engaloda purse-la
Engaloda purse-la

Male : Perukku padippom
Beer-aiyum kudippom
En friend-ah ni thotta
Un kaiya kaala odaippom

Male : Perukku padippom
Beer-aiyum kudippom
En friend-ah ni thotta
Un kaiya kaala odaippom

Male : ……………………

Male : Pakkathu colleg-u ponnunga
Irukuthuda pakkava
Enga college ponnunga mattum
Pazhaya moonju akkava

Male : Hey sumathi unnai thaandi…

Male : Pakkathu colleg-u ponnunga
Irukuthuda pakkava
Enga college ponnunga mattum
Pazhaya moonju akkava

Male : Kuppai polla serndhu pochu
Avalukkidhu arrear-u
Engathanda poga podhu
Engaloda career-u

Male : Kuppai polla serndhu pochu
Avalukkidhu arrear-u
Engathanda poga podhu
Engaloda career-u
Haan engaloda career-u

Male : En machanum nee thaan
En mamavum nee thaan
En nanbanum nee thaan
Ennakku ellamae nee thaan

Male : En machanum nee thaan
En mamavum nee thaan
En nanbanum nee thaan
Ennakku ellamae nee thaan


Nanban Mattum Pothum Da Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vanakkamda Mappilei

Lyrics Writer : Saravedi Saran

பாடகர்கள் : அறிவு மற்றும் சரவெடி சரண்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : டார்ரா கிழிச்சிடுவேன் டார் அடுச்ச டர்ரனா
கேரா ஆயிடுவேன் நண்பன் அங்க வாரன்னா
டர்ரனா நண்பன் வாரன்னா

ஆண் : காலேஜ் லைப்பு அது வேற மாறி சீனு டா
மூணு வருஷம் எங்க வாழ்க்க தாறு மாறுடா
காலேஜ் லைப்பு அது வேற மாறி சீனு டா
மூணு வருஷம் எங்க வாழ்க்க தாறு மாறுடா

ஆண் : கொஞ்சம் கொஞ்சம் சாப்டுக்குவோம் லஞ்ச்ல
நாங்க மோளம் அடிப்போம் லாஸ்ட்டு பெஞ்சுல
கொஞ்சம் கொஞ்சம் சாப்டுக்குவோம் லஞ்ச்ல
நாங்க மோளம் அடிப்போம் லாஸ்ட்டு பெஞ்சுல

ஆண் : அந்த மாடி வீடும் வேணாம்
அந்த ஆடி காரும் வேணாம்
எந்த சொந்தக்காரன் வேணாம்
என் நண்பன் மட்டும் போதும் டா

ஆண் : அந்த மாடி வீடும் வேணாம்
அந்த ஆடி காரும் வேணாம்
எந்த சொந்தக்காரன் வேணாம்
என் நண்பன் மட்டும் போதும் டா

ஆண் : எக்ஸாம் ல பிட்டு அடிச்சு ஏத்தி போவோம் டா
நாலேஜ
கல்ச்சர்ஸ் வந்துச்சுன்னா அலறவிடுவோம்
காலேஜ

ஆண் : ஹே நவுரு நவுரு நவுரு நவுரு நவுரு
நவுரு ஹே

ஆண் : எக்ஸாம் ல பிட்டு அடிச்சு ஏத்தி போவோம் டா
நாலேஜ
கல்ச்சர்ஸ் வந்துச்சுன்னா அலறவிடுவோம்
காலேஜ

ஆண் : பிகர உஷார் பண்ணி சுத்துறது பெருசில்ல
பிரண்டோட போடோ இருக்கும் எங்களோட பர்சுல
பிகர உஷார் பண்ணி சுத்துறது பெருசில்ல
பிரண்டோட போடோ இருக்கும் எங்களோட பர்சுல
எங்களோட பர்சுல

ஆண் : பேருக்கு படிப்போம்
பீரையும் குடிப்போம்
என் பிரண்ட நீ தொட்டா
உன் கைய கால ஒடைப்போம்

ஆண் : பேருக்கு படிப்போம்
பீரையும் குடிப்போம்
என் பிரண்ட நீ தொட்டா
உன் கைய கால ஒடைப்போம்

ஆண் : …………………………………..

ஆண் : பக்கத்து காலேஜூ பொண்ணுங்க
இருக்குதுடா பக்காவா
எங்க காலேஜ் பொண்ணுங்க மட்டும்
பழைய மூஞ்சு அக்காவா

ஆண் : ஹே சுமதி உன்ன தான்டி…

ஆண் : பக்கத்து காலேஜூ பொண்ணுங்க
இருக்குதுடா பக்காவா
எங்க காலேஜ் பொண்ணுங்க மட்டும்
பழைய மூஞ்சு அக்காவா

ஆண் : குப்பை போல சேர்ந்து போச்சு
அவளுக்கிது அரியறு
எங்கதாண்டா போக போது
எங்களோட கேரியரு
ஹான் எங்களோட கேரியரு

ஆண் : என் மச்சானும் நீ தான்
என் மாமாவும் நீதான்
என் நண்பனும் நீ தான்
எனக்கு எல்லாமே நீதான்

ஆண் : என் மச்சானும் நீ தான்
என் மாமாவும் நீதான்
என் நண்பனும் நீ தான்
எனக்கு எல்லாமே நீதான்



Nanban Mattum Pothum Da Lyrics in English

Nanban Mattum Pothum Da Varigal in Tamil

Other Song in Vanakkamda Mappilei Album

Browse the complete film Vanakkamda Mappilei songs lyrics.

Movie Vanakkamda Mappilei
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Saravedi Saran
Singer Arivu, Saravedi Saran

Lyrics Added by: Saisree

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.