Nenjil Uramum Indri Lyrics

Here is the Nenjil Uramum Indri Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nenjil Uramum Indri Lyrics in English

Film / Album : Ezhavathu Manithan

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

Singer : Rajkumar Bharathi

Music by : L. Vaidyanathan

Male : Nenjil uramum indri
Nermai thiramum indri
Vanjanai solvaaradi kiliyae
Vaai sollil veeraradi kiliyae
Vaai sollil veeraradi

Male : Koottaththil koodi nidru koovi pidhattralandri
Koottaththil koodi nidru koovi pidhattralandri
Naattaththil kollaaradi kiliyae
Naalil marappaaradi kiliyae
Naalil marappaaradi

Male : Uppendrum seeni endrum
Ullnaattu selaiyendrum
Uppendrum seeni endrum
Ullnaattu selaiyendrum
Seppi thirivaaradi kiliyae
Sevathriyaaradi Kiliyae
Seivathariyaaradi

Male : Pazhamai pazhamaiyendru
Paavanai pesa landri
Pazhamai pazhamaiyendru
Paavanai pesa landri
Pazhamaiyiruntha nilai kiliyae
Paamarar yaedharivaar kiliyae
Paamarar yaedharivaar

Male : Sontha sagothararkal
Thunbaththil saathal kandum
Sontha sagothararkal
Thunbaththil saathal kandum
Sinthai rangaaradi kiliyae
Semmai maranthaaradi kiliyae
Semmai maranthaaradi

Male : Thaayai kollum panjaththai
Thadukka muyarchiyuraar
Thaayai kollum panjaththai
Thadukka muyarchiyuraar
Vaayai thiranthu summaa
Kiliyae vanthae maadharamenpar
Vanthae maadharamenpar


Nenjil Uramum Indri Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ezhavathu Manithan

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

பாடகர் : ராஜ்குமார் பாரதி

இசையமைப்பாளர் : எல். வைத்தியநாதன்

ஆண் : நெஞ்சில் உரமும் இன்றி
நேர்மைத் திறமும் இன்றி
வஞ்சனை சொல்வாரடி கிளியே…
வாய்ச் சொல்லில் வீரரடி கிளியே
வாய்ச் சொல்லில் வீரரடி

ஆண் : கூட்டத்தில் கூடி நின்று கூவி பிதற்றலன்றி
கூட்டத்தில் கூடி நின்று கூவி பிதற்றலன்றி
நாட்டத்தில் கொள்ளாரடி கிளியே
நாளில் மறப்பாரடி கிளியே நாளில் மறப்பாரடி

ஆண் : உப்பென்றும் சீனி என்றும்
உள்நாட்டு சேலையென்றும்
உப்பென்றும் சீனி என்றும்
உள்நாட்டு சேலையென்றும்
செப்பித் திரிவாரடி கிளியே…
செய்வதறியாரடி கிளியே… செய்வதறியாரடி

ஆண் : பழமை பழமை யென்று
பாவனை பேச லன்றிப்
பழமை பழமை யென்று
பாவனை பேச லன்றிப்
பழமையிருந்த நிலை கிளியே
பாமரர் ஏதறிவார்…கிளியே பாமரர் ஏதறிவார்

ஆண் : சொந்த சகோதரர்கள்
துன்பத்தில் சாதல் கண்டும்
சொந்த சகோதரர்கள்
துன்பத்தில் சாதல் கண்டும்
சிந்தை இரங்காரடி கிளியே
செம்மை மறந்தாரடி கிளியே செம்மை மறந்தாரடி

ஆண் : தாயைக் கொல்லும் பஞ்சத்தைத்
தடுக்க முயற்சியுறார்
தாயைக் கொல்லும் பஞ்சத்தைத்
தடுக்க முயற்சியுறார்
வாயைத் திறந்து சும்மா கிளியே
வந்தே மாதரமென்பார் வந்தே மாதரமென்பார்…..



Nenjil Uramum Indri Lyrics in English

Nenjil Uramum Indri Varigal in Tamil

Other Song in Ezhavathu Manithan Album

Browse the complete film Ezhavathu Manithan songs lyrics.

Movie Ezhavathu Manithan
Music Director L. Vaidyanathan
Lyricist Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Singer Rajkumar Bharathi

Lyrics Added by: Ezhunyayiru

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.