Neruppu Da Lyrics

Here is the Neruppu Da Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Neruppu Da Lyrics in English

Film / Album : Kabali

Lyrics Writer : Arunraja Kamaraj

Singer : Arunraja Kamaraj

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Neruppu da nerungu da
Mudiyumahh

Male : Bayamah hahaha….

Male : Neruppu da nerungu da paapom
Nerungunaa posukkura koottam
Adikkira azhikkura
Yennam mudiyuma nadakkuma
innum

Male : Adakkunaa adangura aala nee
Izhuthathum piriyura noola nee
Thadaiyellam mathikira aala nee
Vidiyala virumbidum

Male : Kabali!!!
Kabali!!!

Male : Maghizhchii

Male : Karuniyai maru kavalaigalai aru
Idhayathil oru irukkam varum poru
Yaavum inge maayam maayam
Un veeram endrum seeri paayum
Nam dhesam engum rosham yerum
Oru vaarthai kooda pudhu maatram kaanum

Male : Naan vandhuten nu sollu
Thirumbi vandhutennu
25 varusathukku munnala
Eppadi poonano appdiye
Thirumbi vandhutan nu sollu
Kabali daaaa

Male : Viduthalai adai
Vidaiyenna ninai
Bayathiyae murai
Pagal kanavai udai

Male : Veeram thiyagam
Modhum modhum
Un tholil kaayam
Aarum aarum

Male : Ini kurotham dhrogam
Maayam maayam
Varungaalam iniyum
Ithigaasaamaagum

Kabali.. Kabali.. Kabali..


Neruppu Da Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kabali

Lyrics Writer : Arunraja Kamaraj

பாடகா் : அருண்ராஜா காமராஜ்

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : நெருப்பு டா நெருங்கு டா
முடியுமா பயமா ஹா ஹா

ஆண் : நெருப்பு டா நெருங்கு டா
பாப்போம் நெருங்குனா
பொசுக்குற கூட்டம் அடிக்கிற
அழிக்கிற எண்ணம் முடியுமா
நடக்குமா இன்னும்

ஆண் : அடக்குனா அடங்குற
ஆளா நீ இழுத்ததும் பிாியுற
நூலா நீ தடை எல்லாம்
மதிக்கிற ஆளா நீ விடியல
விரும்பிடும் கபாலி… கபாலி

ஆண் : மகிழ்ச்சி

ஆண் : கருணையை மறு
கவலைகளை அறு இதயத்தில்
ஒரு இறுக்கம் வரும் பொறு
யாவும் இங்கே மாயம் மாயம்
உன் வீரம் என்றும் சீறிப் பாயும்
நம் தேசம் எங்கும் ரோஷம் ஏறும்
ஒரு வாா்த்தை கூட புது மாற்றம் காணும்

ஆண் : நான் வந்துட்டேன்னு
சொல்லு… திரும்பி வந்துட்டேன்னு…
25 வருஷத்துக்கு முன்னால
எப்படி போனானோ அப்படியே
திரும்பி வந்துட்டன்னு சொல்லு…
கபாலி டா…

ஆண் : விடுதலை அடை
விடை என நினை பயத்தையே
முறை பகல் கனவை உடை

ஆண் : வீரம் தியாகம்
மோதும் மோதும்
உன் தோளில் காயம்
ஆறும் ஆறும்

ஆண் : இனி குரோதம்
துரோகம் மாயம் மாயம்
வருங்காலம் இனியும்
இதிகாசமாகும்

ஆண் : கபாலி…. கபாலி…. கபாலி



Neruppu Da Lyrics in English

Neruppu Da Varigal in Tamil

Other Song in Kabali Album

Browse the complete film Kabali songs lyrics.

Movie Kabali
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Arunraja Kamaraj
Singer Arunraja Kamaraj

Lyrics Added by: Dharuthi

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.