Nandu Kozhuthaa Valaiyinile Lyrics

Here is the Nandu Kozhuthaa Valaiyinile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nandu Kozhuthaa Valaiyinile Lyrics in English

Film / Album : Kulakozhunthu

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : T. Rajendar

Female : Nandu kozhuththaa valaiyinilae
Enna nadakkum chinna pullae
Haan haan ha haan…..
Nandu kozhuththaa valaiyinilae
Enna nadakkum chinna pullae

Female : Pendu kedachchaa valainju koduththaa
Piththam pidikkum chinna pullae
Pendu kedachchaa valainju koduththaa
Piththam pidikkum chinna pullae
Nandu…..nandu…..nandu….

Female : Thappi vantha kaithi polae
Thagara dappaa moonji pullae
Thappi vantha kaithi polae
Thagara dappaa moonji pullae

Female : Uchchi kulira pechchu kodukka
Pitchai edunga thunikkaaga
Uchchi kulira pechchu kodukka
Pitchai edunga thunikkaaga

Female : Thumbai vitta maman pullae
Pambai thottaa paavam pullae
Thumbai vitta maman pullae
Pambai thottaa paavam pullae

Female : Kavari maanai pidikka poga
Idari vizhunthaan mannu kavva
Kavari maanai pidikka poga
Idari vizhunthaan mannu kavva
Nandu…..nandu…..nandu….

Female : Meesai yaeno sollu pullae
Aasai vachchaa mosam pullae
Meesai yaeno sollu pullae
Aasai vachchaa mosam pullae

Female : Mogam porakka mella ndakka
Muttrum thurantha munivanunga
Mogam porakka mella ndakka
Muttrum thurantha munivanunga

Female : Nariya polae Moonji pullae
Kariyum irunthaa poosu pullae
Nariya polae Moonji pullae
Kariyum irunthaa poosu pullae

Female : Manjam keththa manjal irukku
Kulikka neeyum poosu pullae
Manjam keththa manjal irukku
Kulikka neeyum poosu pullae
Nandu…..nandu…..nandu….

Female : Nandu kozhuththaa valaiyinilae
Enna nadakkum chinna pullae
Nandu kozhuththaa valaiyinilae
Enna nadakkum chinna pullae


Nandu Kozhuthaa Valaiyinile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kulakozhunthu

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

பெண் : நண்டு கொழுத்தா வலையினிலே
என்ன நடக்கும் சின்னப் புள்ளே
ஹான் ஹான் ஹ ஹான்…….
நண்டு கொழுத்தா வலையினிலே
என்ன நடக்கும் சின்னப் புள்ளே

பெண் : பெண்டு கெடச்சா வளைஞ்சு கொடுத்தா
பித்தம் பிடிக்கும் சின்னப் புள்ளே
பெண்டு கெடச்சா வளைஞ்சு கொடுத்தா
பித்தம் பிடிக்கும் சின்னப் புள்ளே
நண்டு……..நண்டு……..நண்டு……..

பெண் : தப்பி வந்த கைதி போலே
தகர டப்பா மூஞ்சி புள்ளே
தப்பி வந்த கைதி போலே
தகர டப்பா மூஞ்சி புள்ளே

பெண் : உச்சிக் குளிர பேச்சு கொடுக்க
பிச்சை எடுங்க துணிக்காக
உச்சிக் குளிர பேச்சு கொடுக்க
பிச்சை எடுங்க துணிக்காக

பெண் : தும்பை விட்ட மாமன் புள்ளே
பம்பை தொட்டா பாவம் புள்ளே
தும்பை விட்ட மாமன் புள்ளே
பம்பை தொட்டா பாவம் புள்ளே

பெண் : கவரி மானை பிடிக்க போக
இடறி விழுந்தான் மண்ணு கவ்வ
கவரி மானை பிடிக்க போக
இடறி விழுந்தான் மண்ணு கவ்வ
நண்டு……..நண்டு……..நண்டு…….

பெண் : மீசை ஏனோ சொல்லு புள்ளே
ஆசை வச்சா மோசம் புள்ளே
மீசை ஏனோ சொல்லு புள்ளே
ஆசை வச்சா மோசம் புள்ளே

பெண் : மோகம் பொறக்க மெல்ல நடக்க
முற்றும் துறந்த முனிவனுங்க
மோகம் பொறக்க மெல்ல நடக்க
முற்றும் துறந்த முனிவனுங்க

பெண் : நரியப் போலே மூஞ்சி புள்ளே
கரியும் இருந்தா பூசு புள்ளே
நரியப் போலே மூஞ்சி புள்ளே
கரியும் இருந்தா பூசு புள்ளே

பெண் : மஞ்சம் கேத்த மஞ்சள் இருக்கு
குளிக்க நீயும் பூசு புள்ளே
மஞ்சம் கேத்த மஞ்சள் இருக்கு
குளிக்க நீயும் பூசு புள்ளே
நண்டு……..நண்டு……..நண்டு……..

பெண் : நண்டு கொழுத்தா வலையினிலே
என்ன நடக்கும் சின்னப் புள்ளே
நண்டு கொழுத்தா வலையினிலே
என்ன நடக்கும் சின்னப் புள்ளே



Nandu Kozhuthaa Valaiyinile Lyrics in English

Nandu Kozhuthaa Valaiyinile Varigal in Tamil

Other Song in Kulakozhunthu Album

Browse the complete film Kulakozhunthu songs lyrics.

Movie Kulakozhunthu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist T. Rajendar
Singer L. R. Eswari

Lyrics Added by: Elamaran

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.