Neeye Lyrics

Here is the Neeye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Neeye Lyrics in English

Film / Album : Neeye Album 2016

Lyrics Writer : Arivu

Singers : Yazin Nizar , Sharanya Srinivas

Music by : Phani Kalyan

Female : Neeyae…
Mudhal vetkam thandha neeyae
Manapakkam vandha neeyae
Kaadhal aanadhae
Neeyae neeyae…

Female : Iravum pagalum neethaanae
Kadalum alaiyum nuraiyum neethaanae
Udalum uyirum neeyae
Engum ethilum neeyae
Ethilum athilum neeyae

Male : Neeyae…
Thatti viduvadhum neeyae
Yetti pidippadhum neeyae
Enai kolladi

Male : Aaa…aaa…aa.
Kaadhal nadathidum indha modhal
Yethu vandha podhum neeyae
Thaayum aagi nil

Male : Aaaa….aa…..aaa…..aaa…
Haa….aaa….aa….aa….aa…

Male : Ethilum unadhu mugam vandhu
Enadhu gavanam thadumaarum
Athilum kooda sugamaaga
Or amaidhi kaangiren

Female : Edhiril vandhu nindralae
Enadhu nilamai ennaagum
Vizhagi neeyum nadanthaalae
Naan udainthu pogiren

Male : Neeyae…
Enadhuyir sattam neeyae
Edhir varum thittam neeyae
Naan aagiren

Male : Aaa….paadhai…
Vazhiyinil oru vervai
Ivan nanainthidum bodhai
Enai neekka vaa

Female : Nee enai maranthaal
Veroru uravillaiyae
Naan enai tharuven
Nee varum azhagutiyae

Male : Naanum ingae neeyaaga
Vaazha neeyum vanthaayae
Neeyum ingae naanaaga
Varam vendumae

Male : Neeyae…
Vali tharuvathum neeyae
Vazhi viduvathum neeyae
Muranpaadu yen

Male : Aa…kaadhal…
Uyir vali varum thaedal
Idaiyinil varum oodal
Nalam kaanava


Neeye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neeye Album 2016

Lyrics Writer : Arivu

பாடகர்கள் : யாசின் நிசார் மற்றும் சரண்யா ஸ்ரீநிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : பானி கல்யாண்

பெண் : நீயே…
முதல் வெட்கம் தந்த நீயே…
மனப்பக்கம் வந்த நீயே…
காதல் ஆனதே…
நீயே……நீயே…

பெண் : இரவும் பகலும் நீதானே
கடலும் அலையும் நுரையும் நீதானே
உடலும் உயிரும் நீயே…
எங்கும் எதிலும் நீயே…
எதிலும் அதிலும் நீயே…

ஆண் : நீயே…….
தட்டி விடுவதும் நீயே…
எட்டி பிடிப்பதும் நீயே
எனை கொல்லடி

ஆண் : ஆ……. ஆஅ….ஆ…..
காதல் நடத்திடும் இந்த மோதல்
எது வந்த போதும் நீயே
தாயுமாகி நில்….

ஆண் : ஆஅ……ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
ஹா……ஆஅ…..ஆ….ஆஅ…..ஆ….

ஆண் : எதிலும் உனது முகம் வந்து
எனது கவனம் தடுமாறும்
அதிலும் கூட சுகமாக
ஓர் அமைதி காண்கிறேன்

பெண் : எதிரே வந்து நின்றாலே
எனது நிலமை என்னாகும்
விலகி நீயும் நடந்தாலே
நான் உடைந்து போகிறேன்

ஆண் : நீயே…….
எனதுயிர் சட்டம் நீயே
எதிர் வரும் திட்டம் நீயே
நானாகிறேன்

ஆண் : ஆ…..பாதை…..
வழியினில் ஒரு வேர்வை
இவன் நனைத்திடும் போதை
என்னை நீக்க வா

பெண் : நீ எனை மறந்தால்
வேறொரு உறவில்லை
நான் எனை தருவேன்
நீ வரும் மறுநொடியே

ஆண் : நானும் இங்கே நீயாக
வாழ நீயும் வந்தாயே
நீயும் இங்கே நானாக
வரம் வேண்டுமே

ஆண் : நீயே…..
வலி தருவதும் நீயே
வழி விடுவதும் நீயே
முரண்பாடு ஏன்

ஆண் : ஆ……. காதல்
உயிர் வலி வரும் தேடல்
இடையினில் வரும் ஊடல்
நலம் காணவா…..



Neeye Lyrics in English

Neeye Varigal in Tamil

Other Song in Neeye Album 2016 Album

Browse the complete film Neeye Album 2016 songs lyrics.

Movie Neeye Album 2016
Music Director Phani Kalyan
Lyricist Arivu
Singer Sharanya Srinivas, Yazin Nizar

Lyrics Added by: Kaviko

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.