Here is the Nee Azhutha Kanneer Mazhaiyachu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Nee Azhutha Kanneer Mazhaiyachu Lyrics in English
Film / Album : Ulagam Pirandhadhu Enakkaga
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : R. D. Burman
Male : Hmm mm mm mm
Hmm mm mm mm
Nee azhutha kanneer mazhaiyaachu
Neruppu ippo ananjaachu
Aaru kangal ippo aaraanadhu
Male : Oh ho ho
Nee azhutha kanneer mazhaiyaachu
Neruppu ippo ananjaachu
Aaru kangal ippo aaraanadhu
Male : Maaman naa vandhu
Aanadhu enna sollu ilangiliyae
Male : Nee azhutha kanneer mazhaiyaachu
Neruppu ippo ananjaachu
Aaru kangal ippo aaraanadhu
Male : Padukaiya virichu panathaiyum virichaa
Idhan per thirumanamaa
Udambaiyum koduthu usuraiyum koduthu
Kappangatti vazhanuma
Vedhanaiya solla vera vazhi enna sollu ilangiliayae..ae…
Male : Nee azhutha kanneer mazhaiyaachu
Neruppu ippo ananjaachu
Aaru kangal ippo aaraanadhu
Male : Nee valarthu koduthu sengamalar mugatha
Theeya vechu erikkiratha
Thaali kayir avuthu thooku kayir eduthu
Kondavanae kodukkuratha
Male : Nee valarthu koduthu sengamalar mugatha
Theeya vechu erikkiratha
Thaali kayir avuthu thooku kayir eduthu
Kondavanae kodukkuratha
Indha nilai ingae maaruvadhu engae sollu ilangiliayae..ae…
Male : Nee azhutha kanneer mazhaiyaachu
Neruppu ippo ananjaachu
Aaru kangal ippo aaraanadhu
Male : Naa maaman naa vandhu
Aanadhu enna sollu ilangiliyae
Male : Nee azhutha kanneer mazhaiyaachu
Neruppu ippo ananjaachu
Aaru kangal ippo aaraanadhu
Male : Aaaraariraooo aaraarooo
Aaaraariraooo aaraarooo
Aaaraariraooo aarirarooo
Nee Azhutha Kanneer Mazhaiyachu Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Ulagam Pirandhadhu Enakkaga
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : ஆர். டி. பர்மன்
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
நீ அழுத கண்ணீர் மழையாச்சு
நெருப்பு இப்போ அணைஞ்சாச்சு
ஆறு கண்கள் இப்போ ஆராச்சு
ஆண் : ஓ ஹோ ஹோ
நீ அழுத கண்ணீர் மழையாச்சு
நெருப்பு இப்போ அணைஞ்சாச்சு
ஆறு கண்கள் இப்போ ஆராச்சு
ஆண் : மாமன் நா வந்து ஆனது என்ன
சொல்லு இளங்கிளியே
ஆண் : நீ அழுத கண்ணீர் மழையாச்சு
நெருப்பு இப்போ அணைஞ்சாச்சு
ஆறு கண்கள் இப்போ ஆராச்சு
ஆண் : படுக்கையும் விரிச்சு பணத்தையும் விரிச்சா
இதன் பேர் திருமணமா
உடம்பையும் கொடுத்து உசுரையும் கொடுத்து
காப்பங்கட்டி வாழணுமா
வேதனையை சொல்ல வேற வழி என்ன சொல்லு இளங்கிளியே ஏ ..
ஆண் : நீ அழுத கண்ணீர் மழையாச்சு
நெருப்பு இப்போ அணைஞ்சாச்சு
ஆறு கண்கள் இப்போ ஆராச்சு
ஆண் : நீ வளர்த்து கொடுத்த செங்கமல முகத்தை
தீயை வெச்சு எரிக்கிறதா
தாலி கயிறு அவுத்து தூக்கு கயிறு எடுத்து
கொண்டவனே கொடுக்குறதா
ஆண் : நீ வளர்த்து கொடுத்த செங்கமல முகத்தை
தீயை வெச்சு எரிக்கிறதா
தாலி கயிறு அவுத்து தூக்கு கயிறு எடுத்து
கொண்டவனே கொடுக்குறதா
இந்த நிலை இங்கே மாறுவது எங்கே சொல்லு இளங்கிளியே ஏ ..
ஆண் : நீ அழுத கண்ணீர் மழையாச்சு
நெருப்பு இப்போ அணைஞ்சாச்சு
ஆறு கண்கள் இப்போ ஆராச்சு
ஆண் : நா மாமன் நா வந்து ஆனது என்ன
சொல்லு இளங்கிளியே
ஆண் : நீ அழுத கண்ணீர் மழையாச்சு
நெருப்பு இப்போ அணைஞ்சாச்சு
ஆறு கண்கள் இப்போ ஆராச்சு
ஆண் : ஆராரிரோ ஆராரோ
ஆராரிரோ ஆராரோ
ஆராரிரோ ஆரிராரோ
Nee Azhutha Kanneer Mazhaiyachu Lyrics in English
Nee Azhutha Kanneer Mazhaiyachu Varigal in Tamil
Other Song in Ulagam Pirandhadhu Enakkaga Album
Browse the complete film Ulagam Pirandhadhu Enakkaga songs lyrics.
Movie | Ulagam Pirandhadhu Enakkaga |
Music Director | R. D. Burman |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | S. P. Balasubrahmanyam |
Lyrics Added by: Dayanand
Contents
Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.