Ninaithaal Inikkum Lyrics

Here is the Ninaithaal Inikkum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ninaithaal Inikkum Lyrics in English

Film / Album : Vidivelli

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : Jikki

Music by : A. M. Rajah

Female : Ninnaiththaal inikkum suba dhinam
Idhil kanavugal kaanuthu en manam
Avai paliththidum nalamaliththidum
Pudhu paadhaiyil ennai saerththidum

Female : Ninnaiththaal inikkum suba dhinam
Idhil kanavugal kaanuthu en manam
Avai paliththidum nalamaliththidum
Pudhu paadhaiyil ennai saerththidum

Female : Ninnaiththaal inikkum suba dhinam

Female : Thaedi varum enai naadi varum
Perum selvam yogam saerum
Thean kamazhum manamaalai tharum
En sinthaiyil inbam naerum

Female : Thaedi varum enai naadi varum
Perum selvam yogam saerum
Thean kamazhum manamaalai tharum
En sinthaiyil inbam naerum

Female : Raaniyai pole vaazhven
Naadiyathellam vaanguven
Maanila vaazhvae aananthamendru
Kaanam paadi aaduven

Female : Ninnaiththaal inikkum suba dhinam
Idhil kanavugal kaanuthu en manam
Avai paliththidum nalamaliththidum
Pudhu paadhaiyil ennai saerththidum

Female : Ninnaiththaal inikkum suba dhinam

Female : Kodaiyil kulir vaadai tharum
Kodaikkaanalil vaasam seiven
Konjiduvaar enaik konjiduvaar
Poi kobam oodal kolven

Female : Kodaiyil kulir vaadai tharum
Kodaikkaanalil vaasam seiven
Konjiduvaar enaik konjiduvaar
Poi kobam oodal kolven

Female : Naaloru pudhu car maattruvaen
Naan miga joraai ottuven
Maanila vaazhvae aanandhamendru
Kaanam paadi aaduvaen

Female : Ninnaiththaal inikkum suba dhinam
Idhil kanavugal kaanuthu en manam
Avai paliththidum nalamaliththidum
Pudhu paadhaiyil ennai saerththidum

Female : Ninnaiththaal inikkum suba dhinam


Ninaithaal Inikkum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vidivelli

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகி : ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : ஏ. எம். ராஜா

பெண் : நினைத்தால் இனிக்கும் சுபதினம்
இதில் கனவுகள் காணுது என் மனம்
அவை பலித்திடும் நலமளித்திடும்
புதுப் பாதையில் என்னை சேர்த்திடும்

பெண் : நினைத்தால் இனிக்கும் சுபதினம்
இதில் கனவுகள் காணுது என் மனம்
அவை பலித்திடும் நலமளித்திடும்
புதுப் பாதையில் என்னை சேர்த்திடும்

பெண் : நினைத்தால் இனிக்கும் சுபதினம்

பெண் : தேடி வரும் எனை நாடி வரும்
பெரும் செல்வம் யோகம் சேரும்
தேன் கமழும் மணமாலை தரும்
என் சிந்தையில் இன்பம் நேரும்

பெண் : தேடி வரும் எனை நாடி வரும்
பெரும்செல்வம் யோகம் சேரும்
தேன் கமழும் மணமாலை தரும்
என் சிந்தையில் இன்பம் நேரும்

பெண் : ராணியைப் போலே வாழுவேன்
நாடியதெல்லாம் வாங்குவேன்
மாநில வாழ்வே ஆனந்தமென்று
கானம் பாடி ஆடுவேன்

பெண் : நினைத்தால் இனிக்கும் சுபதினம்
இதில் கனவுகள் காணுது என் மனம்
அவை பலித்திடும் நலமளித்திடும்
புதுப் பாதையில் என்னை சேர்த்திடும்

பெண் : நினைத்தால் இனிக்கும் சுபதினம்

பெண் : கோடையில் குளிர் வாடை தரும்
கொடைக்கானலில் வாசம் செய்வேன்
கொஞ்சிடுவார் எனைக் கொஞ்சிடுவார்
பொய்க் கோபம் ஊடல் கொள்வேன்

பெண் : கோடையில் குளிர் வாடை தரும்
கொடைக்கானலில் வாசம் செய்வேன்
கொஞ்சிடுவார் எனைக் கொஞ்சிடுவார்
பொய்க் கோபம் ஊடல் கொள்வேன்

பெண் : நாளொரு புதுக்கார் மாற்றுவேன்
நான் மிக ஜோராய் ஓட்டுவேன்
மாநில வாழ்வே ஆனந்தமென்று
கானம் பாடி ஆடுவேன்

பெண் : நினைத்தால் இனிக்கும் சுபதினம்
இதில் கனவுகள் காணுது என் மனம்
அவை பலித்திடும் நலமளித்திடும்
புதுப் பாதையில் என்னை சேர்த்திடும்

பெண் : நினைத்தால் இனிக்கும் சுபதினம்



Ninaithaal Inikkum Lyrics in English

Ninaithaal Inikkum Varigal in Tamil

Other Song in Vidivelli Album

Browse the complete film Vidivelli songs lyrics.

Movie Vidivelli
Music Director A.M. Rajah
Lyricist A. Maruthakasi
Singer Jikki

Lyrics Added by: Aharyan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.