Netraiya Varaiyil Pathinaru Lyrics

Here is the Netraiya Varaiyil Pathinaru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Netraiya Varaiyil Pathinaru Lyrics in English

Film / Album : Anthasthu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Chorus : ……………..

Male : Netraiya varaiyil padhinaaru
Indru mudhal pathinaezhu
Netraiya varaiyil padhinaaru
Indru mudhal pathinaezhu
Paarvai enbathu paalaaru
Paavai nee oru thaenaaru

Chorus : Sweet sweet sixteen
Female : Oh no i am seventeen

Chorus : Aahaa
Female : Aahaa
Chorus : Aahaa
Male : Oho
Chorus : Aahaa
Female : Aahaa
Chorus : Aahaa
Male : Yae hae
Chorus : Aahaa aa….aa…..aa….

Female : Kadhalil ingae naanirukka
Kaigalil alla thaenirukku
Veroru pennum varalaamo
Viralgalum malae padalaamo

Female : Vaalipa kaatrae vaa vaa vaa
Vaaduraen naanthaan pudhupoovaa

Chorus : Sweet sweet sixteen
Female : Oh no i am seventeen
Chorus : Sweet sweet sixteen
Female : Oh no i am seventeen

Male : Netraiya varaiyil padhinaaru
Female : Indru mudhal pathinaezhu
Male : Paarvai enbathu paalaaru
Female : Paavai nee oru thaenaaru

Chorus : ……………….

Male : Paaradi naanthaan poongattru
Keladi nee en pudhupaattu
Female : Azhagiya pennai paaraattu
Aadaiyil aadum neeroottru

Male : Kadhalan kadhali vilaiyaattu
Aarambamaagattum thalaiyaattu

Chorus : Sweet sweet sixteen
Male : Oh no she is seventeen
Female : Yeah
Chorus : Sweet sweet sixteen
Male : Oh no she is seventeen
Female : Yeah

Female : Raaththiri aana paai virikka
Poovudal engum pullarikka
Male : Vaalipam ingu kaaththirukku
Vaasalai dhinamum paaththirukku

Female : Poovaiyin poovidhazh unakkaga
Boomiyil piranthaen adhukkaaa
Chorus : Sweet sweet sixteen
Female : Oh no i am seventeen
Chorus : Sweet sweet sixteen
Male : Oh no she is seventeen

Male : Nettraiya varaiyil padhinaaru
Female : Indru mudhal pathinaezhu


Netraiya Varaiyil Pathinaru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anthasthu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

குழு : ……………………….

ஆண் : நேற்றைய வரையில் பதினாறு
இன்று முதல் நீ பதினேழு
நேற்றைய வரையில் பதினாறு
இன்று முதல் நீ பதினேழு
பார்வை என்பது பாலாறு
பாவை நீ ஒரு தேனாறு…..

குழு : ஸ்வீட் ஸ்வீட் சிக்ஸ்டீன்
பெண் : ஒஹ் நோ ஐ ஆம் செவன்டீன்……

குழு : ஆஹா
பெண் : ஆஹா
குழு : ஆஹா
ஆண் : ஓஹோ
குழு : ஆஹா
பெண் : ஆஹா
குழு : ஆஹா
ஆண் : ஏஹோ
குழு : ஆஹா ஆ….ஆ….ஆ….

பெண் : காதலில் இங்கே நானிருக்க
கைகளில் அள்ள தேனிருக்கு
வேறொரு பெண்ணும் வரலாமோ
விரல்களும் மேலே படலாமோ

பெண் : வாலிப காற்றே வா வா வா
வாடுறேன் நான்தான் புதுப்பூவா

குழு : ஸ்வீட் ஸ்வீட் சிக்ஸ்டீன்
பெண் : ஒஹ் நோ ஐ ஆம் செவன்டீன்……
குழு : ஸ்வீட் ஸ்வீட் சிக்ஸ்டீன்
பெண் : ஒஹ் நோ ஐ ஆம் செவன்டீன்……

ஆண் : நேற்றைய வரையில் பதினாறு
பெண் : இன்று முதல் நான் பதினேழு
ஆண் : பார்வை என்பது பாலாறு
பெண் : பாவை நான் ஒரு தேனாறு…..

குழு : ………………………

ஆண் : பாரடி நான்தான் பூங்காற்று
கேளடி நீ என் புதுப்பாட்டு
பெண் : அழகிய பெண்ணை பாராட்டு
ஆடையில் ஆடும் நீரூற்று

ஆண் : காதலன் காதலி விளையாட்டு
ஆரம்பமாகட்டும் தலையாட்டு

குழு : ஸ்வீட் ஸ்வீட் சிக்ஸ்டீன்
ஆண் : ஒஹ் நோ ஷீ இஸ் செவன்டீன்….
பெண் : யஹ்
குழு : ஸ்வீட் ஸ்வீட் சிக்ஸ்டீன்
ஆண் : ஒஹ் நோ ஷீ இஸ் செவன்டீன்….
பெண் : யஹ்

பெண் : ராத்திரி ஆனா பாய் விரிக்க
பூவுடல் எங்கும் புல்லரிக்க
ஆண் : வாலிபம் இங்கு காத்திருக்கு
வாசலை தினமும் பாத்திருக்கு

பெண் : பூவையின் பூவிதழ் உனக்காக
பூமியில் பிறந்தேன் அதுக்காக
குழு : ஸ்வீட் ஸ்வீட் சிக்ஸ்டீன்
பெண் : ஓஹ் நோ ஐ ஆம் செவன்டீன்…..
குழு : ஸ்வீட் ஸ்வீட் சிக்ஸ்டீன்
ஆண் : ஓஹ் நோ ஷீ இஸ் செவன்டீன்….

ஆண் : நேற்றைய வரையில் பதினாறு
பெண் : இன்று முதல் நான் பதினேழு



Netraiya Varaiyil Pathinaru Lyrics in English

Netraiya Varaiyil Pathinaru Varigal in Tamil

Other Song in Anthasthu Album

Browse the complete film Anthasthu songs lyrics.

Movie Anthasthu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Geethapriyan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.