Ninaivugal – Captain Lyrics

Here is the Ninaivugal – Captain Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ninaivugal – Captain Lyrics in English

Film / Album : Captain

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : D. Imman

Lyrics by : Madan Karky

Male : Ninaivugal pon ninaivugal ho o ho o
Ninaivugal pon ninaivugal ho o ho o

Male : Adutha adutha nodi ennendru
Adhai ariya thudikkum vizhiyae
Mudintha mudintha nodi ponnendru
Adhai ninaivil padhikkum vizhiyae

Male : Puthiyena poothidumbothellaamae
Pazhaiyena neengidum thannaalae
Idhu varai vaazhntha un vaazhvellaamae
Nodi polae kannin munnaalae

Male : Ninaivugal pon ninaivugal ho o
Vizhiyilae un vizhiyilae ho o ho
Ninaivugal pon ninaivugal ho o ho
Vazhiyilae un vazhiyilae ho o hoo oo

Male : Vidiyal vidiyal enum kolaalae
Dhinam vizhiyai thirakkum ulagam
Ho oo thunivai anindhu athil ponaalae
Kadum paniyil thirayum vilagum

Male : Ninaivugal pon ninaivugal ho o ho o
Vazhiyilae un vazhiyilae ho o ho o oo

Male : Mudhal mudhal ninaivedhu
Irudhiyin ninaivedhu
Rendum endum illai
Hey rendum thevai illai

Male : Naduvinil varuvadhum
Nilaippadhum marappadhum
Undhan kaiyil illai
Hey muyalvadhum thollai

Male : Neerodaiyil pidikkira meenaaga
Un kaiyilae ondru
Kaiyai vittu nazhuvidum meenaaga
Veenaanadho ondru

Male : Mudindhum nee thodarndhida
Oru vazhiyae
Piraradhu ninaivugalaai
Ninaivugal pon ninaivugal ho o ho o
Vizhiyilae un vizhiyilae ho o ho o

Male : Nigazhum nigazhum
Indha naal ondril
Oru ninaivu ninaivu malarum
Nilavu nilavu ena theindhae dhaan
Sila ninaivu ninaivu udhirum

Male : Pudhayalilae vizhum vairam polae
Manadhinilae vizhum or ninavu
Imai thaduthum vizhum kanneer polae
Veliyerum maru ninaivu

Male : Ninaivugal pon ninaivugal ho ho o
Vizhiyilae un vizhiyilae ho o hoo
Ninaivugal pon ninaivugal ho o ho o
Vazhiyilae un vazhiyilae ho o ooo oo


Ninaivugal – Captain Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Captain

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

ஆண் : நினைவுகள் பொன் நினைவுகள் ஹோ ஓ ஹோ ஓ
நினைவுகள் பொன் நினைவுகள் ஹோ ஓ ஹோ ஓ

ஆண் : அடுத்த அடுத்த நொடி என்னென்று
அதை அறிய துடிக்கும் விழியே
முடிந்த முடிந்த நொடி பொன்னென்று
அதை நினைவில் பதிக்கும் விழியே

ஆண் : புதியென பூத்திடும் போதெல்லாமே
பழையன நீங்கிடும் தன்னாலே
இதுவரை வாழ்ந்த உன் வாழ்வெல்லாமே
நொடி போலெ கண்ணின் முன்னாலே

ஆண் : நினைவுகள் பொன் நினைவுகள் ஹோ ஓ
விழியிலே உன் விழியிலே ஹோ ஓ ஹோ
நினைவுகள் பொன் நினைவுகள் ஹோ ஓ ஹோ
வழியிலே உன் வழியிலே ஹோ ஓ ஹோ ஓ

ஆண் : விடியல் எனும் கோளாலே
தினம் விழியை திறக்கும் உலகம்
துணிவை அணிந்து அதில் போனாலே
கடும் பணியில் திரையும் விலகும்

ஆண் : நினைவுகள் பொன் நினைவுகள் ஹோ ஓ ஹோ ஓ
உன் வழியிலே உன் வழியிலே ஹோ ஓ ஹோ ஓ

ஆண் : முதல் முதல் நினைவிது
இறுதியின் நினைவிது
ரெண்டும் என்றும் இல்லை
ஹே ரெண்டும் தேவை இல்லை

ஆண் : நடுவினில் வருவதும்
நிலைப்பதும் மறப்பதும்
உந்தன் கையில் இல்லை
ஹே முயல்வதும் தொல்லை

ஆண் : நீரோடையில் பிடிக்கிற மீனாக
உன் கையிலே ஒன்று
கையை விட்டு நழுவிடும் மீனாக
வீணானதோ ஒன்று

ஆண் : முடிந்தும் நீ தொடர்ந்திட
ஒரு வழியே பிறரது நினைவுகளாய்
நினைவுகள் பொன் நினைவுகள் ஹோ ஓ ஹோ ஓ
விழியிலே உன் விழியிலே ஹோ ஓ ஹோ ஓ

ஆண் : நிகழும் நிகழும் இந்த நாள் ஒன்றில்
ஒரு நினைவு நினைவு மலரும்
நிலவு நிலவு என தேய்ந்தே தான்
சில நினைவு நினைவு உதிரும்

ஆண் : புதையலிலே விழும் வைரம் போலெ
மனதினிலே விழும் ஓர் நினைவு
இமை தடுத்தும் விழும் கண்ணீர் போலே
வெளியேறும் மறு நினைவு

ஆண் : நினைவுகள் பொன் நினைவுகள் ஹோ ஓ ஹோ ஓ
விழியிலே உன் விழியிலே ஹோ ஓ ஹோ ஓ
நினைவுகள் பொன் நினைவுகள் ஹோ ஓ ஹோ ஓ
வழியிலே உன் வழியிலே ஹோ ஓ ஹோ ஓ



Ninaivugal – Captain Lyrics in English

Ninaivugal – Captain Varigal in Tamil

Other Song in Captain Album

Browse the complete film Captain songs lyrics.

Movie Captain
Music Director D. Imman
Lyricist Madhan Karky
Singer Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Nilanee

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.