Ninaithaal Sirippuvarum Lyrics

Here is the Ninaithaal Sirippuvarum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ninaithaal Sirippuvarum Lyrics in English

Film / Album : Bama Vijayam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. Susheela , L. R. Eswari

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Ninaithaal sirippuvarum
Nilavil mayakam varum
Mudhalnaal iravu adhudhaan uravu
Adhai maatra mudiyaadhu
Ninaithaal sirippuvarum
Nilavil mayakam varum
Mudhalnaal iravu adhudhaan uravu
Adhai maatra mudiyaadhu
Ninaithaal sirippuvarum..

Female : Nee aada sonnaal naan
Aadugiren adhaithaanae thedugiraai
Silai engum ondrudhaan
Kalai konjam maaralaam
Nee sonnaal maarugiren
Unn suvaiyai maatrugiren

Female : Ninaithaal sirippuvarum
Nilavil mayakam varum
Mudhalnaal iravu adhudhaan uravu
Adhai maatra mudiyaadhu
Ninaithaal sirippuvarum

Female : Aadaimaariya paaniyenna krishnaiyaa
Ange nee paarka vandha aatam enna krishnaiyaa
Aadaimaariya paaniyenna krishnaiyaa
Ange nee paarka vandha aatam enna krishnaiyaa

Female : Adhukidhu suvai illaiyo..
Pudhu pudhu kalaiyillaiyo
Saadhu mirandadhu podhumaa
Aadi kulungudhu vegamaa
Achamaa naanamaa
Innumaa vendumaa

Male : ……………..

Female : Ninaithaal sirika vaipen ..hahaha
Anaithaal thudika vaipen..hohoho
Orunaal muzhudhum andha naadagathai
Naan aada mudiyaadhaa
Ninaithaal sirika vaipen

Female : Naagarigathin vegam enna krishnaiyaa
Naanum andha pakkam thaavi vitten krishnaiyaa
Ini enna ragasiyamo..
Muzhu udai avasiyamo
Aadhi manidhargal polavae
Paadhi manidhargal maarinaar
Achamaa naanamaa
Innumaa vendumaa

Male : ……………….

Female : Ninaithaal sirika vaipen ..hahaha
Anaithaal thudika vaipen..hohoho
Orunaal muzhudhum andha naadagathai
Naan aada mudiyaadhaa
Ninaithaal sirika vaipen


Ninaithaal Sirippuvarum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bama Vijayam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எல்.ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர்  : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : நினைத்தால் சிரிப்பு வரும்
நினைவில் மயக்கம் வரும்
முதல் நாள் இரவு அதுதான் உறவு
அதை மாற்ற முடியாது
நினைத்தால் சிரிப்பு வரும்
நினைவில் மயக்கம் வரும்
முதல் நாள் இரவு அதுதான் உறவு
அதை மாற்ற முடியாது
நினைத்தால் சிரிப்பு வரும்

பெண் : நீ ஆடச் சொன்னால் நான் ஆடுகிறேன்
அதைத்தானே தேடுகிறாய்
சிலை எங்கும் ஒன்றுதான்
கலை கொஞ்சம் மாறலாம்
நீ சொன்னால் மாறுகிறேன்
உன் சுவையை மாற்றுகிறேன்

பெண் : நினைத்தால் சிரிப்பு வரும்
நினைவில் மயக்கம் வரும்
முதல் நாள் இரவு அதுதான் உறவு
அதை மாற்ற முடியாது
நினைத்தால் சிரிப்பு வரும்

பெண் : ஆடை மாறிய பாணி என்ன கிருஷ்ணய்யா
அங்கே நீ பார்த்து வந்த ஆட்டம் என்ன கிருஷ்ணய்யா
ஆடை மாறிய பாணி என்ன கிருஷ்ணய்யா
அங்கே நீ பார்த்து வந்த ஆட்டம் என்ன கிருஷ்ணய்யா

பெண் : அதுக்கிது சுவையில்லையா
புதுப்புது கலையில்லையோ
சாது மிரண்டது போதுமா
ஆடி குலுங்குது வேகமா
அச்சமா நாணமா இன்னுமா வேண்டுமா

ஆண் : இப்பி பாப்பா பேப்பி பாப பேபி பாப பேபி பெப்
இப்பி பாப்பா பேப்பி பாப பேபி பாப பேபி பெப்

பெண் : நினைத்தால் சிரிக்க வைப்பேன்
ஹா ஹா ஹா
அணைத்ததால் துடிக்க வைப்பேன்
ஒஹ் ஹா ஹா ஹா ஹா
ஒருநாள் முழுதும் அந்த நாடகத்தை
நான் ஆட முடியாதா
நினைத்தால் சிரிக்க வைப்பேன்

பெண் : நாகரீகத்தின் வேகம் என்ன கிருஷ்ணய்யா
நானும் அந்தப்பக்கம் தாவி விட்டேன் கிருஷ்ணய்யா
இனி என்ன ரகசியமோ
முழு உடை அவசியமோ
ஆதி மனிதர்கள் போலவே
பாதி மனிதர்கள் மாறினால்
அச்சமா நாணமா இன்னுமா வேண்டுமா

ஆண் : இப்பி பாப்பா பேப்பி பாப பேபி பாப பேபி பெப்
இப்பி பாப்பா பேப்பி பாப பேபி பாப பேபி பெப்

பெண் : நினைத்தால் சிரிக்க வைப்பேன்
ஹா ஹா ஹா
அணைத்ததால் துடிக்க வைப்பேன்
ஒஹ் ஹா ஹா ஹா ஹா
ஒருநாள் முழுதும் அந்த நாடகத்தை
நான் ஆட முடியாதா
நினைத்தால் சிரிக்க வைப்பேன்



Ninaithaal Sirippuvarum Lyrics in English

Ninaithaal Sirippuvarum Varigal in Tamil

Other Song in Bama Vijayam Album

Browse the complete film Bama Vijayam songs lyrics.

Movie Bama Vijayam
Music Director M. S. Vishwanathan
Lyricist Kannadasan
Singer L. R. Eswari, P. Susheela

Lyrics Added by: Ishayuthan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.