Nooru Varusham Female Lyrics

Here is the Nooru Varusham Female Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nooru Varusham Female Lyrics in English

Film / Album : Panakkaran

Lyrics Writer : Piraisoodan

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Nooru varusham
Indha mapillaiyum ponnum thaan
Peru velanga ingu vaazhanum
Sola vanathil
Oru sodikuyil pola thaan
Kaalam muzhuka sindhu paadanum

Female : Onnukonnu pakkathila
Ponnu pulla nikkaiyila
Kannu padum mothathila
Kattazhaga ammadi enna solla

Female : Nooru varusham
Indha mapillaiyum ponnum thaan
Peru velanga ingu vaazhanum
Sola vanathil
Oru sodikuyil pola thaan
Kaalam muzhuka sindhu paadanum

Female : Usila maniyattam
Odambathaan paru
Theruvil asainjaadum
Thiruvaarur thaeru
Oma kuchi pol pudichaaru thaaram
Thaavi anaichaaka thaangaadhu baaram

Female : Ivaru ezhu adi
Nadakum yeni adi
Nilavai ninnukittae
Thottuduvaar paaru
Manaivi kulla mani uyaram moonu adi
Irandum inainjirundhaa keli pannum ooru

Female : Retta maatu vandi
Varum bodhu
Netta kutta endrum inaiyaadhu
Indha ottagandhaan kattikida
Kutta vaatha pudichan

Female : Nooru varusham
Hey hey hey
Nooru varusham
Indha mapillaiyum ponnum thaan
Peru velanga ingu vaazhanum
Sola vanathil
Oru sodikuyil pola thaan
Kaalam muzhuka sindhu paadanum

Female : Onnukonnu pakkathila
Ponnu pulla nikkaiyila
Kannu padum mothathila
Kattazhaga ammadi enna solla

Female : Nooru varusham
Indha mapillaiyum ponnum thaan
Peru velanga ingu vaazhanum
Sola vanathil
Oru sodikuyil pola thaan
Kaalam muzhuka sindhu paadanum


Nooru Varusham Female Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Panakkaran

Lyrics Writer : Piraisoodan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நூறு வருஷம்
இந்த மாப்பிள்ளையும்
பொண்ணும் தான் பேரு
விளங்க இங்கு வாழணும்
சோல வனத்தில் ஒரு
சோடிகுயில் போல தான்
காலம் முழுக்க சிந்து
பாடணும்

பெண் : ஒன்னுக்கொன்னு
பக்கத்தில பொண்ணு புள்ள
நிக்கையில கண்ணுபடும்
மொத்தத்தில கட்டழக
அம்மாடி என்ன சொல்ல

பெண் : நூறு வருஷம்
இந்த மாப்பிள்ளையும்
பொண்ணும் தான் பேரு
விளங்க இங்கு வாழணும்
சோல வனத்தில் ஒரு
சோடிகுயில் போல தான்
காலம் முழுக்க சிந்து
பாடணும்

பெண் : உசில மணியாட்டம்
ஒடம்பத்தான் பாரு தெருவில்
அசைஞ்சாடும் திருவாரூர் தேரு
ஓம குச்சிப்போல் புடிச்சாரு தாரம்
தாவி அணைச்சாக்கா தாங்காது
பாரம்

பெண் : இவரு ஏழு அடி
நடக்கும் ஏணியடி நிலவை
நின்னுக்கிட்டே தொட்டுடுவார்
பாரு மனைவி குள்ளமணி
உயரம் மூனு அடி இரண்டும்
இணைஞ்சிருந்தா கேளி
பண்ணும் ஊரு

பெண் : ரெட்ட மாட்டு
வண்டி வரும்போது
நெட்ட குட்ட என்றும்
இணையாது இந்த
ஒட்டகந்தான் கட்டிக்கிட
குட்ட வாத்த புடிச்சான்

பெண் : நூறு வருஷம் ஹே
ஹே ஹே நூறு வருஷம்
இந்த மாப்பிள்ளையும்
பொண்ணும் தான் பேரு
விளங்க இங்கு வாழணும்
சோல வனத்தில் ஒரு
சோடிகுயில் போல தான்
காலம் முழுக்க சிந்து
பாடணும்

பெண் : ஒன்னுக்கொன்னு
பக்கத்தில பொண்ணு புள்ள
நிக்கையில கண்ணுபடும்
மொத்தத்தில கட்டழக
அம்மாடி என்ன சொல்ல

பெண் : நூறு வருஷம்
இந்த மாப்பிள்ளையும்
பொண்ணும் தான் பேரு
விளங்க இங்கு வாழணும்
சோல வனத்தில் ஒரு
சோடிகுயில் போல தான்
காலம் முழுக்க சிந்து
பாடணும்



Nooru Varusham Female Lyrics in English

Nooru Varusham Female Varigal in Tamil

Other Song in Panakkaran Album

Browse the complete film Panakkaran songs lyrics.

Movie Panakkaran
Music Director Ilayaraja
Lyricist Piraisoodan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Marushana

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.