Nanbanai Partha Lyrics

Here is the Nanbanai Partha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nanbanai Partha Lyrics in English

Film / Album : Ninaithale Inikkum

Lyrics Writer : Annamalai

Singer : Benny Dayal

Music by : Vijay Antony

Male : Hmm….hmm hmmm
Nanbanai paartha thaedhi mattum
Otti kondathen nyabagathil
Ennuyir vazhum kaalamellaam
Avan ninaivu thudikkum en irudhayathil

Male : Ulagathil pidithadhu
Edhuvendru ennai kettaal…ohooo
En kalloori vazhakaiyai kaattiduven
En adutha jenmathil ingae maramaaven
Ohooo…thaarae nanananana
Ohooo…nana naa na naanaa

Male : Nanbanai paartha thaedhi mattum
Otti kondathen nyabagathil
Ennuyir vazhum kaalamellaam
Avan ninaivu thudikkum en irudhayathil

Male : Siragu illai vaanam illai
Verum tharaiyilum naangal parappom
Ilamai idhu oru muraithaan
Thuli michamillaamal rusippom

Chorus : Kavalai illai kavanam illai
Naangal kadavulukkae varam koduppom
Erimalaiyo perum mazhaiyo
Engal nenjai nimithithana nadappom

Chorus : Varum kaalam namadhaagum
Varalaaru padaippom
Urangaamal adharkkaaga uzhaippom
Ohooo…thaarae nanananana
Ohooo…nana naa na naanaa

Male : Nanbanai paartha thaedhi mattum
Otti kondathen nyabagathil
Ennuyir vazhum kaalamellaam
Avan ninaivu thudikkum en irudhayathil

Male : Vidha vidhamaai kanavugalai
Dhinam nenjilae naangal sumappom
Bayam ariyaa paruvamidhu
Naangal ninaipadhellaam seidhu mudippom

Chorus : Sumaigal endru yedhum illai
Ingu jaadhi madhangalai marappom
Pengal endrum aangal endrum
Ulla paagupaattayum veruppom

Chorus : Mazhai thoovum veyil neram
Adhai polae manadhu
Malar polae thadumaarum vayadhu..
Ohooo…thaarae nanananana
Ohooo…nana naa na naanaa

Male : Nanbanai paartha thaedhi mattum
Otti kondathen nyabagathil
Ennuyir vazhum kaalamellaam
Avan ninaivu thudikkum en irudhayathil

Male : Ulagathil pidithadhu
Edhuvendru ennai kettaal…ohooo
En kalloori vazhakaiyai kaattiduven
En adutha jenmathil ingae maramaaven
Ohooo…thaarae nanananana
Ohooo…nana naa na naanaa


Nanbanai Partha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaithale Inikkum

Lyrics Writer : Annamalai

பாடகர் : பென்னி டயல்

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி

ஆண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
நண்பனை பார்த்த தேதிமட்டும்
ஒட்டி கொண்டதேன் நியாபகத்தில்
என் உயிர் வாழும் காலம் எல்லாம்
அவன் நினைவு துடிக்கும் என்
இருதயத்தில்

ஆண் : உலகத்தில் பிடித்தது
எதுவென்று என்னை கேட்டால்
ஓஹோ என் கல்லூரி
வாழ்க்கையை காட்டிடுவேன்
என் அடுத்த ஜென்மத்தில்
இங்கே மரமாவேன் ஓஹோ
தாரே நனனனன ஓஹோ
நானா நா னா நானா

ஆண் : நண்பனை பார்த்த தேதிமட்டும்
ஒட்டி கொண்டதேன் நியாபகத்தில்
என் உயிர் வாழும் காலம் எல்லாம்
அவன் நினைவு துடிக்கும் என்
இருதயத்தில்

ஆண் : சிறகு இல்லை வானம்
இல்லை வெறும் தரையிலும்
நாங்கள் பறப்போம் இளமை
இது ஒருமுறை தான் துளி
மிச்சமில்லாமல் ருசிப்போம்

குழு : கவலை இல்லை கவனம்
இல்லை நாங்கள் கடவுளுக்கே
வரம் கொடுப்போம் எரிமலையோ
பெரும் மழையோ எங்கள் நெஞ்சை
நிமித்திதான நடப்போம்

குழு : வரும் காலம் நமதாகும்
வரலாறு படைப்போம் உறங்காமல்
அதற்காக உழைப்போம் ஓஹோ
தாரே நனனனன ஓஹோ
நானா நா னா நானா

ஆண் : நண்பனை பார்த்த தேதிமட்டும்
ஒட்டி கொண்டதேன் நியாபகத்தில்
என் உயிர் வாழும் காலம் எல்லாம்
அவன் நினைவு துடிக்கும் என்
இருதயத்தில்

ஆண் : வித விதமாய் கனவுகளை
தினம் நெஞ்சிலே நாங்கள் சுமப்போம்
பயமறியா பருவம் இது நாங்கள்
நினைப்பதெல்லாம் செய்து
முடிப்போம்

குழு : சுமைகள் என்று ஏதும்
இல்லை இங்கு ஜாதி மதங்களை
மறப்போம் பெண்கள் என்றும்
ஆண்கள் என்றும் உள்ள பாகு
பாட்டையும் வெறுப்போம்

குழு : மழை தூவும் வெயில்
நேரம் அதை போலே மனது
மலர்போலே தடுமாறும் வயது
ஓஹோ தாரே நனனனன ஓஹோ
நானா நா னா நானா

ஆண் : நண்பனை பார்த்த தேதிமட்டும்
ஒட்டி கொண்டதேன் நியாபகத்தில்
என் உயிர் வாழும் காலம் எல்லாம்
அவன் நினைவு துடிக்கும் என்
இருதயத்தில்

ஆண் : உலகத்தில் பிடித்தது
எதுவென்று என்னை கேட்டால்
ஓஹோ என் கல்லூரி
வாழ்க்கையை காட்டிடுவேன்
என் அடுத்த ஜென்மத்தில்
இங்கே மரமாவேன் ஓஹோ
தாரே நனனனன ஓஹோ
நானா நா னா நானா



Nanbanai Partha Lyrics in English

Nanbanai Partha Varigal in Tamil

Other Song in Ninaithale Inikkum Album

Browse the complete film Ninaithale Inikkum songs lyrics.

Movie Ninaithale Inikkum
Music Director Vijay Antony
Lyricist Annamalai
Singer Benny Dayal

Lyrics Added by: Kamalesh

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.