Natchathira Jannalil Lyrics

Here is the Natchathira Jannalil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Natchathira Jannalil Lyrics in English

Film / Album : Suryavamsam

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singers : Mano , Sunanda

Music by : S.A. Rajkumar

Female : Natchathira jannalil vaanam etti paarkudhu
Siraghai virithu parappom
Namm uravil ulaghai alapomm
Vilaiyaadalaam nilaavilae
Nizhal moozhgumo thanneerilae
Vaanai purati podu
Pudhu vaazhvin geedham paadu

Male : Natchathira jannalil vaanam etti paarkudhu
Siraghai virithu parappom
Namm uravil ulaghai alapomm

Male : Chithirangalai paada chollalaam
Thendralai anjal ondru poda chollalaam

Female : Puthagangalil muthedukkalaam
Ponnaadai imayathukku pottu vidalaam

Male : Boomikku pottu vaithu
Paarkalaam paarkalaam
Poovukkum aadai thaithu podalaamaa

Female : Sooriya thaerai mannil
Ottalaam ottalaam
Sorgathin pugai padathai kaatalaamaa

Male : Vaanambaadi vaazhvilae….
Varundhi azhuvadhillai….
Vananghi vizhuvadhillai….

Male : Natchathira jannalil vaanam etti paarkudhu
Siraghai virithu parappom
Namm uravil ulaghai alapomm

Female : Sangeedha puraa nenjil parakkum
Sandhosha mullai inghae veetil mulaikum

Male : Sandhana mazhai nammai nanaikum
Poon thendral paadhai solla vandhu azhaikkum

Female : Chittukku siragadikka
Chollithandhadhaaradi
Meenukku neechal katru thandhadhaaroo…

Male : Megathil veedu katti
Vaazhalaam vaazhalaam
Minnalil koorai pinni podalaamaa

Female : Onghum undhan kaigalaal….
Vaanai purati podu….
Pudhu vaazhvin geedham paadu….

Male : Natchathira jannalil vaanam etti paarkudhu
Female : Siraghai virithu parappom
Namm uravil ulaghai alapomm

Male : Vilaiyaadalaam nilaavilae
Nizhal moozhgumo thanneerilae
Vaanai purati podu
Pudhu vaazhvin geedham paadu

Male : Natchathira jannalil vaanam etti paarkudhu
Chorus : Lala laala laa laaa….


Natchathira Jannalil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Suryavamsam

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகி : சுனந்தா

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

பெண் : நட்சத்திர
ஜன்னலில் வானம்
எட்டிப் பார்க்குது
சிறகை விரித்துப்
பறப்போம் நம் உறவில்
உலகை அளப்போம்
விளையாடலாம் நிலாவிலே
நிழல் மூழ்குமோ தண்ணீரிலே
வானைப் புரட்டிப்போடு புது
வாழ்வின் கீதம் பாடு

ஆண் : நட்சத்திர
ஜன்னலில் வானம்
எட்டிப் பார்க்குது
சிறகை விரித்துப்
பறப்போம் நம் உறவில்
உலகை அளப்போம்

ஆண் : சித்திரங்களைப்
பாடச்சொல்லலாம்
தென்றலை அஞ்சல்
ஒன்று போடச்சொல்லலாம்

பெண் : புத்தகங்களில்
முத்தெடுக்கலாம்
பொன்னாடை இமயத்துக்குப்
போட்டுவிடலாம்

ஆண் : பூமிக்குப் பொட்டு
வைத்து பார்க்கலாம்
பார்க்கலாம் பூவுக்கும்
ஆடை தைத்துப்
போடலாமா

பெண் : சூரியத் தேரை
மண்ணில் ஓட்டலாம்
ஓட்டலாம் சொர்கத்தின்
புகைப்படத்தைக் காட்டலாமா

ஆண் : வானம்பாடி
வாழ்விலே வருந்தி
அழுவதில்லை
வணங்கி விழுவதில்லை

ஆண் : நட்சத்திர
ஜன்னலில் வானம்
எட்டிப் பார்க்குது
சிறகை விரித்துப்
பறப்போம் நம் உறவில்
உலகை அளப்போம்

பெண் : சங்கீதப்புறா
நெஞ்சில் பறக்கும்
சந்தோஷ முல்லை
இங்கே வீட்டில்
முளைக்கும்

ஆண் : சந்தனமழை
நம்மை நனைக்கும்
பூந்தென்றல் பாதை
சொல்ல வந்து அழைக்கும்

பெண் : சிட்டுக்குச்
சிறகடிக்கச் சொல்லித்தந்ததாரடி
மீனுக்கு நீச்சல் கற்றுத் தந்ததாரோ

ஆண் : மேகத்தில் வீடு
கட்டி வாழலாம் வாழலாம்
மின்னலில் கூரை பின்னிப்
போடலாமா

பெண் : ஓங்கும் உந்தன்
கைகளால் வானைப்
புரட்டிப்போடு புது
வாழ்வின் கீதம் பாடு

ஆண் : நட்சத்திர
ஜன்னலில் வானம்
எட்டிப் பார்க்குது
பெண் : சிறகை விரித்துப்
பறப்போம் நம் உறவில்
உலகை அளப்போம்

ஆண் : விளையாடலாம்
நிலாவிலே நிழல் மூழ்குமோ
தண்ணீரிலே வானைப்
புரட்டிப்போடு புது
வாழ்வின் கீதம் பாடு

ஆண் : நட்சத்திர
ஜன்னலில் வானம்
எட்டிப் பார்க்குது
குழு : லாலா லாலா
லா லா

 



Natchathira Jannalil Lyrics in English

Natchathira Jannalil Varigal in Tamil

Other Song in Suryavamsam Album

Browse the complete film Suryavamsam songs lyrics.

Movie Suryavamsam
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Mu. Metha
Singer Mano, Sunanda

Lyrics Added by: Aatheshan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.