Nee Pathi Naan Pathi Lyrics

Here is the Nee Pathi Naan Pathi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nee Pathi Naan Pathi Lyrics in English

Film / Album : Keladi Kanmani

Lyrics Writer : Vaali

Singers : K.J. Yesudas , Uma Ramanan

Music by : Ilayaraja

Male : Nee paathi naan paathi kannae

Female : Arugil neeyindri thoongaathu kannae

Male : Nee paathi naan paathi kannae

Female : Arugil neeyindri thoongaathu kannae

Male : Neeyillaiyae ini
Naanillaiyae uyir neeyae..aeee….

Female : Nee paathi naan paathi kannaa

Male : Arugil neeyindri thoongaathu kannae

Female : Vaana paravai vaazha ninaithaal
Vaasal thirakum vedanthaangal

Male : Gaana paravai paada ninaithaal
Kaiyil vizhundha paruva paadal

Female : Manjal manakkum yen netri vaitha
Pottukoru arthamirukkum unnalae

Male : Mella sirikkum un muthunagai
Rathinathai allithelikkum munnalae

Female : Meiyaanadhu uyir meiyaagavae thadaiyedhu

Male : Nee paathi naan paathi kannae

Female : Arugil neeyindri thoongaathu kannae

Female : Nee paathi naan paathi kanna

Male : Arugil neeyindri thoongaathu kannae

Male : Idadhu vizhiyil thoosi vizhundhaal
Valadhu vizhiyum kalanghi vidumae

Female : Iruttil kooda irukkum nizhal naan
Iruthi varaikkum thodarndhu varuven

Male : Sorgham yetharku yen ponnulagam
Pennuruvil pakkam irukku kannae vaa

Female : Indha manamthaan yen mannavanum
Vandhu ulavum nandhavanam thaan anbae vaa

Male : Sumaiyaanathu oru sughamaanathu
Suvai nee thaan…..

Female : Nee paathi naan paathi kannaa

Male : Arugil neeyindri thoongaathu kannae
Neeyillaiyae ini naanillaiyae uyir neeyae

Female : Nee paathi naan paathi kannaa

Male : Arugil neeyindri thoongaathu kannae


Nee Pathi Naan Pathi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Keladi Kanmani

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : உமா ரமணன்

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நீ பாதி நான்
பாதி கண்ணே
பெண் : அருகில் நீயின்றி
தூங்காது கண்ணே

ஆண் : நீ பாதி நான்
பாதி கண்ணே
பெண் : அருகில் நீயின்றி
தூங்காது கண்ணே

ஆண் : நீயில்லையே
இனி நானில்லையே
உயிர் நீயே……

பெண் : நீ பாதி நான்
பாதி கண்ணா
ஆண் : அருகில் நீயின்றி
தூங்காது கண்ணே

பெண் : வானப்பறவை
வாழ நினைத்தால்
வாசல் திறக்கும்
வேடந்தாங்கல்

ஆண் : கானப்பறவை
பாட நினைத்தால்
கையில் விழுந்த
பருவப்பாடல்

பெண் : மஞ்சள் மணக்கும்
என் நெற்றி வைத்த
பொட்டுக்கொரு
அர்த்தமிருக்கும் உன்னாலே

ஆண் : மெல்ல சிரிக்கும்
உன் முத்துநகை ரத்தினத்தை
அள்ளித்தெளிக்கும் முன்னாலே

பெண் : மெய்யானது
உயிர் மெய்யாகவே
தடையேது

ஆண் : நீ பாதி நான்
பாதி கண்ணே

பெண் : அருகில் நீயின்றி
தூங்காது கண்ணே
நீ பாதி நான் பாதி கண்ணா

ஆண் : அருகில் நீயின்றி
தூங்காது கண்ணே

ஆண் : இடது விழியில்
தூசி விழுந்தால் வலது
விழியும் கலங்கி விடுமே

பெண் : இருட்டில் கூட
இருக்கும் நிழல் நான்
இறுதி வரைக்கும்
தொடர்ந்து வருவேன்

ஆண் : சொர்கம் எதற்கு
என் பொன்னுலகம்
பெண்ணுருவில் பக்கம்
இருக்கு கண்ணே வா

பெண் : இந்த மனம்தான்
என் மன்னவனும் வந்து
உலவும் நந்தவனம் தான்
அன்பே வா

ஆண் : சுமையானது
ஒரு சுகமானது
சுவை நீ தான்

பெண் : நீ பாதி நான்
பாதி கண்ணா

ஆண் : அருகில் நீயின்றி
தூங்காது கண்ணே
நீயில்லையே இனி
நானில்லையே உயிர் நீயே

பெண் : நீ பாதி நான்
பாதி கண்ணா
ஆண் : அருகில் நீயின்றி
தூங்காது கண்ணே



Nee Pathi Naan Pathi Lyrics in English

Nee Pathi Naan Pathi Varigal in Tamil

Other Song in Keladi Kanmani Album

Browse the complete film Keladi Kanmani songs lyrics.

Movie Keladi Kanmani
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas, Uma Ramanan

Lyrics Added by: Raniya

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.