Nottu Kaattu Udane Lyrics

Here is the Nottu Kaattu Udane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nottu Kaattu Udane Lyrics in English

Film / Album : Nanayam Illatha Nanayam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Vijay Anand

Lyrics by : Vaali

Male : Note-u
Chorus : Note-u
Male : Kaattu
Chorus : Kaattu
Male : Haei….udane kedaikkuthu seettu…
Chorus : Seettu

Male : Adi note-u kaattu udane kedaikkuthu seettu
Naan padikka idamilla oru vela namakkilla
Ada iruttaa irunthaa vidivathu eppothadaa hoi

Male : Note-u kaattu hae udane kedaikkuthu seettu
Chorus : Haei udane kedaikkuthu seettu

Male : Neeyellaam ba padichchu
Kalyaanam udane mudichchu povae soraakka
Male : Ho hoi
Chorus : Ho hoi

Male : Neeyellaam ba padichchu
Kalyaanam udane mudichchu povae soraakka
Male : Ho hoi
Chorus : Ho hoi

Male : Palliyarai bommaikkoru
Pallikkoodam ennaththukku
Pala pulla peththukka pattam edhukkadi hoi

Male : Note-u kaattu hae udane kedaikkuthu seettu
Chorus : Haei udane kedaikkuthu seettu

Chorus : ……………….

Male : Day night-u cinimaa selavu
Adhanaala silukku kanavu ellaam veenaachchu
Male : Ho hoi
Chorus : Ho hoi

Male : Day night-u cinimaa selavu
Adhanaala silukku kanavu ellaam veenaachchu
Male : Ho hoi
Chorus : Ho hoi

Male : Kasttapatta ungappan thuttu kandapadi vittuputtu
Edhirakaalm pudhiraa irunthaa ennaavathu haei

Male : Note-u
Chorus : Note-u
Male : Kaattu
Chorus : Kaattu
Male : Haei….udane kedaikkuthu seettu…
Chorus : Seettu

Male : Adi note-u kaattu udane kedaikkuthu seettu
Naan padikka idamilla oru vela namakkilla
Ada iruttaa irunthaa vidivathu eppothadaa hoi

Male : Note-u kaattu hae udane kedaikkuthu seettu
Chorus : Haei udane kedaikkuthu seettu


Nottu Kaattu Udane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nanayam Illatha Nanayam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆனந்த்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : நோட்டு
குழு : நோட்டு
ஆண் : காட்டு
குழு : காட்டு
ஆண் : ஹேய்….உடனே கெடைக்குது சீட்டு…..
குழு : சீட்டு

ஆண் : அடி நோட்டு காட்டு உடனே கெடைக்குது சீட்டு
நான் படிக்க இடமில்ல ஒரு வேல நமக்கில்ல
அட இருட்டா இருந்தா விடிவது எப்போதடா ஹோய்

ஆண் : நோட்டு காட்டு ஹே உடனே கெடைக்குது சீட்டு
குழு : ஹேய் உடனே கெடைக்குது சீட்டு

ஆண் : நீயெல்லாம் பி.ஏ.படிச்சு
கல்யாணம் உடனே முடிச்சு போவே சோறாக்க
ஆண் : ஹோ ஹோய்
குழு : ஹோ ஹோய்

ஆண் : நீயெல்லாம் பி.ஏ.படிச்சு
கல்யாணம் உடனே முடிச்சு போவே சோறாக்க
ஆண் : ஹோ ஹோய்
குழு : ஹோ ஹோய்

ஆண் : பள்ளியறை பொம்மைக்கொரு
பள்ளிக்கூடம் என்னத்துக்கு
பல புள்ள பெத்துக்க பட்டம் எதுக்கடி ஹோய்…

ஆண் : நோட்டு காட்டு ஹே உடனே கெடைக்குது சீட்டு
குழு : ஹேய் உடனே கெடைக்குது சீட்டு

குழு : ……………………

ஆண் : டே நைட்டு சினிமா செலவு
அதனால சிலுக்கு கனவு எல்லாம் வீணாச்சு
ஆண் : ஹோ ஹோய்
குழு : ஹோ ஹோய்

ஆண் : டே நைட்டு சினிமா செலவு
அதனால சிலுக்கு கனவு எல்லாம் வீணாச்சு
ஆண் : ஹோ ஹோய்
குழு : ஹோ ஹோய்

ஆண் : கஷ்ட்டபட்ட உங்கப்பன் துட்டு கண்டபடி விட்டுபுட்டு
எதிர்காலம் புதிரா இருந்தா என்னாவது ஹேய்……

ஆண் : நோட்டு
குழு : நோட்டு
ஆண் : காட்டு
குழு : காட்டு
ஆண் : ஹேய்….உடனே கெடைக்குது சீட்டு…..
குழு : சீட்டு

ஆண் : அடி நோட்டு காட்டு உடனே கெடைக்குது சீட்டு
நான் படிக்க இடமில்ல ஒரு வேல நமக்கில்ல
அட இருட்டா இருந்தா விடிவது எப்போதடா ஹோய்

ஆண் : நோட்டு காட்டு ஹே உடனே கெடைக்குது சீட்டு
குழு : ஹேய் உடனே கெடைக்குது சீட்டு



Nottu Kaattu Udane Lyrics in English

Nottu Kaattu Udane Varigal in Tamil

Other Song in Nanayam Illatha Nanayam Album

Browse the complete film Nanayam Illatha Nanayam songs lyrics.

Movie Nanayam Illatha Nanayam
Music Director Vijay Anand
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Chandrasekaran

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.