Here is the Nenjam Undu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Nenjam Undu Lyrics in English
Film / Album : En Annan
Lyrics Writer : Kannadasan
Singer : T.M. Soundararajan
Music by : K.V. Mahadevan
Male : Hoi nenjam
Undu nermai undu
Odu raja neram varum
Kaathirundhu paru raja (2)
Male : Anji anji
Vaazhndhadhu
Bodhum raja (2)
Male : Nee aatru
Vellam polezhundhu
Odu raja
Male : Hey nenjam
Undu nermai undu
Odu raja neram varum
Kaathirundhu paru raja
Male : Adimaiyin
Udambil ratham
Edharku dhinam
Achapatta kozhaiku
Illam edharku (2)
Male : Kodumaiyai
Kandu kandu bayam
Edharku (2)
Nee kondu vandhadhennada
Meesai muruku hoi
Male : Nenjam
Undu nermai undu
Odu raja neram varum
Kaathirundhu paru raja
Male : Annaandhu
Paarkindra maaligai
Katti adhan aruginil
Olai kudisai katti (2)
Male : Ponnana
Ulagendru peyarumittal (2)
Indha boomi sirikum andha
Saami sirikum hoi
Male : Nenjam
Undu nermai undu
Odu raja neram varum
Kaathirundhu paru raja
Male : …………………
Male : Undu undu
Endru nambi kaalai
Edu ingu unnai vitaal
Boomiyedhu kavalai vidu (2)
Male : Rendil ondru
Paarpadharku tholainimirthu (2)
Adhil needhi unnai thedi
Varum maalai thoduthu
Male : Hoi nenjam
Undu nermai undu
Odu raja neram varum
Kaathirundhu paru raja
Male : Anji anji
Vaazhndhadhu
Bodhum raja
Male : Nee aatru
Vellam polezhundhu
Odu raja
Male : Hoi nenjam
Undu nermai undu
Odu raja neram varum
Kaathirundhu paru raja
Nenjam Undu Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : En Annan
Lyrics Writer : Kannadasan
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்
ஆண் : ஹோய் நெஞ்சம்
உண்டு நேர்மை உண்டு
ஓடு ராஜா நேரம் வரும்
காத்திருந்து பாரு ராஜா (2)
ஆண் : அஞ்சி அஞ்சி
வாழ்ந்தது போதும்
ராஜா (2)
ஆண் : நீ ஆற்று
வெள்ளம் போலெழுந்து
ஓடு ராஜா
ஆண் : ஹே நெஞ்சம்
உண்டு நேர்மை உண்டு
ஓடு ராஜா நேரம் வரும்
காத்திருந்து பாரு ராஜா
ஆண் : அடிமையின்
உடம்பில் ரத்தம் எதற்கு
தினம் அச்சப்பட்ட கோழைக்கு
இல்லம் எதற்கு (2)
ஆண் : கொடுமையை
கண்டு கண்டு பயம்
எதற்கு (2)
நீ கொண்டு வந்ததென்னடா
மீசை முறுக்கு ஹோய்
ஆண் : நெஞ்சம்
உண்டு நேர்மை உண்டு
ஓடு ராஜா நேரம் வரும்
காத்திருந்து பாரு ராஜா
ஆண் : அண்ணாந்து
பார்கின்ற மாளிகை
கட்டி அதன் அருகினில்
ஓலை குடிசை கட்டி (2)
ஆண் : பொன்னான
உலகென்று பெயருமிட்டால் (2)
இந்த பூமி சிரிக்கும் அந்த
சாமி சிரிக்கும் ஹோய்
ஆண் : நெஞ்சம்
உண்டு நேர்மை உண்டு
ஓடு ராஜா நேரம் வரும்
காத்திருந்து பாரு ராஜா
ஆண் : …………………….
ஆண் : உண்டு உண்டு
என்று நம்பி காலை எடு
இங்கு உன்னை விட்டால்
பூமியேது கவலை விடு (2)
ஆண் : ரெண்டில் ஒன்று
பார்பதற்கு தோளை
நிமிர்த்து (2)
அதில் நீதி உன்னை தேடி
வரும் மாலை தொடுத்து
ஆண் : ஹோய் நெஞ்சம்
உண்டு நேர்மை உண்டு
ஓடு ராஜா நேரம் வரும்
காத்திருந்து பாரு ராஜா
ஆண் : அஞ்சி அஞ்சி
வாழ்ந்தது போதும்
ராஜா
ஆண் : நீ ஆற்று
வெள்ளம் போலெழுந்து
ஓடு ராஜா
ஆண் : ஹோய் நெஞ்சம்
உண்டு நேர்மை உண்டு
ஓடு ராஜா நேரம் வரும்
காத்திருந்து பாரு ராஜா
Nenjam Undu Lyrics in English
Nenjam Undu Varigal in Tamil
Other Song in En Annan Album
Browse the complete film En Annan songs lyrics.
Movie | En Annan |
Music Director | K. V. Mahadevan |
Lyricist | Kannadasan |
Singer | T.M. Soundararajan |
Lyrics Added by: Kaarthikeyan
Contents
Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.