Nedumaram Lyrics

Here is the Nedumaram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nedumaram Lyrics in English

Film / Album : J Baby

Lyrics Writer : Umadevi

Singers : Pradeep Kumar , Annie J

Music by : Tony Britto

Lyrics by : Uma Devi

Chorus : Haa..aaa..aa..haa..aaa..aaaa
Haa..aaa..aa..haa..aaa..aaaa

Male : Nedumaram tholainthathae
Nizhal ingu marainthathae
Koododu kuyil veezhnthathae

Male : Pasiyinai unarnthathum
Madiyil paal suranthidum
Thaaimaikku eedethingae

Male : Oorum thanneer kooda
Oru neram kaayum
Un paasam theeraadhamma
Kaanum mugam yaavum
Un saayal polae
Kaanal kaatchi yenoo

Male : Nedumaram tholainthathae
Nizhal ingu marainthathae
Koododu kuyil veezhnthathae

Male : Pasiyinai unarnthathum
Madiyil paal suranthidum
Thaaimaikku eedethingae

Female : Haa..aaa..aa..haa..aaa..aaaa
Haa..aaa..aa..haa..aaa..aaaa

Male : Pillai koovathil kallam sernthadha
Kangal thaandiyae kangai ponadha
Un vaazhthu ilaamal naan
Aagaayam ponaalumae
En thogai vaan yerumaa

Male : Un kaalgal illaadha or
Pon veettil vaazhnthaalumae
En vaazhvu vaazhvaagumaa

Male : Suttrum bhoomiye nee
Oottum anbil dhaanamma
Endhan vaazhkaiyae nee
Potta pichai dhaanamma
Nenjanaichi kenchidanum
Engirukka en amma

Male : Vizhi unnai izhanthadhum
Vilakkugal anainthadhae
Irul vandhu enai soozhnthadhae

Male : Pizhaigalai poruthidum
Valigalai thudaithidum
Thaayae un nizhal vendumae

Chorus : Haa..aaa..aa..haa..aaa..aaaa
Haa..aaa..aa..haa..aaa..aaaa


Nedumaram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : J Baby

Lyrics Writer : Umadevi

பாடகர்கள் : பிரதீப் குமார் மற்றும் அன்னி ஜே

இசை அமைப்பாளர் :  டோனி பிரிட்டோ

பாடல் ஆசிரியர் : உமா தேவி

குழு : ஹா….ஆஅ…ஆஅ…ஹா…ஆஅ..ஆ…
ஹா….ஆஅ…ஆஅ…ஹா…ஆஅ..ஆ..

ஆண் : நெடுமரம் தொலைந்ததே
நிழல் இங்கு மறைந்ததே
கூடோடு குயில் வீழ்ந்ததே
பசியினை உணர்ந்ததும்
மடியில் பால் சுரந்திடும்
தாய்மைக்கு ஈடேதிங்கே

ஆண் : ஊறும் தண்ணீர் கூட
ஒரு நேரம் காயும்
உன் பாசம் தீராதம்மா

ஆண் : காணும் முகம் யாவும்
உன் சாயல் போலே
கானல் காட்சி ஏனோ

ஆண் : நெடுமரம் தொலைந்ததே
நிழல் இங்கு மறைந்ததே
கூடோடு குயில் வீழ்ந்ததே
பசியினை உணர்ந்ததும்
மடியில் பால் சுரந்திடும்
தாய்மைக்கு ஈடேதிங்கே

பெண் : ஹா….ஆஅ…ஆஅ…ஹா…ஆஅ..ஆ..
ஹா….ஆஅ…ஆஅ…ஹா…ஆஅ..ஆ..

ஆண் : பிள்ளை கூவத்தில் கள்ளம் சேர்ந்ததா
கண்கள் தாண்டியே கங்கை போனதா
உன் வாழ்த்து இல்லாமல் நான் ஆகாயம் போனாலுமே
என் தோகை வான் ஏறுமா

ஆண் : உன் கால்கள் இல்லாத
ஓர் பொன் வீட்டில் வாழ்ந்தாலுமே
என் வாழ்வு வாழ்வாகுமா

ஆண் : சுற்றும் பூமியே நீ ஊட்டும்
அன்பில் தானம்மா
எந்தன் வாழ்க்கையே நீ போட்ட
பிச்சை தானம்மா
நெஞ்சணைச்சி கெஞ்சிடனும்
எங்கிருக்க என் அம்மா

ஆண் : விழி உனை இழந்ததும்
விளக்குகள் அணைந்ததே
இருள் வந்து எனை சூழ்ந்ததே

ஆண் : பிழைகளை பொறுத்திடும்
வலிகளை துடைத்திடும்
தாயே ​​உன் நிழல் வேண்டுமே

குழு : ஹா….ஆஅ…ஆஅ…ஹா…ஆஅ..ஆ..
ஹா….ஆஅ…ஆஅ…ஹா…ஆஅ..ஆ..



Nedumaram Lyrics in English

Nedumaram Varigal in Tamil

Other Song in J Baby Album

Browse the complete film J Baby songs lyrics.

Movie J Baby
Music Director Tony Britto
Lyricist Umadevi
Singer Annie J, Pradeep Kumar

Lyrics Added by: Abinesha

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.