Netrikann Title Track Lyrics

Here is the Netrikann Title Track Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Netrikann Title Track Lyrics in English

Film / Album : Netrikann

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

Singer : Poorvi Koutish

Music by : Girishh Gopalakrishnan

Female : Paarthavai marandhu pogalaam
Padhaikum paavangal seidhorin bimbangal pogadhae
Paavaiyin paarvai pogalaam
Irukkum kayangal kovangal eppodhum aaradhae

Female : Naam kann moodiyae kidappadhaal
Kottangal nee podadhae
Unnai indru verodu thaan
Pidunga pogindren naanae

Female : Kaanadha yaavaiyum
Kann moodi kaana vendum enbadharkaaga
Moodamal vazhgira
Kann ondru ennidathil ulladhu

Female : Netrikann eppodhum moodadhu
Netrikann eppodhum saagaadhu
Netrikann kutrangal thaangaadhu
Netrikann ennalum thorkaadhu

Female : Netrikann!!!

Female : Nerigalai murikkum mirugam ondrai
Azhikkavae ingu evarum illai
Narigalai erikka thirakka vendum
Netrikann ondrai…. netrikann ondrai

Female : Nerigalai murikkum mirugam ondrai
Azhikkavae ingu evarum illai
Narigalai erikka thirakka vendum
Netrikann ondrai…. netrikann ondrai

Female : Moorgathil moozhgi ullen indru
Theeradha seetram innum undu
Por seiyum aavalodu ingu kaathiruppen
Nenjil krodham kondu indru

Female : Aagayam indru aarvamodu
Unnai thooki sendru sutterikka kaathirukka
Boolagam thandha veerathodu
Unnai kolla naan nindrurikka

Female : Kaanadha yaavaiyum
Kann moodi kaana vendum enbadharkaaga
Moodamal vazhgira
Kann ondru ennidathil ulladhu

Female : Netrikann eppodhum moodaadhu
Netrikann edraigum saagaadhu
Netrikann kutrangal thaangaadhu
Netrikann ennalum thorkaadhu

Female : Netrikann!!!

Female : Nerigalai murikkum mirugam ondrai
Azhikkavae ingu evarum illai
Narigalai erikka thirakka vendum
Netrikann ondrai…. netrikann ondrai

Female : Nerigalai murikkum mirugam ondrai
Azhikkavae ingu evarum illai
Narigalai erikka thirakka vendum
Netrikann ondrai…. netrikann ondrai


Netrikann Title Track Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Netrikann

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

பாடகி : பூர்வி கௌடிஷ்

இசை அமைப்பாளர் : கிரிஷ் கோபாலகிருஷ்ணன்

பெண் : பார்த்தவை மறந்து போகலாம்
பதைக்கும் பாவங்கள் செய்தோரின்
பிம்பங்கள் போகாதே
பாவையின் பார்வை போகலாம்
இருக்கும் காயங்கள் கோபங்கள்
எப்போதும் ஆறாதே

பெண் : நாம் கண்மூடியே கிடப்பதால்
கொட்டங்கள் நீ போடாதே
உன்னை இன்று வேரோடு தான்
பிடுங்க போகின்றேன் நானே

பெண் : காணாத யாவையும்
கண் மூடி காண
வேண்டும் என்பதற்காக
மூடாமல் வாழ்கிற
கண்ணொன்று என்னிடத்தில் உள்ளது

பெண் : நெற்றிக்கண் எப்போதும் மூடாது
நெற்றிக்கண் எப்போதும் சாகாது
நெற்றிக்கண் குற்றங்கள் தாங்காது
நெற்றிக்கண் என்னாலும் தோற்காது

பெண் : நெற்றிக்கண்

பெண் : நெறிகளை முறிக்கும் மிருகம் ஒன்றை
அழிக்கவே இங்க எவனும் இல்லை
நரிகளை எரிக்க திறக்க வேண்டும்
நெற்றிக்கண் ஒன்றை…நெற்றிக்கண் ஒன்றை

பெண் : நெறிகளை முறிக்கும் மிருகம் ஒன்றை
அழிக்கவே இங்க எவனும் இல்லை
நரிகளை எரிக்க திறக்க வேண்டும்
நெற்றிக்கண் ஒன்றை…நெற்றிக்கண் ஒன்றை

பெண் : மூர்க்கத்தில் மூழ்கி உள்ளேன் இன்று
தீராது சீற்றம் இன்னும் உண்டு
போர் செய்யும் ஆவலோடு இங்கு
காத்திருப்பேன் நெஞ்சில் குரோதம் கொண்டு இன்று…

பெண் : ஆகாயம் இன்று ஆர்வமோடு
உன்னை தூக்கி சென்று
சுட்டெரிக்க காத்திருக்க
பூலோகம் தந்த வீரத்தோடு
உன்னை கொல்ல நான் நின்றிருக்க

பெண் : காணாத யாவையும் கண் மூடி
காண வேண்டும் என்பதற்காக
மூடாமல் வாழ்கிற
கண்ணொன்று என்னிடத்தில் உள்ளது

பெண் : நெற்றிக்கண் எப்போதும் மூடாது
நெற்றிக்கண் என்றைக்கும் சாகாது
நெற்றிக்கண் குற்றங்கள் தாங்காது
நெற்றிக்கண் என்னாலும் தோற்காது

பெண் : நெற்றிக்கண்…

பெண் : நெறிகளை முறிக்கும் மிருகம் ஒன்றை
அழிக்கவே இங்க எவனும் இல்லை
நரிகளை எரிக்க திறக்க வேண்டும்
நெற்றிக்கண் ஒன்றை…நெற்றிக்கண் ஒன்றை

பெண் : நெறிகளை முறிக்கும் மிருகம் ஒன்றை
அழிக்கவே இங்க எவனும் இல்லை
நரிகளை எரிக்க திறக்க வேண்டும்
நெற்றிக்கண் ஒன்றை…நெற்றிக்கண் ஒன்றை….



Netrikann Title Track Lyrics in English

Netrikann Title Track Varigal in Tamil

Other Song in Netrikann Album

Browse the complete film Netrikann songs lyrics.

Movie Netrikann
Music Director Girishh G
Lyricist Vignesh Shivan
Singer Poorvi Koutish

Lyrics Added by: Kaesikan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.