Neethane Enthan Lyrics

Here is the Neethane Enthan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Neethane Enthan Lyrics in English

Film / Album : Ninaivellam Nithya

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S.P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Nee thaanae endhan ponvasantham
Pudhu raaja vaazhkai naalai un sontham (2)

Male : Aahaa..nee thaanae endhan ponvasantham
Pudhu raaja vaazhkai naalai un sontham
En vaasal hey varaverkum anneram
Un sorgam hey arangerum kannoram

Male : Nee thaanae endhan ponvasantham
Pudhu raaja vaazhkai naalai un sontham

Male : Paadhai muzhuthum.. kodi malargal
Paadi varumae.. theva kuyilgal
Un aadai hey midhakindra paalaadai
Un kaalai hey kulipaattum neerodai

Male : Veyil naalum sudumena dhegam kedumena
Jannal thiraiyidum megam
Siru kaadhal vizhigalil veesum mozhigalil
Piraiyum pournami aagum
Sandhosham unnodu kaiveesum en..naalum ..

Male : Nee thaanae endhan ponvasantham
Pudhu raaja vaazhkai naalai un sontham
En vaasal hey varaverkum anneram
Un sorgam hey arangerum kannoram

Male : Eera iravil nooru kanavu
Pedhai vizhiyil bhodhai ninaivu
Panneeril hey ilandhegam neeraadum
Pani pookkal hey unai kandu thenoorum

Male : Nee aadai anigalan soodum
Araigalil rojaa malligai vaasam
Muga vervai thuliyathu pogum varaiyilum
Thendral kavarigal veesum
Nenjoram thallaadum muthaaram… ennaalum

Male : Nee thaanae endhan ponvasantham
Puthu raaja vaazhkkai naalai un sontham
En vaasal hey varaverkum anneram
Un sorgam hey arangerum kannoram

Male : Mmmm..mmmm..mmmmm
Mmmm..aahaa..mmmmmm……….


Neethane Enthan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaivellam Nithya

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நீதானே எந்தன்
பொன்வசந்தம் புது ராஜ
வாழ்க்கை நாளை உன்
சொந்தம் (2)

ஆண் : ஆஹா நீதானே எந்தன்
பொன்வசந்தம் புது ராஜ
வாழ்க்கை நாளை உன்
சொந்தம் என் வாசல் ஹே
வரவேற்கும் அந்நேரம்
உன் சொர்க்கம் ஹே
அரங்கேறும் கண்ணோரம்

ஆண் : நீதானே எந்தன்
பொன்வசந்தம் புது ராஜ
வாழ்க்கை நாளை உன்
சொந்தம்

ஆண் : பாதை முழுதும்
கோடி மலர்கள் பாடி
வருமே தேவக் குயில்கள்
உன் ஆடை ஹே மிதக்கின்ற
பாலாடை உன் காலை ஹே
குளிப்பாட்டும் நீரோடை

ஆண் : வெயில் நாளும்
சுடுமென தேகம் கெடுமென
ஜன்னல் திரையிடும் மேகம்
சிறு காதல் விழிகளில் வீசும்
மொழிகளில் பிறையும்
பௌர்ணமி ஆகும் சந்தோஷம்
உன்னோடு கைவீசும் எந்நாளும்

ஆண் : நீதானே எந்தன்
பொன்வசந்தம் புது ராஜ
வாழ்க்கை நாளை உன்
சொந்தம் என் வாசல் ஹே
வரவேற்கும் அந்நேரம்
உன் சொர்க்கம் ஹே
அரங்கேறும் கண்ணோரம்

ஆண் : ஈர இரவில் நூறு
கனவு பேதை விழியில்
போதை நினைவு பன்னீரில்
ஹே இளந்தேகம் நீராடும்
பனிப்பூக்கள் ஹே
உனைக்கண்டு தேனூறும்

ஆண் : நீ ஆடை
அணிகலன் சூடும்
அறைகளில் ரோஜா
மல்லிகை வாசம்
முக வேர்வைத் துளியது
போகும் வரையிலும்
தென்றல் கவரிகள் வீசும்
நெஞ்சோரம் தள்ளாடும்
முத்தாரம் எந்நாளும்

ஆண் : நீதானே எந்தன்
பொன்வசந்தம் புது ராஜ
வாழ்க்கை நாளை உன்
சொந்தம் என் வாசல் ஹே
வரவேற்கும் அந்நேரம்
உன் சொர்க்கம் ஹே
அரங்கேறும் கண்ணோரம்

ஆண் : ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஆஹா
ம்ம்ம்ம்ம்



Neethane Enthan Lyrics in English

Neethane Enthan Varigal in Tamil

Other Song in Ninaivellam Nithya Album

Browse the complete film Ninaivellam Nithya songs lyrics.

Movie Ninaivellam Nithya
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Aarujan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.