Navinil Irukka Vaithan Lyrics

Here is the Navinil Irukka Vaithan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Navinil Irukka Vaithan Lyrics in English

Film / Album : Sakthi Parasakthi

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Susheela

Music by : Sankar Ganesh

Female : Naavinil irukka veithaan nammai padaikkira saami
Ponnai nenjinil thaekki vechaan paambil padukkira saami
Udambula paadh vechaan udukkai adikkira saami
Ponnin uyarvai ariyaama rombha paduthuthu boomi

Female : Veettukku veedu veedhikku veedhi penpaadu
Solla vedhanaiyaachu sodhanaiaachu ippodhu
Veettukku veedu veedhikku veedhi penpaadu
Solla vedhanaiyaachu sodhanaiaachu ippodhu

Female : Ambigai endru koyilil veithu kumbiduvaar
Aval aadai sumandhu veedhiyil vandhaal koopiduvaar

Chorus : Sakthi parasakthi aval sakthi parasakthi
Sakthi parasakthi aval sakthi parasakthi

Female : Veettukku veedu veedhikku veedhi penpaadu
Solla vedhanaiyaachu sodhanaiaachu ippodhu

Female : Ambigai endru koyilil veithu kumbiduvaar
Aval aadai sumandhu veedhiyil vandhaal koopiduvaar

Chorus : Sakthi parasakthi aval sakthi parasakthi
Sakthi parasakthi aval sakthi parasakthi oo oo oo

Female : Paanchaliyathaan panayam veithaan
Pagadaiyai uruttiya dharuman thaan
Ava pudavaiya oruthan pudichi izhuthaan
Paarthukittirunthaan purushan thaan

Female : Aduthavan manaivi agaligaiyae
Andru keduthavan andha indhiran thaan
Nalla seelam kedaadha chandramadhiyai
Yelam vittaan harichandran thaan

Female : Pombalai enna kadai sarakka
Indha aambalaikkellam arivu irukka

Chorus : Sakthi parasakthi aval sakthi parasakthi
Sakthi parasakthi aval sakthi parasakthi

Female : Pen aanukku thaliya katta
Periyaar sonnaar yettula thaan
Soththurimai pen pettrida kalaingar
Sattam seidhaar naattila thaan
Pennukku aanu sarisamam endru
Bharathi sonnaar paattula thaan

Female : Ada ithanai irundhum innumum pengal
Koththadimai pol veetula thaan
Pattadhu ellam podhumadi ippo
Pongi ezhundhu modhungadi

Female : Veettukku veedu veedhikku veedhi penpaadu
Solla vedhanaiyaachu sodhanaiaachu ippodhu

Female : Ambigai endru koyilil veithu kumbiduvaar
Aval aadai sumandhu veedhiyil vandhaal koopiduvaar

Chorus : Sakthi parasakthi aval sakthi parasakthi
Sakthi parasakthi aval sakthi parasakthi (2)


Navinil Irukka Vaithan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sakthi Parasakthi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : நாவினில் இருக்க வைத்தான்
நம்மை படைக்கிற சாமி
பெண்ணை நெஞ்சினில் தேக்கி வச்சான்
பாம்பில் படுக்கிற சாமி
உடம்புல பாதி வச்சான்
உடுக்கை அடிக்கிற சாமி
பெண்ணின் உயர்வை அறியாம
ரொம்ப படுத்துது பூமி…..

பெண் : வீட்டுக்கு வீடு வீதிக்கு வீதி பெண்பாடு
சொல்ல வேதனையாச்சு சோதனையாச்சு இப்போது
வீட்டுக்கு வீடு வீதிக்கு வீதி பெண்பாடு
சொல்ல வேதனையாச்சு சோதனையாச்சு இப்போது

பெண் : அம்பிகை என்று கோயிலில் வைத்து கும்பிடுவார்
அவள் ஆடை சுமந்து வீதியில் வந்தால் கூப்பிடுவார்
குழு : சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி
சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி

பெண் : வீட்டுக்கு வீடு வீதிக்கு வீதி பெண்பாடு
சொல்ல வேதனையாச்சு சோதனையாச்சு இப்போது
அம்பிகை என்று கோயிலில் வைத்து கும்பிடுவார்
அவள் ஆடை சுமந்து வீதியில் வந்தால் கூப்பிடுவார்

குழு : சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி
சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி….ஓஓஓஒ……

பெண் : பாஞ்சாலியத்தான் பணயம் வைத்தான்
பகடையை உருட்டிய தருமன்தான்
அவ புடவைய ஒருத்தன் புடிச்சி இழுத்தான்
பார்த்துகிட்டிருந்தான் புருஷன்தான்

பெண் : அடுத்தவன் மனைவி அகலிகைய
அன்று கெடுத்தவன் அந்த இந்திரன்தான்
நல்ல சீலம் கெடாத சந்திரமதியை
ஏலம் விட்டான் அரிச்சந்திரந்தான்

பெண் : பொம்பளை என்ன கடைச் சரக்கா
இந்த ஆம்பளைக்கெல்லாம் அறிவிருக்கா

குழு : சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி
சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி…

பெண் : பெண்..ஆணுக்கு தாலியக் கட்ட
பெரியார் சொன்னார் ஏட்டுலத்தான்
சொத்துரிமை பெண் பெற்றிட கலைஞர்
சட்டம் செய்தார் நாட்டிலத்தான்
பெண்ணுக்கு ஆணு சரிசமம் என்று
பாரதி சொன்னார் பாட்டுலத்தான்

பெண் : அட இத்தனை இருந்தும் இன்னமும் பெண்கள்
கொத்தடிமைப் போல் வீட்டுலத்தான்
பட்டது எல்லாம் போதுமடி இப்போ
பொங்கி எழுந்து மோதுங்கடி

பெண் : வீட்டுக்கு வீடு வீதிக்கு வீதி பெண்பாடு
சொல்ல வேதனையாச்சு சோதனையாச்சு இப்போது
அம்பிகை என்று கோயிலில் வைத்து கும்பிடுவார்
அவள் ஆடை சுமந்து வீதியில் வந்தால் கூப்பிடுவார்

குழு : சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி
சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி….
சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி
சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி….



Navinil Irukka Vaithan Lyrics in English

Navinil Irukka Vaithan Varigal in Tamil

Other Song in Sakthi Parasakthi Album

Browse the complete film Sakthi Parasakthi songs lyrics.

Movie Sakthi Parasakthi
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Chageedan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.