Neelu Konjam Isthavaa Lyrics

Here is the Neelu Konjam Isthavaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Neelu Konjam Isthavaa Lyrics in English

Film / Album : Raththa Dhanam

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Malasiya Vasudevan , K. S. Chitra

Music by : Gangai Amaran

Male : Neelu konjam ishththaavaa
Naa thegira osththaavaa lailaa
Thaagam konjam theernthaakkaa
Neeyum naanum saernthaakkaa bailaa

Male : Neelu konjam ishththaavaa
Naa thegira osththaavaa lailaa
Thaagam konjam theernthaakkaa
Neeyum naanum saernthaakkaa bailaa

Male : Anaikka venum kannu
Nee enakku yaeththa ponnu
Un thangam pondra manasil naanum
Thanga konja idamum venum

Female : Neelu naenu ishththaanu
Nee thegira osthaanu nainaa
Thaagam ippa theerththaenae
Kaala neram paaththanae mainaa

Female : Thaagam palavithaamthaan
Ennoda thavippu pudhu vidhamthaan
Male : Nejangaa…
Female : Yaengum vaalibamthaan
Onnaachchu ini namma jaadhagamthaan

Male : Kanniyaala theeraathu kanniyindri aaraathu
Kaadhalennum thagangalthaan
Tholil vanthu koodaathu thedi raagam paadaathu
Aaravillai megangalthaan
Female : Kannaa naan nindren thaagaththilae

Male : Neelu konjam ishththaavaa
Naa thegira osththaavaa lailaa
Female : Hae haehae thaagam ippa theerththanae
Kaala neram paaththenae mainaa
Male : Aa….haa….

Male : Vaigai neer perugi
En manthil seittum jaalamenna
Vaadai kattru vanthu
Un udalil podum kolamenna

Female : Neril vanthu neeyaada neramindri neeraada
Kanni vannam ponniyallavaa
Male : Aahaa
Female : Aasai konda poongandru
Allikkondu neeyindru
Anbu ennum neerai oottravaa
Male : Anbe naan kadhal madai thiranthaen…

Male : Neelu konjam ishththaavaa
Naa thegira osththaavaa lailaa
Female : Thaagam ippa theerththaenae
Kaala neram paaththanae mainaa

Male : Anaikka venum kannu
Nee enakku yaeththa ponnu
Un thangam pondra manasil naanum
Thanga konja idamum venum

Female : Neelu naenu ishththaanu
Nee thegira osthaanu nainaa
Male : Aaha hahhaa aa….
Thaagam konjam theernthaakkaa
Neeyum naanum saernthaakkaa bailaa….


Neelu Konjam Isthavaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Raththa Dhanam

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : நீலு கொஞ்சம் இஸ்த்தாவா
நா தெகிற ஒஸ்தாவா லைலா
தாகம் கொஞ்சம் தீர்ந்தாக்கா
நீயும் நானும் சேர்ந்தாக்கா பைலா

ஆண் : நீலு கொஞ்சம் இஸ்த்தாவா
நா தெகிற ஒஸ்தாவா லைலா
தாகம் கொஞ்சம் தீர்ந்தாக்கா
நீயும் நானும் சேர்ந்தாக்கா பைலா

ஆண் : அணைக்க வேணும் கண்ணு
நீ எனக்கு ஏத்த பொண்ணு
உன் தங்கம் போன்ற மனசில் நானும்
தங்க கொஞ்சம் இடமும் வேணும்

பெண் : நீலு நேனு இஸ்த்தானு
நீ தெகிற ஒஸ்தானு நைனா
தாகம் இப்ப தீர்த்தேனே
கால நேரம் பாத்தேனே மைனா

பெண் : தாகம் பலவிதம்தான்
என்னோட தவிப்பு புது விதம்தான்…..
ஆண் : நெஜங்கா..
பெண் : ஏங்கும் வாலிபம்தான்
ஒண்ணாச்சு இனி நம்ம ஜாதகம்தான்

ஆண் : கன்னியால தீராது கன்னியின்றி ஆறாது
காதலென்னும் தாகங்கள்தான்
தோளில் வந்து கூடாது தோடி ராகம் பாடாது
ஆறவில்லை மோகங்கள் தான்
பெண் : கண்ணா நான் நின்றேன் தாகத்திலே

ஆண் : நீலு கொஞ்சம் இஸ்த்தாவா
நா தெகிற ஒஸ்தாவா லைலா
பெண் : ஹே ஹேஹே தாகம் இப்ப தீர்த்தேனே
கால நேரம் பாத்தேனே மைனா
ஆண் : ஆ…..ஹா……

ஆண் : வைகை நீர் பெருகி
என் மனதில் செய்யும் ஜாலமென்ன
வாடைக் காற்று வந்து
உன் உடலில் போடும் கோலமென்ன

பெண் : நேரில் வந்து நீயாட நேரமின்றி நீராட
கன்னி வண்ணம் பொன்னியல்லவா
ஆண் : ஆஹா
பெண் : ஆசை கொண்ட பூங்கன்று
அள்ளிக் கொண்டு நீயின்று
அன்பு என்னும் நீரை ஊற்றவா
ஆண் : அன்பே நான் காதல் மடை திறந்தேன்…

ஆண் : நீலு கொஞ்சம் இஸ்த்தாவா
நா தெகிற ஒஸ்தாவா லைலா
பெண் : தாகம் இப்ப தீர்த்தேனே
கால நேரம் பாத்தேனே மைனா

ஆண் : அணைக்க வேணும் கண்ணு
நீ எனக்கு ஏத்த பொண்ணு
உன் தங்கம் போன்ற மனசில் நானும்
தங்க கொஞ்சம் இடமும் வேணும்

பெண் : நீலு நேனு இஸ்த்தானு
நீ தெகிற ஒஸ்தானு நைனா
ஆண் : ஆஹ ஹஹ்ஹா ஆ….
தாகம் கொஞ்சம் தீர்ந்தாக்கா
நீயும் நானும் சேர்ந்தாக்கா பைலா….



Neelu Konjam Isthavaa Lyrics in English

Neelu Konjam Isthavaa Varigal in Tamil

Other Song in Raththa Dhanam Album

Browse the complete film Raththa Dhanam songs lyrics.

Movie Raththa Dhanam
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer K. S. Chitra, Malasiya Vasudevan

Lyrics Added by: Manojkiran

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.