Nee Intha Oorukkukoru Pillai Lyrics

Here is the Nee Intha Oorukkukoru Pillai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nee Intha Oorukkukoru Pillai Lyrics in English

Film / Album : Oorukku Oru Pillai

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Muthulingam

Female : Nee intha oorukkoru pillai allavo
Naan intha rajavukku rani allavo
Nee intha oorukkoru pillai allavo
Naan intha rajavukku rani allavo

Female : Naan mottuvittu kattavizhntha mullai
Ennai katti kolla thanguthadai illai

Male : Ingu neeyindri naanillai kettukollammaa
Enai thottu thottu vattamittu aadu
Idhzh iththinaththil muththukkalai podu
Idhu anantha eeraadum neram thaanammaa

Female : Nee intha oorukkoru pillai allavo
Naan intha rajavukku rani allavo

Male : Mangai ila nangai nee naanaadum gangai
Thangai oru thangai nee kalai raani thangai
Mangai ila nangai nee naanaadum gangai
Thangai oru thangai nee kalai raani thangai

Male : Rasiththu pidiththu vilaiyaadaamal nenjam thoongaathu
Eduththu koduththu uravaadaamal inbam thondraathu

Male : Adi achchamenna pachaikili sollu
Nee saththamindri muththamittu sollu
Ada nee intha rajavukku roja poovammaa

Female : Nee intha oorukkoru pillai allavo
Male : Naan intha ranikendrum raja allavo

Female : Thegam en thegam un singaara odam
Mogam un mogam adhu theeraatha thaagam
Thegam en thegam un singaara odam
Mogam un mogam adhu theeraatha thaagam

Female : Kaninthu sivantha idhazh oraththil kayam illaathu
Virunthu arunthu ilaipaaraiyyaa velai varumpothu

Female : En kann irandil vetkam vanthu thulla
Un kai irandil kanni ennai alla
Nee kalyaana poomaalai podakoodaathaa

Female : Nee intha oorukkoru pillai allavo
Male : Aa…aa… naan intha ranikendrum raja allavo

Male : Aadum idai aadum un nadai thaalam podum
Thedum vizhi thedum en manam yaengi vaadum
Female : Inikka inikka kadhai pesamal yaekkam theeraathu
Manakka manakka sugam thedaamal maiyal maaraathu

Male : Nee minnukindra manjal nira panthu
Female : Naan unnugindra vannaththamizh sindhu
Male : Pudhu nanangal yaeno innum vaadi en pakkam

Female : Nee intha oorukkoru pillai allavo
Male : Naan intha ranikendrum raja allavo


Nee Intha Oorukkukoru Pillai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oorukku Oru Pillai

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : நீ இந்த ஊருக்கொருப் பிள்ளை அல்லவோ
நான் இந்த ராஜாவுக்கு ராணி அல்லவோ
நீ இந்த ஊருக்கொருப் பிள்ளை அல்லவோ
நான் இந்த ராஜாவுக்கு ராணி அல்லவோ

பெண் : நான் மொட்டுவிட்டு கட்டவிழ்ந்த முல்லை
என்னைக் கட்டிக் கொள்ள தங்குதடை இல்லை

ஆண் : இங்கு நீயின்றி நானில்லை கேட்டுக்கொள்ளம்மா
எனைத் தொட்டு தொட்டு வட்டமிட்டு ஆடு
இதழ் இத்தினத்தில் முத்துக்களை போடு
இது ஆனந்த நீராடும் நேரம் தானம்மா

பெண் : நீ இந்த ஊருக்கொருப் பிள்ளை அல்லவோ
நான் இந்த ராஜாவுக்கு ராணி அல்லவோ

ஆண் : மங்கை இளநங்கை நீ நானாடும் கங்கை
தங்கை ஒரு தங்கை நீ கலை ராணி தங்கை
மங்கை இளநங்கை நீ நானாடும் கங்கை
தங்கை ஒரு தங்கை நீ கலை ராணி தங்கை

ஆண் : ரசித்து பிடித்து விளையாடாமல் நெஞ்சம் தூங்காது
எடுத்துக் கொடுத்து உறவாடாமல் இன்பம் தோன்றாது

ஆண் : அடி அச்சமென்ன பச்சைக்கிளி சொல்லு
நீ சத்தமின்றி முத்தமிட்டு செல்லு
அட நீ இந்த ராஜாவுக்கு ரோஜாப் பூவம்மா

பெண் : நீ இந்த ஊருக்கொருப் பிள்ளை அல்லவோ
ஆண் : நான் இந்த ராணிகென்றும் ராஜா அல்லவோ

பெண் : தேகம் என் தேகம் உன் சிங்கார ஓடம்
மோகம் உன் மோகம் அது தீராத தாகம்
தேகம் என் தேகம் உன் சிங்கார ஓடம்
மோகம் உன் மோகம் அது தீராத தாகம்

பெண் : கனிந்து சிவந்த இதழ் ஓரத்தில் காயம் இல்லாது
விருந்து அருந்து இளைப்பாரய்யா வேளை வரும்போது

பெண் : என் கண் இரண்டில் வெட்கம் வந்து துள்ள
உன் கை இரண்டில் கன்னி என்னை அள்ள
நீ கல்யாண பூமாலை போடக்கூடாதா

பெண் : நீ இந்த ஊருக்கொருப் பிள்ளை அல்லவோ
ஆண் : ஆ…ஆ…. நான் இந்த ராணிகென்றும் ராஜா அல்லவோ

ஆண் : ஆடும் இடை ஆடும் உன் நடை தாளம் போடும்
தேடும் விழி தேடும் என் மனம் ஏங்கி வாடும்
பெண் : இனிக்க இனிக்க கதை பேசாமல் ஏக்கம் தீராது
மணக்க மணக்க சுகம் தேடாமல் மையல் மாறாது

ஆண் : நீ மின்னுகின்ற மஞ்சள் நிற பந்து
பெண் : நான் உண்ணுகின்ற வண்ணத்தமிழ் சிந்து
ஆண் : புது நாணங்கள் ஏனோ இன்னும் வாடி என் பக்கம்

பெண் : நீ இந்த ஊருக்கொருப் பிள்ளை அல்லவோ
ஆண் : நான் இந்த ராணிகென்றும் ராஜா அல்லவோ



Nee Intha Oorukkukoru Pillai Lyrics in English

Nee Intha Oorukkukoru Pillai Varigal in Tamil

Other Song in Oorukku Oru Pillai Album

Browse the complete film Oorukku Oru Pillai songs lyrics.

Movie Oorukku Oru Pillai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Muthulingam
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Anunthana

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.