Neethane Thooral Lyrics

Here is the Neethane Thooral Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Neethane Thooral Lyrics in English

Film / Album : Manmadha Rajakkal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : P. Susheela , P. Jayachandran

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Needhaanae thooral naanthaanae saaral
Needhaanae thooral naanthaanae saaral
Aagaayam bhoomi engum aasai vellam
Aagaayam bhoomi engum aasai vellam
Hae….hae…..hae…. malargalilae pani urangum
Maargazhi maatham kaarkaalam

Female : Needhaanae thooral naanthaanae saaral
Needhaanae thooral naanthaanae saaral
Aagaayam bhoomi engum aasai vellam
Aagaayam bhoomi engum aasai vellam
Hae….hae…..hae…. malargalilae pani urangum
Maargazhi maatham kaarkaalam

Male : Needhaanae thooral naanthaanae saaral

Male : Uchchaththil malaimeni oraththil
Ulavum mugilthaan urasum neraththil
Uchchaththil malaimeni oraththil
Ulavum mugilthaan urasum neraththil

Female : Ninaiththaayo neeyum ennai
Anaiththaayo aasai pennai
Ninaiththaayo neeyum ennai
Anaiththaayo aasai pennai
Male : Paruvam uruvam pazhampol thiththikka

Female : Needhaanae thooral naanthaanae saaral
Aagaayam bhoomi engum aasai vellam
Male : Hae….hae…..hae…. malargalilae pani urangum
Maargazhi maatham kaarkaalam

Male : Needhaanae thooral naanthaanae saaral

Female : Pachchaipul azhagaana meththaithaan
Padukkum kiligal padikkum viththaithaan
Pachchaipul azhagaana meththaithaan
Padukkum kiligal padikkum viththaithaan

Male : Udhattoram muththam ittu
Uravaadum saththam ittu
Udhattoram muththam ittu
Uravaadum saththam ittu
Female : Adhu yaen idhu yaen arinthaen ammamaa

Male : Needhaanae thooral naanthaanae saaral
Aagaayam bhoomi engum aasai vellam
Female : Hae….hae…..hae…. malargalilae pani urangum
Maargazhi maatham kaarkaalam

Male : Needhaanae thooral naanthaanae saaral
Female : Needhaanae thooral naanthaanae saaral

Both : ……………………….


Neethane Thooral Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manmadha Rajakkal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் பி. ஜெயசந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : நீதானே தூறல் நான்தானே சாரல்
நீதானே தூறல் நான்தானே சாரல்
ஆகாயம் பூமி எங்கும் ஆசை வெள்ளம்
ஆகாயம் பூமி எங்கும் ஆசை வெள்ளம்
ஹே…ஹே..ஹே…..மலர்களிலே பனி உறங்கும்
மார்கழி மாதம் கார்காலம்…..

பெண் : நீதானே தூறல் நான்தானே சாரல்
நீதானே தூறல் நான்தானே சாரல்
ஆகாயம் பூமி எங்கும் ஆசை வெள்ளம்
ஆகாயம் பூமி எங்கும் ஆசை வெள்ளம்
ஹே…ஹே..ஹே…..மலர்களிலே பனி உறங்கும்
மார்கழி மாதம் கார்காலம்…..

ஆண் : நீதானே தூறல் நான்தானே சாரல்

ஆண் : உச்சத்தில் மலைமேனி ஓரத்தில்
உலவும் முகில்தான் உரசும் நேரத்தில்
உச்சத்தில் மலைமேனி ஓரத்தில்
உலவும் முகில்தான் உரசும் நேரத்தில்

பெண் : நினைத்தாயோ நீயும் என்னை
அணைத்தாயோ ஆசைப் பெண்ணை
நினைத்தாயோ நீயும் என்னை
அணைத்தாயோ ஆசைப் பெண்ணை
ஆண் : பருவம் உருவம் பழம்போல் தித்திக்க….

பெண் : நீதானே தூறல் நான்தானே சாரல்
ஆகாயம் பூமி எங்கும் ஆசை வெள்ளம்
ஆண் : ஹே…ஹே..ஹே…..மலர்களிலே பனி உறங்கும்
மார்கழி மாதம் கார்காலம்…..

பெண் : நீதானே தூறல் நான்தானே சாரல்

பெண் : பச்சைப்புல் அழகான மெத்தைதான்
படுக்கும் கிளிகள் படிக்கும் வித்தைதான்
பச்சைப்புல் அழகான மெத்தைதான்
படுக்கும் கிளிகள் படிக்கும் வித்தைதான்

ஆண் : உதட்டோரம் முத்தம் இட்டு
உறவாடும் சத்தம் இட்டு
உதட்டோரம் முத்தம் இட்டு
உறவாடும் சத்தம் இட்டு
பெண் : அது ஏன் இது ஏன் அறிந்தேன் அம்மம்மா

ஆண் : நீதானே தூறல் நான்தானே சாரல்
ஆகாயம் பூமி எங்கும் ஆசை வெள்ளம்
பெண் : ஹே…ஹே..ஹே…..மலர்களிலே பனி உறங்கும்
மார்கழி மாதம் கார்காலம்…..

ஆண் : நீதானே தூறல் நான்தானே சாரல்
பெண் : நீதானே தூறல் நான்தானே சாரல்

இருவர் : லல லால லாலா லல லால லாலா
லல லால லா லா லல லால லா லா



Neethane Thooral Lyrics in English

Neethane Thooral Varigal in Tamil

Other Song in Manmadha Rajakkal Album

Browse the complete film Manmadha Rajakkal songs lyrics.

Movie Manmadha Rajakkal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer P. Jayachandran, P. Susheela

Lyrics Added by: Maruthi

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.