O My Darling Lyrics

Here is the O My Darling Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


O My Darling Lyrics in English

Film / Album : Kadarkarai Thagam

Lyrics Writer : Kadhal Mathi

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Chorus

Music by : Chandrabose

Chorus : ………………….

Male : Ooh my darling meri pyaari
Kaadhal ulagil yedhu mozhigal
Nanae un sondham
Naagareega theepandham
Neeyae meen endrum
Odaiyaagum en nenjam
I love you.. i love you.. you love me
Thagida thakkathaa

Male : Ooh my darling meri pyaari
Kaadhal ulagil yedhu mozhigal

Chorus : ……………………

Male : Nongugal paalai oottri
Senthaenil oora veitha
Angangal mangai vannamoo
Angengae aadai moodi
Kannanukku anaigal ittaal
Sangugal gangai thaangumoo

Male : Nongugal paalai oottri
Senthaenil oora veitha
Angangal mangai vannamoo
Angengae aadai moodi
Kannanukku anaigal ittaal
Sangugal gangai thaangumoo

Male : Isai mazhaiyil thinam ninaithu
Nadam puriven indha boomiyilae
I love you.. i love you.. you love me
Thagida thakkathaa

Male : Ooh my darling meri pyaari
Kaadhal ulagil yedhu mozhigal

Male : Kannangal panner oonjal
Kaamathin thaneer pandhal
Kaattrukkum kaadhal pongumae
Hae hae ahe hae
Muthukkal pooti veitha
Sippikku mutham sindha
Kappalgal kappam kattumoo

Male : Kannangal panner oonjal
Kaamathin thaneer pandhal
Kaattrukkum kaadhal pongumae
Hae hae hae hahaha
Muthukkal pooti veitha
Sippikku mutham sindha
Kappalgal kappam kattumoo

Male : Paruvangalai paruga vandhen
Pazhagi vittaal enna paavangalo
I love you.. i love you.. you love me
Thagida thakkathaa

Male : Ooh my darling meri pyaari
Kaadhal ulagil yedhu mozhigal together
Nanae un sondham
Naagareega theepandham
Neeye meen endrum
Odaiyaagum en nenjam
I love you.. i love you.. you love me
Thagida thakkathaa

Male : Ooh my darling meri pyaari
Kaadhal ulagil yedhu mozhigal


O My Darling Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadarkarai Thagam

Lyrics Writer : Kadhal Mathi

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

குழு : ………………………..

ஆண் : ஓ மை டார்லிங் மேரி ப்யாரி
காதல் உலகில் ஏது மொழிகள்
நானே உன் சொந்தம் நாகரீக தீப்பந்தம்
நீயே மீன் என்றும் ஓடையாகும் என் நெஞ்சம்
ஐ லவ் யூ…ஐ லவ் யூ…..யூ லவ் மி..
தகிட தக்கதா

ஆண் : ஓ மை டார்லிங் மேரி ப்யாரி
காதல் உலகில் ஏது மொழிகள்..யாஹ்

குழு : .………………………..

ஆண் : நொங்குக்குள் பாலை ஊற்றி
செந்தேனில் ஊற வைத்த
அங்கங்கள் மங்கை வண்ணமோ
அங்கங்கே ஆடை மூடி
கண்ணுக்கு அணைகள் இட்டால்
சங்குக்குள் கங்கை தங்குமோ

ஆண் : நொங்குக்குள் பாலை ஊற்றி
செந்தேனில் ஊற வைத்த
அங்கங்கள் மங்கை வண்ணமோ
அங்கங்கே ஆடை மூடி
கண்ணுக்கு அணைகள் இட்டால்
சங்குக்குள் கங்கை தங்குமோ

ஆண் : இசை மழையில் தினம் நனைந்து
நடம் புரிவேன் இந்த பூமியிலே
ஐ லவ் யூ…ஐ லவ் யூ…..யூ லவ் மி தகிட தக்கதா

ஆண் : ஓ மை டார்லிங் மேரி ப்யாரி
காதல் உலகில் ஏது மொழிகள்..டுகெதர்

ஆண் : கன்னங்கள் பன்னீர் ஊஞ்சல்
காமத்தின் தண்ணீர் பந்தல்
காற்றுக்கும் காதல் பொங்குமே
முத்துக்கள் பூட்டி வைத்த
சிப்பிக்கு முத்தம் சிந்த
கப்பல்கள் கப்பம் கட்டுமோ..

ஆண் : கன்னங்கள் பன்னீர் ஊஞ்சல்
காமத்தின் தண்ணீர் பந்தல்
காற்றுக்கும் காதல் பொங்குமே
முத்துக்கள் பூட்டி வைத்த
சிப்பிக்கு முத்தம் சிந்த
கப்பல்கள் கப்பம் கட்டுமோ..

ஆண் : பருவங்களை பருக வந்தேன்
பழகி விட்டால் என்ன பாவங்களோ
ஐ லவ் யூ…ஐ லவ் யூ…..யூ லவ் மி தகிட தக்கதா

ஆண் : ஓ மை டார்லிங் மேரி ப்யாரி
காதல் உலகில் ஏது மொழிகள்..டுகெதர்
காதல் உலகில் ஏது மொழிகள்
நானே உன் சொந்தம் நாகரீக தீப்பந்தம்
நீயே மீன் என்றும் ஓடையாகும் என் நெஞ்சம்
ஐ லவ் யூ…ஐ லவ் யூ…..யூ லவ் மி தகிட தக்கதா

ஆண் : ஓ மை டார்லிங் மேரி ப்யாரி
காதல் உலகில் ஏது மொழிகள்..யாஹ்….



O My Darling Lyrics in English

O My Darling Varigal in Tamil

Other Song in Kadarkarai Thagam Album

Browse the complete film Kadarkarai Thagam songs lyrics.

Movie Kadarkarai Thagam
Music Director Chandrabose
Lyricist Kadhal Mathi
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Senthooran

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.